ตามหาพิกัด PINK Cafe น่ารักๆ ถ่ายรูปกันดีกว่า

ไม่ได้อัพเดตเรื่องของกินมานาน วันหยุดว่างๆ เพื่อนที่ญี่ปุ่นเลยส่งข่าวคราว จากรายการข่าว NEWS ZERO ที่นำเสนอเรื่องกระแสรูปถ่ายสีชมพูของวัยรุ่นช่วงนี้มาให้ดู เราก็เลยถือโอกาสอัพเดทเผื่อตามไปถ่ายรูปที่ PINK Cafe ชมพูชมพูกับเขาบ้างไม่ได้น่ารักอย่างเดียว แต่ละเมนูสายของหวานอย่างเรานี่หิวไปด้วยเลย จะมีร้านอะไร พิกัดไหนบ้างตามไปดูกันเลย


1. HONEY MI MONEY

Photo credit : https://honey-mi-honey.com/

จากโอโมเตะซันโดะไม่กี่ก้าว ที่ cat street ร้านรวมแบรนด์เครื่องแต่งกายน่ารักๆ ที่มีร้านคาเฟ่ชมพู้ชมพูที่ชั้น 2 ชื่อ HONEY MI MONEY LAND ในคอนเส็ปต์ “Pink is heart MOTEL” ตั้งแต่เคาท์เตอร์ร้านที่ทำเหมือน Front โรงแรมสไตล์เรโทร ไปจนถึงถ้วยกาแฟ เก้าอี้ แก้วม้าหมุนแบบในสวนสนุก เป็นจุดถ่ายรูปสีหวานที่ไม่ควรพลาด ยิ่งไปกว่านั้นเมนูร้านได้เลือกสรรวัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิคและไร้สารพิษอย่างสุดความสามารถเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ได้เมนูที่ทั้งสวยและดีกับลูกค้าค่ะ

PINK cafe

เนื่องจากร้านกำลังเป็นที่นิยมมาก หากจะเข้าไปใช้บริการที่นั่งโซนโซฟาต้องจองล่วงหน้า โดยสามารถจองล่วงหน้าได้ก่อน 30 วัน หากจะจัดงานปาร์ตี้วันเกิดรับจองทางโทรศัพท์เท่านั้น ลูกค้า 1 ท่านต้องสั่งเครื่องดื่มอย่างน้อย 1 แก้ว สามารถนั่งได้ 1 ชั่วโมง และหากมาเกินเวลาที่จอง 15 นาทีจะถือว่ายกเลิกค่ะ
*โซนเคาท์เตอร์และลูกค้าสั่งกลับบ้านไม่ต้องจองที่นั่ง
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ด้านล่างข้าง มีภาษาอังกฤษด้วย


รายละเอียดร้าน
TEL : 03-6427-4272
OPEN:12:00 – 20:00 (Every Day)
Official Website : https://honey-mi-honey.com/reservation/

แผนที่ร้าน


2. DUMBO Doughnuts and coffee

ร้านโดนัทย่านอาซาบุ จูบัง เปิดมาตั้งแต่เดือนกันยายนปีก่อน โดนัทโฮมเมดกรอบนอก นุ่มใน ชิ้นโต งานคุณภาพสไตล์ NYC หลากหลายรสชาติจับคู่กับกาแฟที่ชงอย่างดีจาก Specialist ด้วยเม็ดกาแฟคุณภาพจาก ARABICA Kyoto
การถ่ายภาพที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้ที่ร้านนี้ก็คือ การนำโดนัทของร้านบางวางบนตัวแก้วที่เป็นสีชมพูอ่อน

Photo credit : http://www.dumbodc.com/


รายละเอียดร้าน
Location :1F, 2-17-6, Azabujuban, Minato-ku, Tokyo, 106-0045, Japan
TEL: 03-6435-0176
OPEN:9:00 – 19:00 (Every Day)
Official Website : http://www.dumbodc.com/

แผนที่ร้าน


3. Eddy’s Ice cream

ร้านไอศครีมที่เพิ่งเปิดเมื่อเดือนพฤษภาคมปีนี้ในย่านฮาราจุกุ มีความหวาน มีความชมพู ทั้งผนัง ของตกแต่งเป็นโทรศัพท์โบราณสีชมพู หลอดไฟนกฟลามิงโก และไอศครีมตัวเอกสุดน่ารักของร้านที่กำลังเป็นที่นิยม ถ่ายภาพลง IG ของสาวๆ ไอศครีมสามารถเลือกตามเมนู หรือเลือกไอศครีมเปล่าใส่ท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ ราคาตามขนาดและรูปแบบ ไอศครีมเปล่าโคนละ 500 เยน ท็อปปิ้งชิ้นละ 50  – 400 เยน จึงสามารถสนุกสนานไปกับการเลือกตกแต่งไอศครีมและถ่ายคู่กับพร็อพสีชมพูของร้าน

Photo credit : http://eddysicecream.jp/


รายละเอียดร้าน
Location : 1F 4-26-28 Jingu Mae, Shibuya-ku, Tokyo
TEL: 03-6438-9742
OPEN: 11:00-20:00 (Every Day)
Official Website : http://eddysicecream.jp/

แผนที่ร้าน


4. ALFRED TEA ROOM

ร้านชาส่งตรงจาก LA สำหรับประเทศญี่ปุ่นเพิ่งเปิดสาขาที่สองคือ ที่ชิบุยะ สำหรับเมนูที่กำลังได้รับความนิยมคือ ALFRED PINK Drink ชานมผสม สตรอเบอร์รี่ มันสำปะหลัง บีทรูท ฯลฯ มีไข่มุกเคี้ยวเพลิน และสไตล์ถ่ายภาพที่กำลังได้รับความนิยมคือการถือแก้วชาสีชมพู หรือ เมนูที่มีสีชมพูด้วยมือข้างหนึ่ง ถ่ายกับโฟโต้สปอตจุดต่างๆ บริเวณร้าน ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ร้าน ไฟ Quote ต่างๆ บนผนังร้านค่ะ

Photo credit : http://alfredtea.jp/


รายละเอียดร้าน

Location : 1F/2F LA PORTE AOYAMA 5-51-8 JINGUMAE SHIBUYA-KU TOKYO
TEL: 03-6427-3031
OPEN : 9:00 – 21:00 (EVERYDAY)
Official Website : http://alfredtea.jp/

แผนที่ร้าน


 

views