Lingerie ชุดชั้นใน

Lingerie แบรนด์ชุดชั้นในน่าสวมใส่ในสายตาสาวๆ ญี่ปุ่น

เวลาที่เราอ่านการ์ตูนผู้หญิง หรือดูซีรีส์ญี่ปุ่น มักจะมีฉากเกี่ยวกับเรื่องชุดชั้นในอยู่ในหลายๆ เรื่อง หรืออย่างซีรีส์เรื่อง Atelier ก็มีการยกเอาประเด็นเรื่องชุดชั้นในมาเป็นประเด็นหลักในการดำเนินเรื่องด้วย นั่นก็เพราะสาวๆ ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ให้ความสำคัญกับเรื่องของความสวยงามของชุดชั้นใน (Lingerie) ค่อนข้างมากนั่นเอง

ซึ่งความสวยงามและคุณภาพของชุดชั้นในนั้นถือว่ามีผลต่อความมั่นใจของผู้สวมใส่อยู่ไม่น้อย ไม่เฉพาะสาวๆ ชาวญี่ปุ่น แต่สาวๆ ส่วนใหญ่ก็น่าจะมั่นใจขึ้นเมื่อได้สวมใส่ชุดชั้นในสวยๆ ถูกมั้ย…นะ? วันนี้ดาโกะเลยเลือก 5 แบรนด์ที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ญี่ปุ่นมาฝากกัน เผื่อสาวๆ คนไหนกำลังมองหาชุดชั้นในเช็ตใหม่กันอยู่


PEACH JOHN (ピーチ・ジョン)


แบรนด์ยอดนิยมในกลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นที่มีหลากสีสัน มีความหวาน น่ารักมุ้งมิ้ง แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่เย้ายวนเบาๆ เรียกได้ว่าเป็น Victoria’s Secret แห่งญี่ปุ่นก็ว่าได้ ซึ่งเหล่านางแบบที่ทางพีชจอห์นเลือกใช้ก็มักจะเป็นนางแบบชื่อดังของญี่ปุ่นที่มักจะขึ้นเดินในงาน Tokyo Girls’ Collection ทำให้แบรนด์พีชจอห์นเองได้รับความนิยมในวงกว้างมากเป็นอย่างมากนั่นเอง

Lingerie ชุดชั้นใน PEACH JOHN

ติดตาม PEACH JOHN คลิก

 


RAVIJOUR (ラヴィジュール)


อาจจะเรียกแบรนด์นี้ได้ว่าเป็นพี่สาวคนโตของพีชจอห์นก็ได้ กับแบรนด์ที่โตขึ้นมาในอีกระดับ มีความเป็นผู้หญิงและเซ็กซี่สุดๆ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มคุณผู้ชายอีกต่างหาก กลุ่มนางแบบที่ทางแบรนด์เลือกเป็นแบบก็จะมีความเซ็กซี่สูง นอกจากไลน์ชุดชั้นในแล้ว แบรนด์ RAVIJOUR ยังผลิตชุดว่ายน้ำจำหน่ายด้วยเช่นกัน

Lingerie ชุดชั้นใน RAVIJOUR

ติดตาม RAVIJOUR คลิก

 


AMPHI (アンフィ)


แบรนด์ AMPHI ที่บริหารโดยแบรนด์ใหญ่อย่างวาโก้ (Wacoal) จำหน่ายชุดชั้นในช่วงราคา 4,000 – 5,000 เยน ซึ่งเป็นช่วงราคาที่ไม่แพงจนเกินไป เน้นผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในที่ใส่ได้ในทุกๆ วัน แต่ก็มีความน่ารักแฝงเอาไว้ด้วย

Lingerie ชุดชั้นใน AMPHI

ติดตาม AMPHI คลิก

 


AMOSTYLE by Triumph (アモスタイル バイ トリンプ)


แบรนด์ยอดนิยมอีกแบรนด์ในกลุ่มวัยรุ่นมัธยมถึงวัย 20 ต้นๆ ที่อยู่ภายใต้การบริหารของแบรนด์ Triumph ช่วงราคาจะอยู่ที่ 3,000 – 4,000 เยน จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น คอลเลคชั่นส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวน่ารัก ใช้สีโทนพาสเทล ซึ่งก็ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี

Lingerie ชุดชั้นใน AMOSTYLE

ติดตาม AMOSTYLE by Triumph คลิก

 


Risa Magli (リサマリ)


แบรนด์ชุดชั้นในที่ผลิตโดยบริษัทเครื่องแต่งกาย WORLD ประเทศญี่ปุ่น เดิมทีมีจำหน่ายเฉพาะแถบคันไซ ต่อมาได้ขยายสาขามาเปิดในโตเกียว จึงทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ เน้นสีขาว ชมพู ฟ้า มีลูกไม้ และระบายสุดน่ารัก แถมราคาก็ไม่สูง เฉลี่ยเซ็ตละ 4,000 เยนเท่านั้น Risa Magli จึงกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

Lingerie ชุดชั้นใน Risa Magli

ติดตาม Risa Magli คลิก

 

เป็นยังไงกันบ้าง น่ารัก น่าซื้อ น่าใส่มากๆ เลยเนาะ บางแบรนด์มีบริการส่งพื้นที่ต่างประเทศ (Shipping) ด้วยนะ หรือใครที่ยังอินกับเรื่องชุดชั้นใน คลิกอ่านเรื่อง “ว่าด้วยเรื่องสวยๆ งามๆ กับ Atelier” ต่อได้ที่ www.daco-thai.com/atelier-series

เรื่อง: ทัศวีร์ เจริญบุรีรัตน์

views