ภายใน HUIS TEN BOSCH จังหวัดนากาซากิ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ต้องไปเยือนซักครั้ง มีของเล่นให้นักท่องเที่ยวได้ลองกัน นั่นก็คือ !!! ‘ตู้กาชาปองยักษ์’ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น สูงถึง 6 เมตร  กว้าง 2 เมตร


ตั้งใจจะขายคู่รัก แต่ฮอตฮิตในหมู่นักเรียน

HUIS TEN BOSCH

photo credit : Street Girls snap

จริงๆ เจ้าตู้กาชาปองสีสันสดใสนี้ ถูกเปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ช่วงวันวาเลนไทน์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาค่ะ แต่เพิ่งเป็นกระแสและได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม เพราะเป็นฤดูท่องเที่ยวและช่วงทัศนศึกษาของเหล่าเด็กนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ


ความสนุกธรรมดาๆ ที่เก็บไว้ในความทรงจำทริป HUIS TEN BOSCH

แม้จะเริ่มมาจากความตั้งใจขายกลุ่มคู่รักในวันวาเลนไทน์ แต่กลับเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่านักเรียน จนถูกพูดปากต่อปากกันเป็นวงกว้าง ด้วยความใหญ่โตของเจ้าตู้กาชาปองที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศเมืองแบบยุโรปที่นี่ ก็ดึงดูดสายตาไปได้ไม่น้อยแล้ว อีกทั้งความสนุกสนานเป็นทุนเดิมของเจ้าเกมนี้ ทำให้มีเด็กๆ รุมล้อมอยู่ตลอดเวลา

ความสนุกแบบเรียบง่ายที่ทุกคนเข้าใจกันดี นอกจากเรื่องความใหญ่ยักษ์ ที่ให้เราหมุนตัวบิดขนาดยักษ์เช่นเดียวกับตู้ ในราคา 1 ครั้ง 500 เยนแล้ว ยังสามารถเก็บเจ้าตุ๊กตาที่ได้ไว้เป็นที่ระลึกของทริปนี้ได้อีกด้วย

photo credit : Street Girls snap


ของในแคปซูล กาชาปอง มีอะไร ?

photo credit : Street Girls snap

ภายในแคปซูลขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 15 ซม. มีโอกาสได้สินค้าที่ระลึกออริจินัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ ตุ๊กตา หรือผ้าขนหนู ของด้านในแคปซูลจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลและช่วงเวลานั้นๆ ถึงมารอบหน้ายังไงก็มีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ของชิ้นเดิมล่ะ

บางลูกอาจจะได้เป็นคูปองแลกของ ที่สามารถนำไปแลกเป็นตุ๊กตาตัวใหญ่ หรือเซ็ตสินค้าได้ที่ SHOP อีกด้วย

photo credit : Street Girls snap

ใครไปเยือนจังหวัดนากาซากิ อย่าลืมไปลองหมุนกันดูค่ะ เจ้าตู้นี้ตั้งอยู่บริเวณลานน้ำพุของ Attraction Town ตามรายเลียดที่อยู่ด้านล่าง

และสามารถติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวได้ที่เว็บไซต์สถานที่ด้วยนะคะ


รายละเอียดสถานที่

เวลาทำการ : 9:00 – 22:00 (ทุกวัน)

Google Map

Official WebsiteOfficial Website

 

views