ONE PIECE “THE GREAT ERA OF PIRACY ASIA TOUR” นิทรรศการฉลองครบรอบ 25 ที่พลาดแล้วอาจเสียใจ!

พอร์ตกัส ดี. เอซ เคยพูดไว้ว่า “คนเราต้องใช้ชีวิตโดยไม่รู้สึกเสียใจในภายหลัง” นั้นเหมาะกับสิ่งนี้มาก ๆ! เพราะนี่คือครั้งแรกที่สาวกโจรสลัดหมวกฟางอย่างพวกเราจะได้พบกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ได้ร่วมผจญภัยไปกับลูฟี่และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง กับ นิทรรศการวันพีซ “The GREAT ERA of PIRACY” EXHIBITION ASIA TOUR เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศจากฉากต่าง ๆ ของ ONE PIECE มากกว่า 20 ฉาก และยังมีโซนสุดพิเศษที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกนอกประเทศญี่ปุ่นด้วย

ประสบการณ์ที่เราจะได้รับเมื่อก้าวเข้าสู่ยุคทองของโจรสลัดนั้น เริ่มตั้งแต่การติดตั้งแอปพลิเคชั่นจาก QR Code ที่มีอยู่ตามจุดต่าง ๆ ภายในงาน โดยแอปพลิเคชั่นจะใช้สำหรับร่วมกิจกรรมในระหว่างการผจญภัยภายในโซนต่าง ๆของนิทรรศการและจะเก็บเงินรางวัลเป็นสกุลเบรี ตัวอย่างกิจกรรม เช่น
•We are Straw Hat’s Crew – Motion Sensor Game
•Break Through Enies Lobby – Technical Skill Game
•Defending Fish-Man Island – AR Game
•The Colosseum Tournament – AR Game
•Battle of the Mirror World – AR Game

ONE PIECE "THE GREAT ERA OF PIRACY ASIA TOUR"

ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย!

เหล่านักผจญภัยที่เดินทางไปในโซนต่าง ๆ ภายในนิทรรศการครั้งนี้จะได้พบกับโมเดลหุ่นตัวละคร FRP, ร่วมสัมผัสบรรยากาศและถ่ายภาพไปกับฉากต่าง ๆ จาก อนิเมะ ONE PIECE, ประสบการณ์พิเศษในการชมภาพยนตร์ตอนพิเศษที่ทําขึ้นมาเพื่อนิทรรศการนี้โดยเฉพาะ, เกมแบบ Interactive ที่จะทำให้เราเข้าถึงความรู้สึกไปกับตัวละครต่าง ๆ ในวันพีซ

ทุกคนไม่ได้หวาดหลัวพระเจ้าหรอก แต่ความกลัวต่างหากคือพระเจ้าที่มนุษย์กลัว

และสำหรับโซนสุดท้ายที่ไม่ท้ายสุด เราจะเดินเข้าไปพบกับความคึกคักของ ถนนวาโนะ เพื่อเข้าร่วมฉากการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครระหว่างลูฟี่และไคโต ในขณะที่ใช้ทักษะและโชคของเราไปปกับบูธเกมต่าง ๆ ภายในโซนนี้ เพื่อเพิ่มคะแนนเบรีของคุณ ด้วยการซื้อโทเค็นเกมในราคา 30 บาท สําหรับ 1 โทเค็น หรือ 100 บาท สําหรับ 4 โทเค็น

ONE PIECE "THE GREAT ERA OF PIRACY ASIA TOUR"

ONE PIECE "THE GREAT ERA OF PIRACY ASIA TOUR"

และที่พลาดไม่ได้คือ ลูฟี่ในร่างเกียร์ 5 ขนาด 7 เมตร ที่ยังไม่เคยนําออกนอกประเทศญี่ปุ่นมาก่อน ธีมคาเฟ่วันพีช และโซนสินค้าที่ระลึกที่เต็มไปด้วยสินค้ามากมาย

ONE PIECE "THE GREAT ERA OF PIRACY ASIA TOUR"

ONE PIECE "THE GREAT ERA OF PIRACY ASIA TOUR"

โดยที่ธีมคาเฟ่วันพีชจะมีแก้วเครื่องดื่มที่เราสามารถซื้อพร้อมเครื่องดื่มมาลุ้นสนุก ๆ ได้ด้วย โดยทุกใบจะมีเซอร์ไพรส์ให้ลุ้นของสะสมแบบจํานวนจํากัด นอกจากนั้นยังมีแกงกะหรี่ญี่ปุ่น สูตรอาหารธีมวันพีช และของว่างมากมายจำหน่ายด้วยเช่นกัน

เพราะฉะนั้นสาวกวันพีซไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาด! งานจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 โซน CentralWorld Live ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 12 พฤษภาคม 2024

สามารถซื้อบัตรได้ทาง
1) ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ : คลิก
2) บริเวณจุดขายบัตรที่นิทรรศการวันพีช

ตั๋วเข้าชมนิทรรศการ แบ่งออกเป็น 3 ราคาดังนี้
1) ตั๋ว Fast Track Tickets (สิทธิเข้างานแบบช่องทางพิเศษ) จะได้รับตั๋วโฮโลแกรมที่ออกแบบมาพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1 ใบ) สินค้าที่ระลึกอะคริลิคที่ออกแบบมาเพื่อประเทศไทยเท่านั้น และช่องทางการเข้าชมแบบพิเศษ (Fast Track) ในราคา 1,990 บาท
2) ตั๋วสําหรับบุคคลทั่วไป จะได้รับตั๋วโฮโลแกรมที่ออกแบบมาพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1 ใบ) ในราคา 749 บาท
3) ตั๋วนักศึกษา (อายุไม่เกิน 24 ปี) และผู้สูงวัย (อายุเกิน 60 ปี) จะได้รับตั๋วโฮโลแกรมที่ออกแบบมาพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1 ใบ) ในราคา 428 บาท

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง : Facebook / Instagram


อ่าน “10,000 วันในป่าใหญ่กับการยืนหยัดในหน้าที่ของนายทหารฮิโรโอะ โอโนดะคลิก

views