เหยียบคันเร่งมิดไมล์ไล่ตามฝัน OVER DRIVE
3 July 2018

“OVER DRIVE (โอเวอร์ ไดรฟ์) ทีมซิ่งผ่าฟ้า”

นักแสดงที่ถูกจับตามองและมีผลงานบนจอภาพยนตร์ให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง “แมคเคนยู อาราตะ” กำลังจะกลับมาอีกครั้งในบทบาทนักแข่งรถฝีมือฉกาจและเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์แห่งทีมแข่งรถ SPICA เตรียมเหยียบคันเร่งมิดไมล์เพื่อไล่ตามฝันในภาพยนตร์ “ OVER DRIVE ทีมซิ่งผ่าฟ้า ” ผลงานใหม่ของผู้กำกับ เออิจิโร่ ฮาสุมิ (Assassination Classroom) ที่แมคเคนยูแสดงนำประกบคู่ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของญี่ปุ่นอย่าง มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ (Death Note: Light Up the New World) และนักแสดงสาวหน้าหวาน อาโออิ โมริคาวะ (Sensei!) โดยมีกำหนดเข้าฉายบ้านเราวันที่ 2 สิงหาคมนี้

ก่อนหน้านี้แมคเคนยูเคยเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาสาวๆ ไปอย่างท่วมท้นจากภาพยนตร์ PEACH GIRL (พีช เกิร์ล) ฉบับไลฟ์แอคชั่นที่เข้าฉายไปเมื่อปีที่แล้ว ก่อนจะไปปรากฏตัวในผลงานบล็อคบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปอย่าง PACIFIC RIM: UPRISING (แปซิฟิค ริม อัพไรซิ่ง) (2018)

Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า

 

โอเวอร์ไดรฟ์ ทีมซิ่งผ่าฟ้า บอกเล่าเรื่องราวการไล่ตามฝันและความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง อาสุฮิโระ ฮิยามะ (มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ) หัวหน้าวิศวกรผู้คอยซัพพอร์ททีมแข่งรถ Spica (สไปก้า) ทุกคนล้วนแต่นับถือและให้ความเคารพเขา อาสุฮิโระมีน้องชายคนหนึ่งชื่อ นาโอสุมิ ฮิยามะ (แมคเคนยู อาราตะ) นักขับรถแข่งผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์และความสามารถในการขับรถ เขาเป็นนักแข่งรถสังกัดเดียวกับพี่ชายของเขา ด้วยสไตล์การขับรถแบบมุทะลุ ดุดัน ท้ามฤตยูของนาโอสุมิทำให้ทั้งสองต้องทะเลาะกันอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งวันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อผู้จัดการหญิง ฮิคารุ เอนโดะ (อาโออิ โมริคาวะ) เข้ามาในชีวิตของพวกเขาทั้งสอง

OVER DRIVE ทีมซิ่งผ่าฟ้า

(C)2018「OVER DRIVE」製作委員会

สำหรับหนุ่มแมคเคนยู เริ่มสร้างชื่อเสียงจากภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น “CHIHAYAFURU” (2016) จากนั้นจึงเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากหนังโรแมนติกที่สร้างจากการ์ตูนสุดฮอตของญี่ปุ่นอย่าง PEACH GIRL (2017) และภาพยนตร์แอคชั่นที่หยิบเอามังงะชื่อดังแห่งยุค 90 มาสร้างเป็นหนัง อย่าง JOJO’S BIZARRE ADVENTURE: DIAMOND IS UNBREAKABLE (2017) ก่อนจะเรียกเสียงฮือฮาจากสาวๆ ทั่วโลกกับบทบาทที่เพิ่งผ่านพ้นไปในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง PACIFIC RIM: UPRISING (2018) ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

OVER DRIVE ทีมซิ่งผ่าฟ้า

(C)2018「OVER DRIVE」製作委員会

เหยียบให้มิด แล้วพิชิตมันด้วยฝัน!! เหยียบคันเร่งสู่สนามแห่งความเร็วพร้อมกันใน “โอเวอร์ไดรฟ์ ทีมซิ่งผ่าฟ้า”

2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
Topic photo cr : overdrive-movie.jp
 
views
ShimPook
Sales & Marketing
Salesประจำดาโกะ ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ว่างๆก็จะอัพบล็อกรีวิวคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี (toursontrip.weebly.com) คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

© DATA&COMMUNIQUE EXPRESS CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
Data & Communique Express Co., Ltd.
No.38 Sukhumvit Road Soi 63 (Ekkamai 10 Yaek 2), Kwang Prakanong Nua, Khet Wattana, Bangkok 10110
T: +66 (0) 2382 1731 l F: +66 (0) 2382 1737 l E: thai@daco.co.th | W: www.daco.co.th, www.daco-thai.com