Siena Hills  ตั้งอยู่ที่ทางเหนือของ Kyoto มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคม 2018 นี้ค่ะ


พื้นที่ผสมผสานระหว่าง อดีต + ปัจจุบัน ที่  Kyoto

เมืองทางเหนือของ Kyoto ตั้งแต่ Amanohashidate (天橋立) สมัยก่อนเป็นเหมือนกับ “ทางเข้าด้านหน้าของประเทศญี่ปุ่น” เป็นสถานที่ ที่ถูกกล่าวถึงในตำนานเทพเจ้า และเรื่องเล่าเก่าแก่มากมาย อีกทั้งยังเหลือร่องรอยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมอยู่ 

Siena Hills จึงมีเป้าหมายที่จะเป็นสถานที่ผสมผสานระหว่าง “อดีตที่ชวนคิดถึง” ของเมืองที่ผ่านประวัติศาสตร์มายาวนาน และ “ความใหม่” ของพื้นที่ที่สร้างออกมาอย่างหรูหราทันสมัยในยุคปัจจุบัน จนได้ออกมาเป็น concept 

Good old days & Good new days”


ห้องพักส่วนตัวก็ดี หรือกางเต็นท์กลางแจ้งก็ได้

มีที่พักทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ “MARINETOPIA THE SUITE”ที่พักในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและหรูหรา ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านพักตากอากาศ และ GLAMP DOME” ที่จะให้พักผ่อนในบรรยากาศเต็นท์สบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ภายในที่พักทั้งสองแบบนอกจากวัตถุดิบสำหรับทำอาหารแล้ว ก็จัดเตรียมทุกอย่างให้ผู้ที่มาพักสนุกสนานในวันหยุดอย่างสบายใจ

kyoto


MARINETOPIA THE SUITE

ที่พักในบรรยากาศบ้านพักตากอากาศ แบ่งเป็น Villa 10 หลัง Suite 3 หลัง และ Standard 7 หลัง ทุกหลังมีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัว

ภายใน Villa มีห้องครัวพร้อม สามารถเตรียมวัตถุดิบมาปรุงอาหารได้ตามชอบ อีกทั้งยังสั่งอาหารเพิ่มเติมจากเชฟของรีสอร์ทได้อีกด้วย

 


GLAMP DOME

มีเต็นท์ทั้งหมด 2 แบบให้เลือก ได้แก่ Lotusbell Tent ที่กันเรียกง่ายๆ ว่า “ทามาเนกิเต๊นท์”หรือ เต๊นท์หัวหอมใหญ่

และ Dome Tent ที่มีจุดเด่นคือ รูปทรงล้ำๆ สำหรับโดมเต๊นท์มีทั้งหมด 3 ประเภท ขนาดแตกต่างกันรวมทั้งหมด 12 หลัง แต่ละหลังมีการตกแต่งภายในธีมต่างๆ เช่น Scandinavia, West Coast, Brooklyn

ภายในเต็นท์มีเครื่องปรับอากาศ สะดวกสบายเหมือนกับพักในอาคาร มีฝักบัวอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำ ที่ออกแบบจัดวางตำแหน่งเป็นอย่างดี แม้จะเป็นพื้นที่ Outdoor แต่ทั้งเด็กและผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

ผนังบางส่วนของโดมเต็นท์จะโปร่งแสง สามารถเห็นวิวธรรมชาติของที่นี่ได้แบบพาโนรามา แต่ละเต็นท์มีระเบียงไม้ ที่จะออกมาทำ BBQ ตั้งแคมป์ไฟ หรือนอนดูดาวก็ได้


ดื่มดำกับ BBQ จากวัตถุดิบท้องถิ่น และอาบน้ำจากน้ำพุร้อนธรรมชาติ

มีบริการวัตถุดิบทำ BBQ ที่ใช้ของท้องถิ่นเกียวโต กว่า 40 แบบจำหน่าย และอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่ใช้น้ำจากน้ำพุร้อนธรรมชาติ มีลำธารไหลเอื่อยๆ ที่มีสัตว์น้ำน้อยใหญ่ เช่น ปลาอายุและปูอาศัยอยู่ ที่บริเวณด้านหลังของอ่าง อากาศอุดมไปด้วยไมนัสอิออน ในช่วงต้นฤดูร้อนสามารถเห็นหิ่งห้อยได้ด้วย


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และข้อมูลราคาได้ที่ HP : http://www.siena-hills.com/

ตำแหน่งที่ตั้ง

views