Oishi Delivery

ตอนนี้สถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงอย่างการระบาดของไวรัสโคโรนาได้มาเยือนประเทศไทย เราเชื่อว่าหลายๆ คนต้องกักตัวตามนโยบายบริษัทเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดและการติดเชื้อ ไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตส่วนใหญ่จะต้องอยู่แต่ในบ้าน แต่รวมไปถึงการทำงานอีกด้วย แล้วพอไม่มีใครออกนอกบ้าน บวกกับเกิดวิกฤตแบบนี้ เลยกลายเป็นว่าห้างสรรพสินค้าที่เคยคึกคัก หรือร้านอาหารที่เคยออกไปเอนจอยกับเพื่อนๆ และครอบครัวบ้างก็ต้องปิดตัวลงชั่วคราว กักตัวเหงาๆ กับท้องร้องจ๊อกๆ แบบนี้ ดาโกะเลยอยากนำเสนอแนวทางการเอาตัวรอดให้ผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปด้วยกันด้วย Oishi Delivery เพราะไม่ว่าเราจะต้องกักตัวอยู่บ้านหรือไม่ก็ตาม กองทัพก็ต้องเดินด้วยท้อง!

Oishi Delivery

“โออิชิ เดลิเวอรี่” (Oishi Delivery) ความอร่อยแบบญี่ปุ่นส่งตรงถึงบ้าน บริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน หรือโฮม เดลิเวอรี่ ที่มาพร้อมอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม อร่อยหลากหลาย อาทิ เบนโตะ (หรือข้าวกล่องญี่ปุ่น) ซูชิ มากิ ฯลฯ อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน “โออิชิ อีทโตะ” และเครื่องดื่มอย่าง “โออิชิ กรีนที”

Oishi Delivery

เมนูที่ดาโกะอยากแนะนำมีดังนี้

(1) B3 : ซูชิ ปาร์ตี้ เซท 420.-

(2) A4 : บูตะ สตะมินะ เบนโต เซท 189.-

(3) A19 : ยากิโทริ เทอริยากิ เบนโตะ เซท 169.-

(4) C3 : ข้าวหน้าเนื้อ 139.-

(5) C11 : ราเมนผัดขี้เมาหมู 139.-

(6) D19 : เกี๊ยวซ่า+ไก่คาคาเกะ บัคเก็ต 119.-

(7) D9 : กุ้งเทมปุระ 119.-

(8) สลัดญี่ปุ่น 99.-

Oishi Delivery

ถ้าอยากสั่งอาหารละก็ พูดเลยว่าสามารถสั่งได้ง่ายมาก โดยผ่าน 2 ช่องทางหลัก (1) โทร. 1773 หรือ (2) สั่งซื้อทางออนไลน์คลิก www.oishidelivery.com 

เว็บไซต์โออิชิเดลิเวอรี่ ยังมีฟีเจอร์พิเศษ คือ “Click & Collect” ให้ลูกค้าสามารถทำการสั่งซื้ออาหารล่วงหน้าทางออนไลน์และเลือก “รับสินค้าที่สาขา” พร้อมระบุวันที่ เวลา และสาขาของร้านอาหารญี่ปุ่น โออิชิ ได้ตามความสะดวกและความต้องการ  โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมอีกด้วย สุดยอดไปเลย

*ไม่มียอดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ โดยคิดค่าบริการจัดส่ง 40 บาท ต่อใบเสร็จ **โปรโมชั่น : ฟรีค่าจัดส่ง มูลค่า 40.- เมื่อซื้อสินค้า/อาหาร โออิชิ เดลิเวอรี่ 200.- ขึ้นไป ผ่านช่องทาง (1) โทร. 1773 (2) ซื้อออนไลน์ www.oishidelivery.com ตั้งแต่ 27 มีนาคม 2563 – 30 เมษายน 2563

Oishi Delivery

ลิงก์ดาวน์โหลดเมนู โออิชิ เดลิเวอรี่่ คลิก Menu Oishi Delivery

 


โออิชิ เดลิเวอรี่

 

ปรุงสดใหม่ ที่ต่อที่ เสิร์ฟต่อเสิร์ฟ

 

#สั่งง่าย #ส่งไว #อร่อยปลอดภัย #ไม่ต้องออกจากบ้าน


Oishi Delivery

views