แคมเปญสุดพิเศษของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน CONAN

 

Detective CONAN การ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วที่มีแฟน ๆ ทั่วโลก ร่วมมือกับ namco เกมส์เซ็นเตอร์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น จัดแคมเปญสุดพิเศษแจกของที่ระลึกจากการ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ซึ่งเป็นของที่ระลึกที่มีเฉพาะที่ namco เท่านั้น

โดยแคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่จัดทำขึ้น เพื่อลูกค้าที่เข้ามาเล่มเกมส์ที่ namco เท่านั้น ลูกค้าที่เล่นตู้จับตุ๊กตา หรือ ตู้ Crane game ที่เข้าร่วมแคมเปญ ครบ 500 เยน รับไปเลย Goods สุดพิเศษลายยอดนักสืบจิ๋วโคนันที่มีแค่ที่นี้เท่านั้น

 


เข็มกลัด ลายคาแรคเตอร์ต่าง ๆ


เข็มกลัดทั้งหมด 10 แบบ ทั้งโคนัน คุโด้ ชินอิจิ รัน รวมไปถึงตัวละครจาก “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ” อย่าง อากาอิแฟมิลี่ ซึ่งเป็นตัวละครหลักของโคนันในภาคนี้ และไม่ได้มาแค่ อากาอิ ชูอิจิ เท่านั้น แต่มาครบทั้งครอบครัว
โดยเข็มกลัดนี้จะเริ่มแจก ตั้งแต่วันที 16 เมษายน ไปจนกว่าของจะหมด

 


Clear Card


การ์ดลายโคนันคุงและผองเพื่อน นอกจากตัวละครจาก “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ” แล้ว ยังมีตัวละครที่เป็นขวัญใจของนักอ่านหลายๆ คน อย่าง จอมโจรคิดด้วย รวมทั้งหมดแล้วมีให้เลือกถึง 13 แบบ

โดยการ์ดนี้จะเริ่มแจก ตั้งแต่วันที 30 เมษายน ไปจนกว่าของจะหมด

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลทางทวิตเตอร์ให้แฟนคลับยอดนักสืบจิ๋วโคนันคุงเล่นกันอีกด้วย รางวัลที่นำมาแจกก็สุดแสนจะน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นหมอนลายหน้าอากาอิ ชูอิจิ 1 รางวัล  กระเป๋าผ้าปริ้นท์ลาย 3 รางวัล ลายโคนันคุง/อากาอิ ชูอิ/ซูบารุ โอกิยะ และเข็มกลัดอีก 10 รางวัล

 

ระยะเวลาแคมเปญ : 16 เมษายน –  30 พฤษภาคมนี้

สถานที่ : namco ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น

เว็บไซต์ :  https://bandainamco-am.co.jp/event/game_center/conan2020/

 


“Tobidasu Mug – แก้วมัคจ๊ะเอ๋!” คลิก

“Shoku Pan เบาะรองนั่งรูปขนมปัง” คลิก

“SAKURA VEIL LIP ลิปสติกเรียกความสุข” คลิก

 

views