SIAM Takashimaya เปิดโซนใหม่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ J-STYLE

SIAM Takashimaya เปิดโซนใหม่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ J-STYLE อัดแน่นด้วยแบรนด์ดังทั่วทุกภูมิภาคส่งตรงจากญี่ปุ่น

SIAM Takashimaya ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้ ณ ICONSIAM ชวนเปิดประสบการณ์ช้อปกับโซนใหม่ J-Style : Japanese Lifestyle Shop ณ ชั้น UG ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และนวัตกรรมภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น (Japan Quality) ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ กับสินค้า Made in Japan แท้ ๆ ส่งตรงจากทั่วภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น มาให้ช้อปกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

SIAM Takashimaya เปิดโซนใหม่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ J-STYLE


ศูนย์รวมสินค้าครบครันและไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตของขาวญี่ปุ่นแท้ ๆ


“J-Style : Japanese Lifestyle Shop” โซนใหม่แห่งนี้ถูกเนรมิตขึ้นบนพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร ณ บริเวณชั้น UG ให้เป็นศูนย์รวมสินค้าครบครันและไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ พร้อมเพลิดเพลินกับสินค้าคุณภาพที่คัดสรรส่งตรงจากญี่ปุ่นมารวมไว้มากกว่า 40 แบรนด์ โดยเฉพาะสินค้า Made in Japan จากทั่วภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น ถูกจัดวางอย่างลงตัวให้เลือกช้อปสินค้าได้อย่างสะดวก

ครบเครื่องตั้งแต่ของตกแต่งบ้าน สินค้าแม่และเด็ก สุขภาพและความงาม สินค้าคราฟต์ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง และสินค้านวัตกรรม รวมถึงสินค้า Sustainable ที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมแบบญี่ปุ่น ตลอดจนการจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่นของร้านดอกไม้ชื่อดัง GANON จากฮอกไกโด

Musubi ฟุโรชิกิจากเมืองเกียวโต

แบรนด์ที่ชื่อเกิดจากการรวมตัวกันของคำว่า “เกิด” (生す/musu) และ “ความงาม” (美/bi) ในภาษาญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี ค.ศ.1937 ผ้าฟุโรชิกิ (Furoshiki) ของแบรนด์เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มชาวญี่ปุ่น โดยเฉพาะที่เกียวโต ลวดลายของผ้ามีทั้งแบบดั้งเดิมและทันสมัย มีสีสันสดใส และทำจากฝ้ายธรรมชาติ 100%

Musubi ฟุโรชิกิจากเมืองเกียวโต

Musubi Kiln จากโตเกียว

แบรนด์ที่รวบรวมสินค้าดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ได้แก่ งานเซรามิกญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยศิลปะคุตานิยากิ หรือการเพนต์สีแบบหนาใช้เพียง 5 สี ได้แก่ สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีม่วง และสีฟ้าเข้ม ให้สีสันที่สวยงาม ทุกชิ้นเป็นงานฝีมือที่ได้รับความชื่นชอบในด้านงานศิลปะ อาทิ แมวกวัก ตุ๊กตานำโชคญี่ปุ่นที่ออกแบบให้ยกอุ้งเท้ากวักสูงทุกชิ้น

โดยช่างฝีมือจะเพนต์ลวดลายที่มีความหมายมงคล ลักษณะการยกอุ้งเท้าก็มีความหมายต่างกัน ยกอุ้งเท้าขวา – กวักเงิน โลคลาภทอง, อุ้งเท้าซ้าย – กวักเรียกลูกค้า, ยกทั้งสองข้าง – เรียกเงินโชคลาภและลูกค้า เป็นต้น

Musubi Kiln จากโตเกียว

East Table จากเมืองกิฟุ

เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกญี่ปุ่นในสไตล์โมเดิร์นและดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส มีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นจานชามแบบเซ็ต, ตะเกียบ, ถ้วย, เซ็ตชา-กาแฟ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวในไทย

Ichiyama จากเมืองกิฟุ

ผลิตภัณฑ์พอร์ซิเลนจากญี่ปุ่น (เซรามิกเนื้อละเอียด) สินค้าแนะนำคือแก้วพอร์ซิเลน น้ำหนักเบา ด้านนอกตกแต่งด้วยลวดลายคลื่นซึ่งเป็นลายยอดนิยมของญี่ปุ่น มีสีทอง สีเงิน และสีทองแดง มาพร้อมกล่องไม้สวยงามที่สามารถเลือกซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญและทำให้ผู้รับประทับใจได้อย่างแน่นอน

Ichiyama จากเมืองกิฟุ

Decole จากเมืองไอจิ

แบรนด์ของใช้เซรามิกญี่ปุ่นและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ดีไซน์เอกลักษณ์นำเสนอความสดใสผ่านคาแรคเตอร์น่ารัก ๆ ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งแก้วน้ำ ตุ๊กตาวางตะเกียบ เครื่องพ่นอโรมา ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณเต็มอิ่มด้วยความสุข

Ishida Hashi จากเมืองฟุคุอิ

แบรนด์ตะเกียบคุณภาพสูงอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ตะเกียบเคลือบเงา Wakasa งานฝีมือแบบดั้งเดิมที่สืบทอดมาตั้งแต่สมัยเอโดะ ส่วนบนตกแต่งด้วยลวดลายทั้งแบบดั้งเดิมผสมเข้ากับสีสันทันสมัย นอกจากทำจากไม้แล้ว ทางแบรนด์ยังมีการนำวัสดุอื่น ๆ อาทิ ซิลิโคน มาใช้ด้วย โดยยังคงจุดเด่นของตะเกียบญี่ปุ่นไว้คือ ลักษณะที่สั้นและปลายเรียวซี่งเหมาะกับการคีบเลาะก้างและเนื้อปลานั่นเอง

Soto แบรนด์อุปกรณ์แคมป์ปิ้งจากเมืองไอจิ

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สายเอาท์ดอร์พลาดไม่ได้ โดดเด่นเรื่องอุปกรณ์ของสายแคมป์เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น โดยเฉพาะอุปกรณ์จุดไฟเพื่อการออกแคมป์ของ Soto ที่ตัวหัวเบิร์นเนอร์ออกแบบตามหลักการทางวิศวกรรมแบบญี่ปุ่น ให้กำลังไฟที่แรง ทนต่อลมและอากาศหนาวจัดได้ดี นอกจากนี้ ยังมีไม้รมควันกลิ่นต่าง ๆ เพื่อใช้ในการประกอบอาหาร สร้างอรรถรสในการออกแคมป์ได้เป็นอย่างดี

Soto แบรนด์อุปกรณ์แคมป์ปิ้งจากเมืองไอจิ

ร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพญี่ปุ่นและสินค้าอีกมากมาย ได้ฟีลสุขสุโก้ยเหมือนเดินเลือกสินค้าหลากสไตล์อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ได้ที่

SIAM Takashimaya เปิดโซนใหม่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ J-STYLE

J-Style : Japanese Lifestyle Shop
ที่ตั้ง: SIAM Takashimaya ชั้น UG (ICONSIAM)
เวลาเปิด-ปิด: 10.00 – 22.00 น.
Website l Facebook l Instagram


อ่าน “New U – New Uniqlo Experience at Siam Square พื้นที่จัดแสดงไลฟ์แวร์บนตึกสามชั้น ใจกลางสยามสแควร์คลิก
Jingumae 6 Project ศูนย์การค้าแห่งใหม่ฝั่งตรงข้าม Tokyu Plaza Harajukuคลิก

views