Ginza Lifestyle Community Thonglor
8 August 2019

Ginza Lifestyle Community Thonglor

เปิดตัวกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยกับ Ginza Lifestyle Community Thonglor สถานที่ที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดังหลากหลายประเภท อาทิ Hamaoka, Kin Shabu Sukiyaki, SABU Yakiniku, Steak House Hiro, Wine & Kushikatsu Ishimoto, Tokyo Yakiniku Shoutaian, Unakichi ผู้ช่ำชองในการทำข้าวหน้าปลาไหลและร้านอาหารไทยหนึ่งเดียว Aimm Thai Cuisine เป็นต้น

Ginza Thonglor

ร้านขนมระดับพรีเมี่ยม Chez Shibata 365 ฝีมือเชฟชิบาตะ รวมไปถึงวิสกี้บาร์ที่มีชื่อเสียงจากญี่ปุ่น HIDE Produced by Ginza Yamazaki แน่นอนว่า ร้านอาหารเหล่านี้ล้วนเป็นร้านที่คนญี่ปุ่นรู้จักกันเป็นอย่างดี รวมทั้งคนไทยที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นก็คงจะได้เคยสัมผัสมาแล้วเช่นกัน

ไม่ใช่แค่ร้านอาหารมากมายหลายประเภท ที่นี่ยังเป็นสถานที่สำหรับใครที่ต้องการการพักผ่อน ในวันเหนื่อยล้า เพราะมีสปาคุณภาพซึ่งเป็นที่รู้จักแพร่หลายในเมืองไทย Let’s relax

ฌรื

หากอยากช้อปปิ้งที่นี่ก็ยังมีร้านกิ๊ฟช็อป Mori Souvenir และร้านตัดสูท Fiorenzo Tailor กับคอนเซ็ปต์ “เราไม่ได้ตัดเสื้อผ้า แต่เราคัดสรรเอาตัวตนของผู้ใส่ลงไปในชุดด้วย” หรือหากต้องการเดินทางท่องเที่ยว ที่นี่ก็มี Tour Lab สำหรับคนที่มองหาแพ็คเกจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศไว้คอยบริการอีกด้วย

Ginza Thonglor

ด้านความบันเทิงก็มีให้ไม่แพ้กันกับโชว์มินิคาบาเรต์ Dang2 คาบาเร่ต์โชว์ที่มีอายุยาวนานกว่า 30 ปีจากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมแห่งความบันเทิงและพักผ่อนหย่อนใจในสไตล์ถนนกินซ่าอย่างแท้จริง พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 24.00 น. ณ บริเวณชั้น 2-3 Hotel Nikko Bangkok ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS (สถานีทองหล่อ) หรือถ้าขับรถมาเองก็มีที่จอดรถที่รองรับได้มากถึง 350 คันกันเลยทีเดียว

Ginza Thonglor

ชั้น 2 – 3 Hotel Nikko Bangkok
27 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 24.00 น.
Facebook / Instagram / Line / Website

 

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
ที่มา :
Topic photo cr :
 
views
ShimPook
Sales & Marketing
Salesประจำดาโกะ ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ว่างๆก็จะอัพบล็อกรีวิวคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี (toursontrip.weebly.com) คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

© DATA&COMMUNIQUE EXPRESS CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
Data & Communique Express Co., Ltd.
No.38 Sukhumvit Road Soi 63 (Ekkamai 10 Yaek 2), Kwang Prakanong Nua, Khet Wattana, Bangkok 10110
T: +66 (0) 2382 1731 l F: +66 (0) 2382 1737 l E: thai@daco.co.th | W: www.daco.co.th, www.daco-thai.com