Shinjuku Sake Bar
26 February 2020

ร้านโมเดิร์นอิซากายะ Shinjuku Sake Bar

ร้านโมเดิร์นอิซากายะอารมณ์ดี ที่จะพาคุณไปสนุกกับดนตรีฮิปฮอปสุดเร้าใจและยังเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ร้าน Shinjuku Sake Bar ตั้งอยู่ชั้น 2 ในเวิ้งโบราณ เอกมัยซอย 10 ซึ่งบาร์สไตล์ญี่ปุ่นของที่นี่มีของดีของโดนไม่แพ้บาร์ไหนๆ ใน ย่านทองหล่อ เอกมัย โดดเด่นด้วยหุ่นกั้นดั้มที่ยืนตระหง่านอยู่หน้าร้าน และตู้โชว์กระจกที่มีชุดเกราะซามูไรขนาดเล็กและยังถูกเรียงรายไปด้วยตุ๊กตาดารูมะกับตุ๊กตาแมวกวักแบบญี่ปุ่นอีกด้วย สำหรับทางเข้าจะเป็นเสาที่ด้านบนมีสีแดงสดที่เขียนด้วยอักษรดำติดไว้ว่า SHINJUKU
หลังจากก้าวผ่านประตูไม้บานใหญ่ของร้านเข้าไป สิ่งที่มากระทบโสตประสาทสัมผัสแรกคงไม่พ้นดนตรีฮิปฮอปที่มาส่งบีทโดนๆ ให้รู้สึกเร้าใจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นความแตกต่างที่ดูเปลี่ยนแปลงไปจากบาร์ญี่ปุ่นทั่วๆ ไป ร้านตกแต่งด้วยไม้และป้ายไฟหลากหลายแบบ มีโซนเปิดที่สามารถนั่งกินดื่มและชนแก้วกับโต๊ะข้างๆ ได้อย่างสนุกสนาน หรือ โซนที่มาเป็นคู่หรือมาเป็นกลุ่มที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเพิ่มมาอีกนิดหน่อยก็มีไว้รองรับ และโซนสำหรับคนมาเดี่ยวๆ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร ก็มีบริการเป็นเคาน์เตอร์ที่ตั้งอยู่หน้าบาร์เครื่องดื่ม และพิเศษที่นี่มีเวทีเล็กๆ ใต้เสาแดงโทริอิที่จะมีดีเจมาเปิดฮิปฮอปแบบสากลและไทยให้ได้สนุกโยกตามกันได้ทั้งคืนอีกด้วย

สำหรับเมนูอาหารที่ Shinjuku Sake Bar ก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูอาหารที่เป็นแบบสไตล์อิซากายะ หรือจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นที่กินจริงจังเป็นมื้อเย็น เริ่มจากเมนูกินเล่นเพลินๆ อย่าง Yakitori Set ที่เป็นเมนูเสียบไม้โตโตที่มาให้กินกันแบบสะใจ หรือ Deep Fried Chicken Wing ปีกไก่ทอดสูตรพิเศษที่มาพร้อมกับรสออริจินอลและสไปซี่ ส่วนเมนูเด็ดแบบหนักท้องที่ไม่ควรพลาดคือ Unagi Zousui ข้าวต้มหน้าปลาไหลย่างที่ถ้าได้ลองชิมแล้วจะติดใจ ส่วน Shinjuku Don ถือเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ในถ้วยเดียวได้อย่างอลังการ อยากกระซิบแถมว่าเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกจนตาลายเลยทีเดียว
ขอขอบคุณภาพกิจกรรมจากชินจูกุสาเกบาร์
และพิเศษสำหรับความสนุกสนานในวันศุกร์-เสาร์ 20.00-22.00 น. กับการโชว์เต้นมาสคอร์ตและนักมายากล

ชั้น 2 เวิ้งโบราณ เอกมัยซอย 10
0-2060-6168
เปิดบริการทุกวัน 18.00-02.00 น.
FB : SHINJUKU SAKE BAR

 

เรื่องโดย : แอดมินJUA.LEE
ที่มา : daco thai
Topic photo cr :
 
views
JUA.LEE
Designer
หนุ่มใหญ่บ้าพลัง ผู้คลั่งไคล้ การวิ่ง และ จักรยาน พอๆ กับ หลงใหลเสียงหัวเราะและเสียงดนตรีในทุกค่ำคืนวันศุกร์ กับคติประจำใจ "If you can dream it, you can do it. ถ้าคุณฝันได้ คุณก็ทำได้"

บทความที่น่าสนใจ

© DATA&COMMUNIQUE EXPRESS CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
Data & Communique Express Co., Ltd.
No.38 Sukhumvit Road Soi 63 (Ekkamai 10 Yaek 2), Kwang Prakanong Nua, Khet Wattana, Bangkok 10110
T: +66 (0) 2382 1731 l F: +66 (0) 2382 1737 l E: thai@daco.co.th | W: www.daco.co.th, www.daco-thai.com