9 ไฮไลท์กับการปรับโฉมใหม่ของ Uniqlo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

ฉลองเปิดร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ โฉมใหม่ มอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสให้ลูกค้าชาวไทย ชูจุดเด่นด้านบริการระดับมาตรฐานของยูนิโคล่ที่เหมือนกันทุกสาขาทั่วโลก และไอเทมครบครันที่สุด ทั้งไอเทมหลักและคอลเลคชันพิเศษ พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2023 ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

9 ไฮไลท์กับการปรับโฉมใหม่ของ Uniqlo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

หลังจากปิดปรับปรุงไปมากกว่า 6 เดือน ยูนิโคล่พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสให้กับทุกคนที่แวะมาทักทาย ด้วยพื้นที่ร้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกว่า 3,370 ตารางเมตร มอบไลน์อัพของไอเทมไลฟ์แวร์ที่ครบครันที่สุด รวมไปถึงรูปแบบร้านอันน่าตื่นตา และการบริการใหม่ ๆ ครั้งแรกในประเทศไทย

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์โฉมใหม่ ยูนิโคล่ยังได้สร้างสรรค์แคมเปญเพื่อสะท้อนถึง ประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสจากยูนิโคล่ผ่านทั้งไอเทมไลฟ์แวร์ และการบริการที่เหนือระดับ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า หรือ CELEBRATING WORLD CLASS, YOUR TIME IS NOW ผ่านคนไทยผู้สร้างแรงบันดาลใจจากหลากหลายวงการสู่มาตรฐานระดับเวิลด์คลาสอีกด้วย ทั้ง ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์พรีเซนเตอร์ของยูนิโคล่ ประเทศไทย นักแสดงมากความสามารถผู้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงด้วยฝีมือการแสดงอันโดดเด่น คว้ารางวัลมาแล้วทั้งในและต่างประเทศ

เคน – นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ บรรณาธิการบริหารสำนักข่าว THE STANDARD ผู้ปลุกปั้นสื่อจากประเทศไทย สู่การนำเสนอแง่มุมข่าวสาร และผ่านการทำงานระดับสากลมาอย่างมากมาย ปลา – อัจฉรา บุรารักษ์ ผู้ก่อตั้ง แบรนด์ และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ไอเบอร์รี่ กรุ๊ป ผู้สร้างสรรค์อาหารที่นำเอาความเป็นไทยยกระดับสู่ความเป็นสากล และ ตอง – กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นักฟุตบอล ตำแหน่งผู้รักษาประตู ผ่านประสบการณ์ระดับสากล นักกีฬาผู้ทุ่มเททั้งในและนอกสนามเพื่อเป้าหมายในการสร้างมาตรฐานให้คนทั่วโลกจดจำนักฟุตบอลไทย

และนี่คือ 9 ไฮไลท์เด็ดที่ห้ามพลาด! เมื่อมาเดิน Uniqlo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

9 ไฮไลท์กับการปรับโฉมใหม่ของ Uniqlo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

UT : Mickey Mouse in Thailand UT
เสื้อยืดเฉพาะสำหรับประเทศไทย ผ่านมิคกี้และผองเพื่อนที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมไทย ทั้งด้านอาหาร การใช้ชีวิต มีให้เลือกทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก

แคชเมียร์
สินค้าไลฟ์แวร์ที่มีเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์และออนไลน์สโตร์ นับเป็นหนึ่งไอเทมคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้

บริการ UTme!
สร้างสรรค์เสื้อยืดหรือกระเป๋าที่มีเพียงตัวเดียวในโลก ด้วยภาพถ่าย ภาพวาด และข้อความออกมาเป็นดีไซน์แบบออริจินอลของตัวเอง เฉพาะที่ ยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

คอลเลคชันเสื้อยืด UTme จากศิลปินชาวไทย
คอลเลคชันดีไซน์พิเศษที่ออกแบบโดยศิลปินไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Celebrating World Class, Your Time is Now.” ถ่ายทอดแรงบันดาลใจลงสู่เสื้อยืดยูนิโคล่ UT โดย Sahred Toy, YOON PHANNAPAST, BHBH และ JARB

บริการเคาน์เตอร์ Self Check-Out
เคาน์เตอร์ชำระสินค้าด้วยตัวเองที่ชำระได้สูงสุดถึง 20 ชิ้นต่อครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวก รวดเร็ว และดียิ่งขึ้นให้กับทุกคน

Re.UNIQLO Studio
บริการใหม่ครั้งแรกในไทย โดยเป็นประเทศที่ 14 ของโลก และ ประเทศที่ 3 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อจากสิงคโปร์ และ มาเลเซีย โครงการภายใต้ Re.UNIQLO ที่ช่วยต่ออายุให้กับเสื้อผ้ายูนิโคล่ตัวโปรดของเราให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง โดยการซ่อมแซม หรือเติมแต่ง สไตล์แบบรักษ์โลก

การจัดแสดง Global Brand Ambassador ของ ยูนิโคล่
ส่วนจัดแสดงเพื่อแนะนำ Global Brand Ambassador ของยูนิโคล่ พร้อมไอเทมไลฟ์แวร์ โดยจัดแสดง Roger Federer Collection by JW ANDERSON ที่มีขายเฉพาะยูนิโคล่เซ็นทรัลเวิลด์ และ ออนไลน์สโตร์

UNIQLO Gift Card
บัตรของขวัญ พร้อมคอลเลคชันพิเศษร่วมกับศิลปินไทย อาทิ Sahred Toy, YOON PHANNAPAST, BHBH และ JARB เลือกมอบบัตรของขวัญได้ 2 มูลค่าคือ 1,000 และ 2,000 บาท โดยบัตรของขวัญสามารถใช้ได้เฉพาะร้านยูนิโคล่ทุกสาขาในกรุงเทพฯ ปทุมธานี สมุทรสาคร และนนทบุรี และตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2023 เป็นต้นไป สามารถใช้ได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาในประเทศไทย และบัตรของขวัญไม่สามารถใช้ได้ที่ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์

9 ไฮไลท์กับการปรับโฉมใหม่ของ Uniqlo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

บริการ MY UNIQLO
บริการงานปักรูปแบบใหม่ ที่สามารเลือกลวดลายหรือข้อความอันเป็นเอกลักษณ์จากตัวเลือกของยูนิโคล่ ซึ่งรวมถึงดีไซน์น่ารัก เพื่อนำไปปักบนเสื้อหรือกระเป๋า

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและความพิเศษอื่น ๆ ของร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์โฉมใหม่ได้ทาง https://s.uniqlo.com/uniqlo-ctw_fb0918


อ่าน “นิทรรศการคลังสยองจากนักเขียนแนวหน้าของญี่ปุ่น Junji Ito Horror House in Thailand 2023คลิก

views