ร้าน “NIKUYA” เปิดประสบการณ์ปิ้งย่างยากินิกุ

ตำรับโอซาก้าแท้ๆ แล้ววันนี้


ร้านนิกุยะ (NIKUYA BY OISHI) ร้านยากินิกุที่คัดสรรและเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพจากนานาประเทศ กว่า 70 รายการสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นแบบ “บุฟเฟ่ต์” หรือ “อาลาคาร์ท” ก็ตาม

คราวนี้เราขออิ่มอร่อยแบบ “อาลาคาร์ท” ละกันนะ เราสั่งชุดเนื้อซุปเปอร์พรีเมียมมาให้นายช่วยคอนเฟิร์มถึงความฟิน ว่าทางร้านได้ทำการคัดสรรเนื้อวากิวพรีเมียม เนื้อบริสเก็ตออสเตรเลีย เนื้อฮารูมิจากอเมริกา และเนื้อริบอาย คุณภาพดีมาเสิร์ฟ โดยในชุดนี้มีข้าวและซุปมิโสะอย่างละ 2 ที่ รวมชุดผักสดด้วย

ชุดเนื้อซุปเปอร์พรีเมียม  679 บาท

จะว่าไปแค่เห็นลายเนื้อ ก็น้ำลายสอแล้ว ยิ่งพอนำเนื้อย่างลงไปบนเตาที่ควบคุมควันและความร้อนกำลังดี รวมทั้งถ่านที่ใช้ก็เป็นถ่านกะลามะพร้าวที่ส่งกลิ่นหอมละมุน ยิ่งช่วยเสริมทัพความหอมอร่อยของวัตถุดิบออกมาอีกเท่าตัวด้วย

คอนเฟิร์มความอร่อยอีกชุดด้วย การสั่งชุดซีฟู้ดซุปเปอร์พรีเมียม โดยชุดนี้มีปลาแซลมอนชิ้นโต กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก  ข้าวและซุปมิโสะอย่างละ 2 ที่ รวมชุดผักสด ยังไม่หมด เราให้ทางร้านจัดหมูดำคุโรบูตะคุณภาพพรีเมียมมาลองด้วย

ชุดซีฟู้ดซุปเปอร์พรีเมียม  599 บาท

เพิ่มอรรถรสในการรับประทานปิ้งย่างให้อร่อยยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกด้วย น้ำจิ้มปิ้งย่างสูตรลับเฉพาะมาครบทั้ง 4 รสชาติเด็ด เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด ตามตำรับโอซาก้าแท้ ๆ !!

สำหรับคนไม่ชอบทานเนื้อวัว เนื้อหมูดำลายสวยสัมผัสนุ่มก็สมควรต้องลอง
หมูดำคุโรบูตะ 129 บาท

สลัดปูอัดสไปซี่ ที่ต้องบอกว่าคนชอบเมนูแซ่บๆ ต้องสั่ง ระหว่างที่ทานเนื้อไป คืบสลัดไป ฟินสุดเลยล่ะ
สลัดปูอัดสไปซี่ 79 บาท

ข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนเผาไฟ ตอนที่พนักงานเอามาเสิร์ฟก็ต้องตกตะลึงในชิ้นปลาแซลมอนคำโต ถือว่าเป็นอีกเมนูที่คุ้มค่าไม่แพงเลย แถมยังอร่อยถูกใจวัยเรา
ข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนเผาไฟ 129 บาท

และซุปเนื้อคารูบิ เนื้อติดมันนิดๆ เสิร์ฟมาพร้อมซุปซดโล่งคอ มาเสริมให้มื้อนี้กลายเป็นมื้อแสนพิเศษและอร่อยสุดๆ
ซุปเนื้อคารูบิ 149 บาท


เชื่อหรือยังว่าเมนู วัตถุดิบและคุณภาพของอาหาร เหมือนกำลังนั่งกินอยู่ที่ย่านโดทงโบริที่โอซาก้ายังไงยังงั้นเลยเนอะ


เมนูแบบบุฟเฟต์ ทางร้านก็มีให้เลือก 2 ระดับราคา ก็คือแบบ “พรีเมียมบุฟเฟต์” ราคา 399++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) กับ “ซุปเปอร์พรีเมียมบุฟเฟต์” ราคา 539 ++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ในราคานี้มีเนื้อนำเข้าจากอเมริกา ออสเตรเลีย และอื่นๆ กว่า 50 รายการ และกินได้นาน 2 ชั่วโมงเต็ม

เมนูอาลาคาร์ท  ก็ต้องยอมใจ ในคุณภาพ และราคาเพราะทางร้านจะเสิร์ฟออกมาเป็นชุด (สำหรับ 2 ท่าน) มีให้เลือกหลากหลายทั้งชุดเนื้อซูเปอร์พรีเมียม ชุดซีฟู้ดซูเปอร์พรีเมียม และชุดหมูซูเปอร์พรีเมียม ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 379 บาท หรือชุดพรีเมียมก็มีทั้งชุดซีฟู้ดพรีเมียม ชุดไก่พรีเมียม ชุดเนื้อพรีเมียม และชุดหมูพรีเมียม  (สำหรับ 1 ท่าน) ราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาทเท่านั้นเอง


NIKUYA BY OISHI
สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 3
เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
FB : www.facebook.com/NikuyaBuffet/

ภาพวาดประกอบปก : Ma-een

views