เมื่อเร็วๆ นี้ ร้าน White Day Patisserie ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ที่ผลิตเค้ก และขนมหวาน เสมือนกับเป็นของขวัญพิเศษชิ้นหนึ่งที่ใช้แสดงความรู้สึกของผู้ให้ จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง สาขาล่าสุดของร้าน ณ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า สยามเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า Fujisan Kakigōri โดยมีพาร์ทเนอร์คนสำคัญ อย่าง ซิน ซิงกุลาร์ มาร่วมมอบความบันเทิง ด้วยบทเพลงหวานซึ้ง ฟังสบายๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับสื่อมวลชน ตามคอนเซ็ปต์ ของทางร้านที่ว่า “Gifts are always sweet”

เพื่อสร้างความสุขและมอบทุกช่วงเวลาให้เสมือนกับการเปิดกล่องของขวัญชิ้นใหม่ และร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ทางร้านได้จัดให้มีการจับฉลากและประกาศรางวัลผู้โชคดีที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่นฟรี พร้อมกับ Pocket Money จำนวน 60,000 Yen จากการร่วมกิจกรรม ส่งภาพเมนูใหม่ล่าสุด พร้อมแท็กชื่อเพื่อนผ่านทางเฟสบุ๊ค และ อินสตาแกรม

ร้าน White Day Patisserie ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ The Circle ราชพฤกษ์ ชื่อร้านได้รับ แรงบันดาลใจจาก เทศกาล White Day ประเทศญี่ปุ่น ในทุกวันที่ 14 มีนาคม ของทุกปี จะเป็นเทศกาลแห่งการมอบ ของขวัญตอบแทนให้กับคนที่รัก นำมาเป็นคอนเซ็ปต์หลักของร้าน ซึ่งร้าน White Day Patisserie ที่ต้องการให้ เป็นสถานที่สำหรับคนรักขนมหวานที่ต้องการพาคนพิเศษ ครอบครัว หรือคนรักมาทานขนมและสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำ ร่วมกัน เหมือนกับการได้ไปเที่ยวสถานที่พิเศษ ที่หนึ่งเลยทีเดียว

ส่วนสไตล์การตกแต่ง ทางร้านได้นำกล่องของขวัญมาเป็นคอนเซ็ปต์หลัก โดยพูดถึงการลำเลียงกล่องของขวัญ หรือ ลำเลียงความสุขซึ่งก็คือขนมของทางร้านไปสู่มือของลูกค้า การตกแต่งภายในร้าน จะมีบรรยากาศอบอุ่นและน่ารัก และบวกสไตล์ความญี่ปุ่นร่วมสมัยใส่ลงไป เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และสีเอิร์ธโทน อีกทั้ง ในร้านยังนำกิมมิคในเรื่อง ของของขวัญมาเพิ่มเติมในส่วนของพร๊อพในร้านที่มี Gift Card Zone หรือโซนของขวัญทำมือ เพื่อให้ลูกค้าได้ดีไซน์ การ์ดของขวัญ หรือ วาดภาพน่ารักๆ เพื่อแนบไปกับของขวัญ ให้กับคนพิเศษหรือแขวนโชว์ไว้ที่ร้านก็ได้

เมนูของทางร้านมีขนมหวานหลากหลายชนิดทั้ง เค้กสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่หวานและไม่เลี่ยนมาก สามารถเลือกทานในร้าน หรือซื้อกลับไปฝากคนพิเศษ ขนมหวานและเครื่องดื่มต่างๆ ทางร้านตั้งใจเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้รสชาติที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ให้และผู้รับ

ร้าน White Day Patisserie
ตอนนี้ร้านมีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ The Circle ราชพฤกษ์/ เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 4/ เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น G/ เดอะมอลล์บางกะปิชั้น G/เมกาบางนา ชั้น 1/ สยามเซ็นเตอร์ชั้น 4 และ บูธขายเฉพาะเค้กที่เซ็นทรัล เวสเกตชั้น 1 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00น.ถึง 22.00 น.

views