Cloud Moving (クラウドムービング) บริการขนย้ายครบวงจร ด้วยความใส่ใจและคุณภาพตามแบบฉบับญี่ปุ่น

Cloud Moving (クラウドムービング) บริการขนย้ายครบวงจร
ด้วยความใส่ใจและคุณภาพตามแบบฉบับญี่ปุ่น

เวลาจะย้ายที่อยู่ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายคอนโดฯ หรือแม้กระทั่งย้ายสถานที่ประกอบธุรกิจ ปริมาณสิ่งของ เครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่นั้นอาจทำให้ใครหลายคนต้องกุมขมับว่าจะย้ายเองอย่างไร แล้วถ้าจะจ้างบริษัทขนย้ายจะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไร บริษัทจะดูแลดีไหม แพ็คของให้หรือเปล่า ฯลฯ สารพัดข้อกังวลหรือข้อสงสัย

Cloud Moving บริการขนย้ายครบวงจร

เราเองที่ย้ายห้องอยู่บ่อยครั้ง เคยใช้บริการขนย้ายมาหลายรูปแบบ ทั้งราคาประหยัดที่มีพนักงานช่วยแพ็คเฉพาะของชิ้นใหญ่ แต่ส่วนที่เหลือต้องจัดเก็บและแพ็คของเอง ทั้งบริษัทดูแลจัดการให้หมด แต่ค่าใช้จ่ายก็สูงตามไปด้วย บางบริษัทก็มีรายละเอียดจุกจิกจนคนจองอย่างเราอ่านจนงง บางบริษัทก็ต้องให้เราถ่ายรูปสิ่งของให้ประเมินราคาก่อน ขั้นตอนมากมายกว่าจะได้ราคาค่าขนย้าย หรือบางครั้งเห็นราคาประเมินแล้วก็ต้องถลึงตาดูราคาอีกทีว่าไม่เหมือนกับราคาเริ่มต้นที่โปรยเรียกลูกค้าไว้เลยนี่นา

ดังนั้น จะง่ายกว่าไหม ถ้าเราสามารถประเมินราคาเบื้องต้นผ่านระบบทางเว็บไซต์ได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลาถ่ายรูปสิ่งของ หรือซัก-ตอบข้อมูลกันไปมา เพียงแค่เลือกคำตอบของ 3 ข้อต่อไปนี้ก็จะได้ราคาประเมินออกมาในทันที!

บริการขนย้ายครบวงจร ด้วยความใส่ใจและคุณภาพตามแบบฉบับญี่ปุ่น
 1. お引越しタイプ คือ ประเภทการขนย้าย
 • พักอาศัยอยู่คนเดียว
 • พักอาศัย 2 คน
 • พักอาศัยแบบครอบครัว
 1. お荷物量 คือ ปริมาณสิ่งของ
 • 10 กล่อง (โดยประมาณ)
 • 30 กล่อง (โดยประมาณ)
 • 50 กล่อง (โดยประมาณ)
 1. 梱包サービス คือ บริการที่ต้องการ
 • มีของที่ต้องแพ็ค แต่ไม่ต้องเปิดกล่องและนำสิ่งของออกมาเมื่อถึงปลายทาง
 • มีของที่ต้องแพ็ค และต้องเปิดกล่องพร้อมนำสิ่งของออกมาเมื่อถึงปลายทาง
 • ไม่ต้องแพ็ค และไม่ต้องเปิดกล่อง
บริการขนย้ายครบวงจร ด้วยความใส่ใจและคุณภาพตามแบบฉบับญี่ปุ่น

เพียงเลือกรายละเอียดตามที่ตรงกับความต้องการของเรา 3 ข้อ เพียงเท่านี้เราก็จะได้ราคาประเมินเบื้องต้นในทันที ราคาเป็นไปตามที่เราคาดการณ์ไว้หรือไม่ ต้องปรับลดหรือเพิ่มอะไรได้อีก ก็ลองเลือกปรับให้เหมาะสมเพิ่มเติมได้ เช่น เราเลือกพักอาศัยอยู่คนเดียว ปริมาณสิ่งของประมาณ 30 กล่อง มีของที่ต้องแพ็ค และต้องเปิดกล่องพร้อมนำสิ่งของออกมาเมื่อถึงปลายทาง ระบบก็จะประเมินราคาออกมาให้ โดยราคาที่ประเมินได้ก็คือ 8,000 บาท ในราคาดังกล่าวรวมรถขนย้าย 1 คัน พนักงาน 3 คน และใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง

บริการขนย้ายครบวงจร ด้วยความใส่ใจและคุณภาพตามแบบฉบับญี่ปุ่น

ซึ่งถ้าเราโอเคกับราคาที่ประเมินก็กรอกรายละเอียดเพื่อทำการจองและให้ทางบริษัทส่งใบเสนอราคาจริงมาให้ได้เลย หรือถ้าเห็นราคาแล้วรู้สึกว่าสูงไป ก็อาจจะลองปรับปริมาณกล่อง หรือบริการที่ต้องการเพิ่มเติม เช่น ถ้าไม่ต้องแพ็ค และไม่ต้องเปิดกล่อง ราคาก็จะลดลงไปได้อีก รวมถึงระยะเวลาในการขนย้าย เป็นต้น


