สาขาใหม่ของ Hunter Poke มาพร้อมเมนูใหม่สุดพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น!

 

ร้านได้แรงบันดาลใจมาจาก Poke Bowl (โปเกะ โบวล์) อาหารพื้นเมืองของฮาวาย โดยนำปลาดิบมาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ แล้วคลุกกับซอส ซึ่งเมื่อ 10 ปีก่อนมีเชฟท่านหนึ่งที่แคลิฟอร์เนียนำ โปเกะ โบวล์ มาประยุกต์ใส่ผักและผลไม้เพิ่มเข้าไปให้มีความ Healthy มากขึ้น ตกแต่งจานให้ดูน่ากินมากขึ้น ทำให้ โปเกะ โบวล์ ของเชฟได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นที่ยุโรป ลอนดอน หรือ ออสเตรเลีย

ซึ่งเจ้าของร้านทั้ง 2 ท่านอยู่ที่อเมริกา จึงมีโอกาสได้สัมผัสกับ โปเกะ โบวล์ ทำให้เกิดความคิดที่อยากนำเมนูเพื่อสุขภาพนี้มาให้คนไทยได้กิน ซึ่งที่ไทยมีร้านอาหารเพื่อสุขภาพจริง ๆ ค่อนข้างน้อย และในความคิดคนไทยส่วยใหญ่จะรู้สึกว่าอาหารเพื่อสุขภาพนั้น ไม่อร่อย รสชาติจืด และมีแต่ผัก ซึ่งเมนูของที่นี่จะทำให้มุมมองเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพของคุณเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

เมนูแต่ละเมนูของ Hunter poke เป็นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีใช้วันต่อวัน มีคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วน  และอร่อยถูกปากคนไทย โดยให้ความสำคัญกับ 3 สิ่ง คือ

1. รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน

2. ดีต่อสุขภาพ

3. มีเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย

ทางร้านมีความตั้งใจอยากเป็นร้านอาหารที่สามารถให้ความรู้ลูกค้าได้ด้วย เพราะฉะนั้นในแต่ละเมนูนอกจากจะมีจำนวนแคลอรี่ระบุไว้แล้ว ยังมีตารางปริมาณทางโภชนาการ เช่น ปริมาณโปรตีน คาร์โบไฮเดรตของแต่ละเมนูให้ดูด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกทานเมนู ตามความต้องการได้ หรือหากต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมสามารถส่งข้อความไปทางเพจเฟสบุ๊คได้เช่นกัน

ในการสั่งอาหารลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าอยากจะกินคู่กับข้าวสาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น หรือผักสลัด  ซึ่งตัวข้าวสาหร่ายเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่เจ้าของร้านทั้ง 2 ท่านคิดค้นขึ้นมา โดยการนำข้าวญี่ปุ่นมาปรุงรส แล้วผสมกับสาหร่าย (แอบกระซิบว่าทีมงานกินแล้วติดใจมากๆ เลย) และนอกจากนี้ ตัวซอสเองก็คิดค้นและพัฒนาโดยเจ้าของร้านทั้ง 2 ท่านเช่นกัน ตัวซอสจะมีความเข้มข้นจัดจ้าน ไม่เหมือนอาหารสุขภาพทั่วๆ ไป ทั้งความหลากหลายของวัตถุดิบและรสชาติที่เข้มข้นของตัวซอส จะทำให้ได้สัมผัสกับเมนูอาหารสุขภาพของที่ไม่เหมือที่ไหน

X-Factor (420 บาท : Standard Plus )

เมนูยอดนิยมของทางร้าน ความผสมผสานที่เข้ากันได้อย่างดีของแซลมอน ทูน่า ไข่ปลาอิคุระ ปลาไหล ถั่วแระ ไข่หวาน และ มะม่วง ราดด้วยซอสสไปซี่ มาโย และโชยุสูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยฉีกกฏทุกเมนูอาหารสุขภาพที่คุณเคยกิน จะกินคู่กับข้าวญี่ปุ่น ข้าวสาหร่าย หรือผักสลัดก็ดีทั้งนั้น

Chicken Black Truffle ( 240 บาท )

เอาใจคนรักเนื้อไก่ กับเมนูใหม่สุดพิเศษที่มีขายเฉพาะสาขาใหม่ สาขาสยาม เซ็นเตอร์เท่านั้น!  อัดแน่นไปด้วยอกไก่หมัก ส้ม สาหร่าย และผักเต็มชาม กินกับซอสแบลค ทรัฟเฟิล อร่อยพร้อมได้สุขภาพที่ดี

Premium Green tea และ Asai Milk

มาที่เมนูเครื่องดื่มกันบ้าง เครื่องดื่มของที่นี่ไม่ใส่น้ำตาล อย่าง Premium Green tea ชาเขียวเพื่อสุขภาพ ไม่หวาน อร่อยสดชื่น หรือ  Asai Milk ที่เลือกใช้นมจากมะม่วงหิมพานต์ที่มีความจากธรรมชาติ อร่อยกลมกล่อม

การตกแต่งในร้านเน้นสีสันสดใส เหมือนความหลากหลายในเมนู แถมยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ให้แวะไปแชะภาพอัพโหลดลงอินสตาแกรมกันได้ด้วย!

แกล้งๆ ถ่ายเป็น Lifeguard นั่งบนเก้าอี้ก็สวย!

หรือจะเล่นโต้คลื่นก็ได้นะ!

 


Hunter Poke

ที่ตั้ง : ชั้น 2 Siam Center  (ใกล้ทางเชื่อม Siam Discovery)

เวลาทำการ : 10.00-21.00

เบอร์ : 080-008-6564

Facebook : https://www.facebook.com/hunterpoke.th/

 

views