ครั้งแรกในไทย! SPY x FAMILY POP UP STORE THAILAND

SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND ดื่มด่ำไปในโลกของครอบครัวสายลับสุดป่วนกับครั้งแรกในประเทศไทย!

Japan Anime Movie Thailand จับมือ Muse Communication ยกที่สุดแห่งป๊อปอัพสโตร์ SPY x FAMILY POP UP STORE THAILAND มังงะจากปลายปากกาของ ทัตสึยะ เอ็นโด ที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดขายรวมเล่มมากกว่า 27 ล้านชุด มาไว้ที่เมืองไทย พร้อมเปิดให้เข้าฟรี!

สัมผัสประสบการณ์แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน จัดหนักจัดเต็มด้วยพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 โซนขนาดใหญ่ที่มีโซนถ่ายภาพมากกว่า 10 ฉากประทับใจ จำลองจักรวาลของ “สปาย X แฟมิลี” มาไว้ในพื้นที่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังฟินไปกับเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีมสุดพรีเมียม พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ

SPY x FAMILY POP UP STORE THAILAND ดื่มด่ำไปในโลกของครอบครัวสายลับสุดป่วนกับครั้งแรกในประเทศไทย!


2 โซนหลักกับ 10 มุมถ่ายรูปสุดเจ๋ง


โซน A: Welcome To SPY x FAMILY

โซนแรกที่จะทำให้เราตื่นตาตื่นใจไปกับทางเข้าสุดอลังการที่มีมุมถ่ายภาพที่ยกสถานที่สำคัญในแอนิเมชั่นมาให้ถ่ายภาพที่ระลึก โพสต์ท่าถ่ายภาพสุดชิคสไตล์วัยรุ่น พร้อมกิจกรรมและภารกิจสไตล์สายลับสุดท้าทายที่สามารถสนุกได้ทุกเพศทุกวัย

1.1 พบปะกับเหล่าตัวละครในเรื่อง
1.2 ซุ้มประตูทางเข้าโรงเรียนอีเดน: พร้อมก้าวขาเข้าสู่โรงเรียนสุดเอลิแกนท์ที่มีแต่ชนชั้นสูง ราชวงศ์ และอัจริยะเท่านั้นที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน
1.3 มุมรวมไอเทมส่วนตัวของครอบครัวฟอร์เจอร์
1.4 มุมห้องนักขายข่าว แฟรงกี้ แฟรงคลิน คู่หูของ ลอยด์ ฟอร์เจอร์
1.5 แกลลอรี่รวมความทรงจำของอาเนีย
1.6 จำลองหอคอยของโรงเรียนอีเดน

โซน B: Market Area

จำลองพื้นที่ย่านการค้าสุดอลังการ แหล่งรวมสินค้าที่ระลึกในโซนนี้จะตกแต่งผนังในตีมย่านการค้าและร้านอาหารที่ยกมาจากแอนิเมชัน สปาย X แฟมิลีและมุมถ่ายภาพให้เพลิดเพลินไปกับความป่วนของครอบครัวฟอร์เจอร์ในจุดต่าง ๆ

2.1 มุมย่านการค้า THE FORGERS
2.2 มุมขายของชำสุดป่วน

SPY x FAMILY POP UP STORE THAILAND ดื่มด่ำไปในโลกของครอบครัวสายลับสุดป่วนกับครั้งแรกในประเทศไทย!

โซน C: Sweet Cafe & Ice Cream

โซนไฮไลท์ที่มาพร้อมเมนูพิเศษที่ให้เราได้สดชื่นไปกับเมนูไอศครีม เครื่องดื่ม และสายไหมสุดคัลเลอร์ฟูลชุดใหญ่ พร้อมมุมถ่ายภาพที่ตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากย่านร้านอาหารในซีรีส์ สปาย X แฟมิลี

3.1 มุมพิเศษ “ตามหาของไปกับอาเนีย” ซึ่วเป็นการนำฉากอาเนียกำลังวิ่งตามหาสิ่งของบางอย่างบริเวณย่านการค้าในซีรีส์ซีซั่น 1 ตอนที่ 1 มาเป็นสีสันของป๊อปอัพสโตร์โซน C
3.2 มุมรวมครอบครัวฟอร์เจอร์ในร้านอาหารสุดอบอุ่นที่ทำให้คุณใจฟู

เซอร์ไพรส์กับกิจกรรมพิเศษมอบ “ภารกิจลับสุดยอด” ที่ให้ผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัยเข้าร่วมและได้ SECRET MISSION ภารกิจลับตามหา STELLAR STAR เพียงผู้เข้าชมรับภารกิจและทำให้สำเร็จก็สามารถรับฟรี STELLAR STAR (จำนวนจำกัด) ซึ่งมีเฉพาะที่ป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้เท่านั้นด้วย

SPY x FAMILY POP UP STORE THAILAND
ระยะเวลา: 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2024
สถานที่: ชั้น 4 ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์
เวลาเปิด-ปิด: 11.00 – 19.00 น. (ทุกวัน)


อ่าน “ATARASHII GAKKO! ผู้นำการปฏิวัติวงการไอดอลของญี่ปุ่นกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยคลิก

views