พร้อมกันหรือยัง? ครั้งแรกในประเทศไทยกับนิทรรศการคลังสยองจากนักเขียนแนวหน้าของญี่ปุ่น Junji Ito Horror House in Thailand 2023

Japan Anime Movie Thailand ร่วมกับ Muse เปิดนิทรรศการคลังสยองของ อาจารย์ จุนจิ อิโต้ นักเขียนและนักวาดลายเส้นสุดเด่นเป็นเอกลักษณ์และขึ้นชื่อความขนหัวลุกและสยองที่สุดในญี่ปุ่น กับครั้งแรกในประเทศไทยกับนิทรรศการคลังสยอง Junji Ito Horror House in Thailand 2023

นิทรรศการคลังสยอง Junji Ito Horror House in Thailand 2023

‘จุนจิ อิโต้’ กับเส้นทางการเป็นนักเขียนลายเส้นเรื่องราวสยองขวัญยาวนานกว่า 36 ปี จนได้สมญานามราชาแห่งลายเส้นมังงะสยองขวัญของญี่ปุ่น และผลงานของเขาเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในระดับโลก การันตีรางวัลเวทีมาตรฐานเทียบเท่ารางวัลระดับออสการ์กว่า 5 รางวัล ในงานเวทีประกาศรางวัลในสหรัฐอเมริกา ‘ไอส์เนอร์’ ตั้งแต่ปี 2019-2022 ยกให้เป็นสุดยอดนักเขียนมังงะยอดเยี่ยมที่กวาดรางวัลมากที่สุดในเวที

จุนจิ อิโต้

สำหรับนิทรรศการรูปแบบดังกล่าวได้จัดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศไต้หวัน การันตีความดังและคอนเฟิร์มความสยองด้วยผลตอบรับจากผู้เข้าชมกว่า 100,000 คน

นิทรรศการคลังสยอง Junji Ito Horror House in Thailand 2023

ล่าสุด ถึงเวลาของประเทศไทยที่ทาง Japan Anime Movie Thailand และ Muse เตรียมยกความสยองขวัญ และคาแรกเตอร์โด่งดังของอาจารย์ จุนจิ อิโต้ไม่ว่าจะเป็น โทมิเอะ โซอิจิ และตัวละครอื่น ๆ มาไว้ที่ MBK Center ชั้น 4 เพื่อท้าให้ทุกคนมาร่วมค้นหาอีกมากมาย

นิทรรศการคลังสยอง Junji Ito Horror House in Thailand 2023

นิทรรศการคลังสยอง Junji Ito Horror House in Thailand 2023

ภายในนิทรรศการจะแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซน A (หมู่บ้านสยองขวัญ) และ โซน B (เมืองแห่งการจากลา) ซึ่งมีต้นแบบมาจาก “จุนจิ อิโต้ คอลเลคชั่น” ที่จะพาเราหลุดเข้าไปในนิทรรศการ และชวนขนหัวลุกกับบรรยากาศพาหลอนเหมือนหลุดเข้าไปในเรื่องราวต่างๆ ที่จุนจิ อิโต้สร้างไว้ พร้อมโซนลับที่ทุกคนต้องเซอร์ไพรส์!

มาพิสูจน์ความกล้า ท้าความกลัว สุดระทึกขวัญ และตระการตาไปกับผลงานลายเส้นที่มากเอกลักษณ์ ในนิทรรศการคลังสยอง “Junji Ito Horror Horror House in Thailand 2023” ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2023 ณ ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 4

นิทรรศการคลังสยอง Junji Ito Horror House in Thailand 2023

ราคาบัตรปกติ (ผู้มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. เป็นต้นไป) Route A 400 บาท / Route B 400 บาท / Route A+B 750 บาท
ราคาบัตรเด็ก (ผู้มีความสูง 100-120 ซม. เท่านั้น) Route A 250 บาท / Route B 250 บาท / Route A+B 450 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม: Japan Anime Movie Thailand
ซื้อบัตรเข้าชม: คลิก


อ่าน “First screening event in Thailand with Yuki Yamada กับการโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง โตเกียว รีเวนเจอร์ส : ฮาโลวีนสีเลือด – ศึกตัดสินคลิก

views