ให้บริการด้วยจิตวิญญาณการบริการแบบโอโมเตะนาชิ


ด้วยความที่ Cloud Moving นั้นเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่ให้บริการด้านการท่องเที่ยว และรถเช่าส่วนตัวระดับพรีเมียมพร้อมคนขับ จึงมั่นใจได้เลยว่าบริการการขนย้ายของที่นี่จะมีความใจใส่ในรายละเอียดในทุกขั้นตอน ให้บริการเป็นอย่างดีด้วยจิตวิญญาณการบริการแบบโอโมเตะนาชิอย่างแน่นอน

Cloud Moving บริการขนย้ายครบวงจร

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าทาง Cloud Moving ใส่ใจในรายละเอียดนั่นก็คือการมีพนักงานผู้หญิงคอยให้บริการขนย้ายด้วย ทางผู้ก่อตั้งบอกกับเราว่า บางครั้งลูกค้าผู้หญิงก็มักจะกังวลหรือกระอักกระอ่วนใจ หากพนักงานที่มาขนย้ายสิ่งของเป็นผู้ชายทั้งหมด ดังนั้น หากมีพนักงานผู้หญิงด้วยก็จะช่วยให้ลูกค้าสบายใจมากขึ้น รวมทั้งพนักงานผู้หญิงยังมีความใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่บางครั้งพนักงานผู้ชายอาจไม่ทันได้สังเกตอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่อยากให้ทีมขนย้ายมีผู้หญิงด้วยสักคนสองคนก็สามารถแจ้งหรือรีเควสกับทางบริษัทได้

บริการขนย้ายครบวงจร
Cloud Moving บริการขนย้ายครบวงจร

การแพ็คสิ่งของก็มีการทำอย่างเป็นขั้นเป็นตอน จัดสรรสิ่งของ ทำความสะอาดสิ่งของชิ้นใหญ่ ๆ ให้ก่อนแพ็ค สิ่งของที่แตกหักได้ง่ายก็มีการห่อเพิ่มเติมด้วยกันกระแทก กระดาษ กล่อง หรือผ้า แยกกล่องและเขียนระบุไว้ข้างกล่องให้อย่างชัดเจนว่าเป็นสิ่งของประเภทใดหรือมาจากส่วนไหนของห้อง เช่น สิ่งของภายในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เป็นต้น

Cloud Moving บริการขนย้ายครบวงจร
Cloud Moving บริการขนย้ายครบวงจร

ในส่วนของความสะอาด แน่นอนว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางบริษัทเขาก็มีระบบการจัดการและดูแลความสะอาดเป็นอย่างดี ทั้งพนักงานเองที่มีการตรวจวัดอุณหภูมิ ควบคุมปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ก่อนเริ่มงาน และในขณะปฏิบัติงานก็สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคด้วย เครื่องใช้และอุปกรณ์ในการขนย้าย รวมทั้งรถที่ใช้ในการขนย้ายก็มีการดูแล ทำความสะอาดก่อนและหลังจากเคลื่อนย้ายทุกครั้ง

บริการขนย้ายครบวงจร

เรียกได้ว่าเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอนตั้งแต่ก่อนย้ายจนกระทั่งย้ายเสร็จ!

นอกจากนี้ ด้วยความที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าชาวญี่ปุ่น ทางบริษัทจึงมีบริการขนส่งสิ่งของกลับญี่ปุ่น และบริการพื้นที่เก็บของให้เช่า หรือ “CloudRoom” (クラウドルーム) เพิ่มเติมด้วย ถ้าใครข้าวของเยอะจนห้องไม่มีที่เก็บ อยากหาที่เก็บดี ๆ ก็สามารถใช้บริการกับที่นี่ได้เช่นกัน

บริการขนย้ายครบวงจร ด้วยความใส่ใจและคุณภาพตามแบบฉบับญี่ปุ่น

หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดขัดจุดไหน ก็สามารถแอด LINE หรือโทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ถึงเว็บไซต์ตอนนี้จะมีเฉพาะภาษาญี่ปุ่น แต่ทางบริษัทก็มีพนักงานคอยตอบคำถามหรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมเป็นภาษาไทยด้วยเช่นกัน

Cloud Moving บริการขนย้ายครบวงจร ด้วยความใส่ใจและคุณภาพตามแบบฉบับญี่ปุ่น

เว็บไซต์ : https://cloud-butler.asia
โทรศัพท์ : 090-665-1188 (คุณโอริโตะ – สื่อสารภาษาไทยได้)
LINE : https://line.me/R/ti/p/%40093wsgxv
E-mail : info@cloud-butler.asia


การตลาดแอนิเมชั่น : เมื่อแอนิเมชั่นซีรีส์ไม่ใช่ความนิยมเฉพาะกลุ่มอีกต่อไปคลิก

views