pancakes

gram cafe’ & pancakes

แพนเค้กคาเฟ่ส่งตรงจากโอซาก้า


gram cafe


โหย :
นี่เราไปหม่ำเมนูอร่อยติดต่อกันหลายเดือนแล้ว พาเราไปคาเฟ่เก๋ๆ นั่งสบายๆ  บ้างสิ
หิว :  ได้เลยเราจัดให้ทันที เพราะเรามีร้านน่านั่ง บรรยากาศน่ารักแถวสามเสนมาแนะนำ
โหย
: งั้นไปกันเลย ถ้าเป็นคาเฟ่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ และมีเมนูอาหารคาวด้วยก็ดีสิ
หิว :  แน่นอนเพราะที่ร้าน gram café & pancakes ร้านนี้  ร้านแพนเค้กชื่อดังจากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่ตั้งใจจะสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าทุกคน และมาเปิดที่เมืองไทยมาแล้วหลายสาขา แต่ที่สาขาสามเสนแห่งนี้พิเศษกว่าที่อื่นๆ
โหย : หิวๆ แบบนี้เริ่มเมนูแรกด้วย ข้าวผัดแฮมห่อไข่ (195 B) เมนูอร่อยในชุดข้าวห่อไข่ที่ทางร้านนำข้าวญี่ปุ่นอวบอ้วนมาผัดกับซอสจนมีกลิ่นหอมเข้ากันดีกับแฮมชิ้นโต เสิร์ฟพร้อมไข่ห่อบางๆ และซุปอุ่นท้อง
หิว :  ต่อไปเป็นเมนู ข้าวแกงกะหรี่ไส้กรอกญี่ปุ่น (220 B) เมนูสำหรับคอแกงกะหรี่ ที่มาร้านนี้แล้วต้องสั่งมารองท้องสักหน่อย น้ำแกงกะหรี่รสกลมกล่อม กับไส้กรอกญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ เมนูนี้เสิร์ฟมาพร้อมซุปเช่นกัน
โหย
: รองท้องอะไรทางร้านเสิร์ฟมาแบบจัดเต็ม แต่เราสองคนน่ะกินยังไงก็ยังไม่พอ สั่งโอโคโนมิยากิ แพนเค้ก (265 B) มาสักหน่อย ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นแพนเค้กพิซซ่าญี่ปุ่นพร้อมไข่ดาว แปลกแต่ก็อร่อยดี คนที่ชอบโอโคโนมิยากิเป็นทุนน่าจะปลื้มเมนูนี้อยู่นะ
หิว : เราเหลือพื้นที่พุง สำหรับเมนูนี้เลยแพนเค้ก  3 ชั้น แพนเค้กพรีเมียม (295 B) ที่มาถึงที่แล้วไม่สั่งได้ยังไง แพนเค้กฟองน้ำ  3 ชั้นชิ้นโตเด้งดึ๋ง ตามแบบฉบับของร้าน gram เสิร์ฟมาแบบอุ่นๆ โปะด้วยเนยหอมๆ ราดด้วยน้ำผึ้ง ตักคู่กับนามะครีมหรือครีมสดด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้รับการยอมรับว่าเป็น ‘Best No.1 Pancake House in Osaka’ เลยทีเดียว
โหย
:อยากกิน แพนเค้กมัทฉะทีรามิสุ (295 B) เมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษเฉพาะร้านแกรม สาขาสามเสน ได้หยิบเอาเมนูทิรามิสุที่ได้รับความนิยม มาใส่กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นด้วยการดัดแปลงให้เป็นครีมมาสคาโพนรสมัทฉะ ตกแต่งด้วยดังโงะ สตอเบอร์รี่สด และซอสถั่วแดง ยิ่งฟินหนักเลย
หิว : ขาดไม่ได้เลยคือเมนูแพนเค้กพรีเมียมทูโก (1 ชิ้น 75 B / 5 ชิ้น 350 B) มีรสออริจินัล และรสนมเย็นให้ไปอิ่มอร่อยต่อกันที่บ้านตามแบบฉบับแพนเค้กของร้าน gram
โหย : สั่งเมนูเครื่องดื่ม อย่าง โฮจิฉะลาเต้เย็น (135 B) น้ำมะม่วงโซดา (90 B) และชา Nymph of the Nile (85 B) ได้รสหวานหอมของชาผลไม้และสมุนไพรลงตัวกับเมนูแสนอร่อยของร้านเป็นที่สุดแล้ว
หิว : เป็นยังไงบ้านร้านนี้นอกจากจะมีเมนูอร่อยมากมายแล้ว ยังนั่งสบายใช่ไหม จะมาชิลๆ กับแก๊งเพื่อนสนิทก็ดี จะชวนครอบครัวมาผ่อนคลายในร้านบรรยากาศญี่ปุ่นก็ยิ่งเพลินเลยเนอะ


ข้าวผัดแฮมห่อไข่ (195 B)


ข้าวแกงกะหรี่ไส้กรอกญี่ปุ่น (220 B)


โอโคโนมิยากิ แพนเค้ก (265 B)

แพนเค้กพรีเมียม (295 B)


แพนเค้กมัทฉะทีรามิสุ(295 B)


แพนเค้กพรีเมียมทูโก (1 ชิ้น 75 B / 5 ชิ้น 350 B)


โฮจิฉะลาเต้เย็น (135 B) น้ำมะม่วงโซดา (90 B)


ร้าน gram café & pancakes
สาขาสามเสน ถนนพระราม 6  ซอยเศรษฐศิริ
เปิดบริการทุกวัน : วันจันทร์ – อาทิตย์ 8.00 – 22.00 น. เฉพาะวันเสาร์เปิดถึงเวลา 23.00 น.
โทร.06-2352-2545
FB : Gram Pancakes Thailand

views