✈ มหกรรมลดราคากระเป๋าแบรนด์ดังสุดยิ่งใหญ่ ✈

“The Travel Store Mega Sale 1st Edition”

The Travel Store Mega Sale 1st Edition

ใกล้ช่วงวันหยุดยาวเข้ามาแบบนี้ กลัวว่าถ้าไปจัดกระเป๋าใกล้ๆ วันเดินทางอาจจะหลงลืม หรือเคลียร์งานหัวฟูจนไม่มีเวลาจัดกระเป๋าแน่ๆ งั้นหาเวลาจัดกระเป๋ากันดีกว่า

แต่พอลองไปหยิบกระเป๋าเดินทางใบโปรดที่พากันไปเดินทางทั้งทริปใกล้และไกลมาด้วยกันนานหลายปีออกจากห้องเก็บของมาลองลากดู ก็รู้ทันทีว่าถึงเวลาของมันแล้วสินะ เพราะล้อก็ฝืด ลากแล้วไม่ลื่นอย่างเคย รวมทั้งซิปก็ปริแตกขึ้นมาทั้งที่ยังไม่ได้เดินทางเลยด้วยซ้ำ ร้องห้ายยยย

ดีนะที่ลุกขึ้นมาจัดเตรียมกระเป๋าเดินทางตั้งแต่เนิ่นๆ พอเห็นว่ากระเป๋าใบเก่าจะไม่ได้การ จึงรีบหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตโดยพลัน แล้วก็ไปพบกับงานมหกรรมลดราคากระเป๋าแบรนด์ดังสุดยิ่งใหญ่ The Travel Store Mega Sale 1st Edition ขึ้น ขุ่นพระ! งานช้อปต้องมา กำสตางค์ในมือให้แน่น แล้วรีบไปงานเซลล์ให้ไว

The Travel Store Mega Sale 1st EditionThe Travel Store Mega Sale 1st Edition

งานนี้จัดขึ้นเพื่อเอาใจคนรักกระเป๋าโดยเฉพาะ และมีแบรนด์ดังชั้นนำมากมายกว่า 30 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Polo World , Bonny, Eminent, Heys, President, National Geographic, Victorinox, Paul Smith, Roncato, Suit Suit, Flight 001, Alife,  DQ ฯลฯ ขาช้อปสามารถมาเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษตามสไตล์ของแต่ละคนได้ตามใจ โดยสินค้าภายในงาน ลดสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว!

The Travel Store Mega Sale 1st EditionThe Travel Store Mega Sale 1st Edition

และนอกจากกระเป๋าเดินทางแบรนด์ดังต่างๆ แล้ว งานนี้ยังมีกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายและอุปกรณ์ Accessories ในการเดินทางต่างๆ อีกหลากหลายแบรนด์ อาทิ JanSport, Eastpack, Mi – Pac, hellolulu, Manhattan Portage, Timbuk2 ฯลฯ อีกด้วย เหมาะสุดๆ กับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแนว Backpack ชอบเที่ยวแบบชิลๆ หรือจะสะพายกระเป๋าแบบคูลๆ ขอแอบกระซิบเพิ่มสำหรับโซนนี้มีแจกฟรีเข็มกลัดและ Patch ติดกระเป๋าแบบ Limited สุดๆ อีกด้วย เรียกว่ามาทีเดียวก็ได้กระเป๋าสำหรับเดินทางครบทุกแบบทุกไซส์ แถมยังลดราคาพิเศษ ถูกจังหวะพอดีกับที่เรากำลังต้องการ ไม่มางานนี้คงเสียใจแย่เลย

The Travel Store Mega Sale 1st EditionThe Travel Store Mega Sale 1st Edition

นี่ขนาดว่าแค่จัดกระเป๋า ยังมีเรื่องน่าสนุกเยอะแยะขนาดนี้ ถ้าเดินทางแล้วก็มีเรื่องสนุกรอเราอยู่ข้างหน้าอีกมากมายแน่ๆ เลย

The Emquatier, Quartier Gallery MF The glass Quartier
ตั้งแต่วันที่ 4– 9 เม.ย. 2560 เวลา 10.00 – 22.00 น.
Facebook: www.facebook.com/TheTravelStoreThailand

views