HEATTECH ที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมาของยูนิโคล่

ยูนิโคล่ ฉลองครบรอบ 20 ปีของ HEATTECH กับรุ่นที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ยูนิโคล่ สร้างสรรค์ดีไซน์ล่าสุดของ HEATTECH (ฮีทเทค) เทคโนโลยีเนื้อผ้าที่สร้างความอบอุ่นขึ้นจากร่างกายโดยเส้นใยดูดซับไอน้ำที่ระเหยจากร่างกาย และเปลี่ยนเป็นความร้อน

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ.2003 และฉลองครบรอบ 20 ปีในปีนี้ ด้วยจำนวนยอดขายโดยประมาณที่ 1.5 พันล้านชิ้นทั่วโลก ในปีนี้ ไลน์อัพของฮีทเทคได้รับการปรับดีไซน์ใหม่ เพื่อยกระดับชีวิตประจำวันของทุกคน ด้วยการพัฒนาเส้นใยแบบใหม่เพื่อความสบายเหนือระดับ มาพร้อมกับดีไซน์และสีสันที่หลากหลายมากกว่าเดิม

นอกจากไอเทมเสื้อตัวในที่โดดเด่นแล้ว ยูนิโคล่ยังนำเสนอไลน์อัพเสื้อผ้าและสินค้าอื่น ๆ อันหลากหลายที่ผสานเทคโนโลยีฮีทเทคลงในเนื้อผ้า ช่วยมอบความอบอุ่นและสัมผัสเบา สวมใส่สบายสำหรับช่วงอากาศเย็น ซึ่งฮีทเทคยังช่วยเสริมไลฟ์สไตล์ช่วงฤดูหนาวของคนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

HEATTECH ที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมาของยูนิโคล่

ไลน์อัพไอเทมใหม่สำหรับผู้หญิงอย่างเสื้อฮีทเทค Ultra Light คอเต่าที่ทำขึ้นจากเส้นใยฮีทเทคที่บางที่สุด การใช้เส้นใยเนื้อละเอียดสูงทำให้เสื้อรุ่นนี้มีน้ำหนักเบากว่าเสื้อฮีทเทครุ่นปกติถึง 20% ช่องอากาศที่เกิดขึ้นจากการทอเส้นใยบาง ๆ เพิ่มความนุ่มฟูเพื่อช่วยเก็บกักความร้อน ด้วยเส้นใยที่มอบสัมผัสเรียบสบาย เนื้อผ้าโปร่งบางเบาและมีสีสันที่หลากหลาย

ทั้งยังมอบความอบอุ่นในระดับเดียวกับฮีทเทครุ่นปกติ ฮีทเทครุ่นใหม่จึงสามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบเป็นเสื้อตัวในหรือใส่เพื่อเล่นเลเยอร์ และยังเป็นไอเทมที่ใช้งานได้หลากหลายสำหรับสร้างสไตล์ลิ่งในช่วงที่อากาศเย็นขึ้นในทริปหน้าหนาวนี้


สินค้าผู้หญิง – ปรับเปลี่ยนรายละเอียดและกระบวนการทอเพื่อความสบายยิ่งขึ้น


เสื้อตัวในฮีทเทคถูกพัฒนาเนื้อผ้าที่ให้มีสัมผัสเรียบลื่นขึ้น สำหรับปีนี้ มีโทนสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวหลากหลายมากขึ้น เหมาะกับสวมใส่เป็นเสื้อตัวในได้ง่าย ไอเทมยอดฮิตอย่างเสื้อฮีทเทค Extra Warm ผ้าลายนูนไร้ตะเข็บซึ่งวางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว ได้รับการปรับปรุงเทคนิคการทอเส้นใยเพื่อลดขุยผ้าแต่ยังคงสัมผัสนุ่มฟู โดยใช้เส้นใยใหม่เป็นเส้นใยไนลอนรีไซเคิล


สินค้าผู้ชาย – เส้นใยรุ่นใหม่และสีสันที่หลากหลายมากขึ้น


เนื้อผ้าสำหรับเสื้อตัวในฮีทเทคเปลี่ยนเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล รวมถึงเสื้อคอกลมฮีทเทค Extra Warm ผ้าคอตตอนแขนยาวที่เพิ่มสีสันของเสื้อให้มากขึ้น เป็นเสื้อที่ตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวแบบหลากหลาย ส่วนฮีทเทค Ultra Warm รุ่นล่าสุดเปลี่ยนไปใช้เส้นใยแบบใหม่พร้อมเทคนิคการทอแบบพิเศษที่ช่วยกักเก็บอากาศได้มากขึ้น มีความนุ่มและเบา ขณะเดียวกันยังคงมอบความอบอุ่นในระดับ Ultra Warm ได้เช่นเดิม


คอลเลคชันฮอลิเดย์แรกจาก “Princess tam tam”


“Princesse tam tam” แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ที่มีความเชี่ยวชาญด้านลายพิมพ์และการใช้สีสันที่สดใส ร่วมเพิ่มความสนุกให้กับไลน์อัพฮีทเทค ผ่านฮอลิเดย์คอลเลคชันใหม่ที่คงความโดดเด่นของแบรนด์ด้วยสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบด้วยไอเทมใหม่ อาทิ เสื้อคอเต่าฮีทเทคผ้าลายนูนไร้ตะเข็บ (790 บาท) และถุงเท้า (190 บาท) โดยจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน ค.ศ.2023

HEATTECH ที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมาของยูนิโคล่

วางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นฤดูหนาวนี้ด้วยไอเทมฮีทเทคได้เลย!: คลิก


อ่าน “9 ไฮไลท์กับการปรับโฉมใหม่ของ Uniqlo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์คลิก

views