NIPPON HAKU BANGKOK 2023 วาดฝัน 未来を描いて Bamm x Kokoro (PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE)

NIPPON HAKU BANGKOK 2023 เปิดตัว 2 ศิลปิน Bamm x Kokoro ตัวแทนศิลปินขับร้องเพลง “วาดฝัน 未来を描いて” เพลงเชื่อมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น

กลับมาอีกครั้ง! กับงานมหกรรมญี่ปุ่นในไทยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เหล่าเจแปนเลิฟเวอร์รอคอย “NIPPON HAKU BANGKOK 2023” วันที่ 1-3 กันยายน 2023 นี้ ณ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งมาพร้อมกับไฮไลต์ประจำงานกับการเปิดตัวศิลปินที่จะมาขับร้องเพลง “วาดฝัน 未来を描いて” เพลงเชื่อมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น ประจำมหกรรมญี่ปุ่นในไทยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี โดยในปีนี้ได้ถูกถ่ายทอดโดย 2 ศิลปิน Bamm ตัวแทนจากประเทศไทย และ Kokoro (PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE) ตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่น

“และนี่จะเป็นเวลา ให้เราส่งต่อฝันนี้ไปยัง สู่โลกใหม่ร้อยแรงกำลัง ให้ฝันนับร้อยนับพันเป็นหนึ่งเดียว…”

หนึ่งในเนื้อเพลงที่ถูกขับร้องโดย 4 ตัวแทนเยาวชนรุ่นใหม่จากทั้ง 2 ประเทศ ไทยและญี่ปุ่น ผู้เต็มไปด้วยพลัง แรงบันดาลใจ กับหน้าที่สานต่อพลัง ความฝัน และความสัมพันธ์อันงดงามของชาวไทยและญี่ปุ่นทุกคนให้ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

NIPPON HAKU BANGKOK 2023 วาดฝัน 未来を描いて Bamm x Kokoro (PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE)

Bamm (มาง อาร์ตี้ และ เปาเปา) ตัวแทนศิลปินรุ่นใหม่จากค่าย LIT Entertainment ค่ายเพลง T-POP ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ซึ่งเริ่มต้นเส้นทางก้าวเดินสู่การเป็นศิลปินด้วยความสามารถไม่เหมือนใคร ทั้งการร้องเพลงเป็นภาษาต่าง ๆ รวมไปถึงภาษาญี่ปุ่น รวมทั้งยังมีโอกาสได้ออกผลงานเพลง Bamm – Curse หรือ ฉันจะฉาบเธอ เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นซึ่งมีความน่ารักราวกับศิลปินญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้วง Bamm ยังมีเป้าหมายในการก้าวสู่ระดับอินเตอร์ และประเทศญี่ปุ่นก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ทุกคนตั้งใจไว้อีกด้วย

Kokoro (โคโคโระ โคฮัตสึ) ศิลปินญี่ปุ่นรุ่นใหม่จากค่ายดังของญี่ปุ่น LDH ผู้มาพร้อมความสามารถทั้งการร้องและการเต้นเบรกแดนซ์ และตลอด 1 ปีที่ผ่านมา Kokoro ได้มีโอกาสเข้ามาทำกิจกรรมโปรโมทที่ประเทศไทย ในฐานะสมาชิกวง PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE พร้อมกับเพื่อนในวง และเพื่อนร่วมค่าย LDH เป็นเวลากว่าครึ่งปี โดยการแสดงบนเวทีใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยก็คือการแสดงที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2022 ในปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ เมืองไทยมาโดยตลอด

การจับคู่ครั้งนี้ถือเป็นการจับคู่ของสองศิลปิน POP หน้าใหม่ไฟแรงจากญี่ปุ่น J-POP และจากไทย T-POP ที่ต่างก็มีความฝันและแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ พร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศ เพื่อเดินบนเส้นทางศิลปินอันกว้างใหญ่ เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่จะแสดงพลัง ความฝัน ความพยายาม โดยการถ่ายทอดผ่านบทเพลง “วาดฝัน 未来を描いて” ที่ได้ถูกขับร้องส่งต่อกันมาในทุก ๆ ปีในงาน NIPPON HAKU BANGKOK ซึ่งผ่านการปรับปรุงทำนองให้สอดคล้องและเข้ากับสไตล์ของศิลปินทั้ง 4 และยังได้สลับกันร้องและแร็พด้วยเนื้อเพลงทั้งภาษาไทยและภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่สนับสนุนการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นต่อไป

และไม่ว่าเพื่อน ๆ จะชอบญี่ปุ่นสายไหน เตรียมลงทะเบียนเข้างานได้ฟรี! ตามลิงก์ด้านล่างนี้
คลิก

แล้วมาตะโกนว่า “ฉันชอบญี่ปุ่น” ไปพร้อม ๆ กัน ระหว่างวันที่ 1–3 กันยายน 2023 ณ ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 11.00 – 20.00 น. หรือติดตามข่าวสารของงานที่ Facebook Fanpage: คลิก


อ่าน “เปิดประสบการณ์ทัวร์โรงงานช็อกโกแลตได้แล้วที่ Royce’ Cacao & Chocolate Townคลิก

views