TORA TORA Japanese Kitchen

ร้าน Steak Don ที่เนื้อละลายในปากเอาใจเราไปเลย


TORA TORA

ร้านข้าวหน้าเนื้อของคนไทยที่มีดีกรีเชฟมาจาก Le cordon bleu ประเทศออสเตรเลีย ทำให้เมนูทุกเมนูของทางร้านคัดสรรคุณภาพและใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดเลือกเนื้อวัวคุณภาพ  ผักสดจากโครงการหลวง วัตถุดิบบางอย่างก็นำเข้าจากญี่ปุ่น และทุกเมนูทางร้านไม่ใส่ผงชูรส แต่ที่เราอยากแนะนำคือ เหล่าเมนูเนื้อที่เป็นไฮไลท์ของร้าน ได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี และถูกจับคู่กับเมนูอร่อยต่างๆ แถมยังมีการผสมผสานความเป็นยุโรปและญี่ปุ่นไว้ในแต่ละเมนูอย่างลงตัว แต่ถ้าใครไม่ใช่สายเนื้อทางร้านก็มีเมนูที่ทำจากหมูคัดสรรคุณภาพให้เป็นทางเลือกเช่นกัน และเพราะความใส่ใจในทุกหลายละเอียดเหล่านี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าหลายคนยกให้เป็นร้านในดวงใจไปในทันที และสำหรับเราเอง ก็ได้ค้นพบว่าเนื้อละลายในปากที่ราคาเอื้อมถึงมันมีอยู่จริงเว้ยแก


เมนูที่ทางดาโกะเลือกมาแนะนำมีดังนี้

Steak Don 299 B
สเต็กเนื้อไทยคุณภาพดี นำไปผัดกับเนยและน้ำมันมะกอกช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้กับเนื้อที่สุกแบบมีเดียมแรร์ จากนั้นนำไปท็อปบนข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ และไข่ออนเซ็น แนะนำให้สั่งซุปมิโสะ กับสลัดผักสดกรุบกรอบมากินคู่กันจะช่วยเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นBeef Chahan Don 299 B

ข้าวญี่ปุ่นผัดกระเทียม ที่ส่งกลิ่นหอมโชยมาตั้งแต่ในครัว ทั้งยังโรยหน้าด้วยต้นหอมซอยละเอียด และกระเทียมทอดกรอบ
ท็อปด้วยเนื้อไทยคุณภาพดีหั่นเต๋า เป็นอีกเมนูที่แนะนำสำหรับสายเนื้อ กินแล้วจะติดใจอย่างแน่นอนUdon Braised Pork Belly
119 B
เมนูอุด้งแห้งกับหมูสามชั้นตุ๋นนี้ตอนแรกก็คิดว่าจะเข้ากันไหม แต่พอคีบเส้นอุด้งที่ลวกมากำลังดี จนได้สัมผัสนุ่มหนึบหนับพร้อมกับหมูสามชั้นตุ๋นกว่า 6 – 8 ชม.เข้าปาก เป็นอีกเมนูที่กินได้เรื่อยๆ แบบเผลอแป๊บเดียวก็เกลี้ยงชามเฉยเลยKimchi Ramyeon 189  B

เมนูกิมจิรามยอนหมูสไลด์เมนูนี้รสชาติกลมกล่อมมากทีเดียว สำหรับคนที่ชอบรามยอนสไตล์เกาหลีอยู่แล้ว และทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดีตั้งแต่กิมจิ และหมูสไลด์คัดคุณภาพมาเสิร์ฟด้วย ซดแล้วโล่งคอและอุ่นท้องดีชะมัด


รายละเอียดร้าน TORA TORA Japanese Kitchen
ตั้งอยู่ในซอยประดิพัทธิ์ 6 เดินเข้าปากซอยมาอยู่ขวามือ (จอดรถริมถนนได้ตามวันและเวลาที่กฏหมายกำหนด)
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 12.00 – 14.30 น., 17.00 – 22.00 น. และอาทิตย์ 17.00 – 22.00 น.(ปิดวันเสาร์)
FB : Toratorajapanesekitchen / IG : toratorakitchen

views