Brainwake Organics Cafe’

คาเฟ่ที่เสิร์ฟอาหารคุณภาพดีใจกลางทองหล่อ 


อย่างที่รู้กันว่าทองหล่อเป็นสมรภูมิที่ดุเดือดมาก สำหรับร้านอาหารของคนที่อาศัยหรือทำงานอยู่ในเมือง และรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท แต่ถ้าจะให้เลือกร้านอาหารน่านั่งสักร้าน และการันตีเรื่องความปลอดภัย  ทีมดาโกะภูมิใจนำเสนอร้านนี้เลยค่ะ Brainwake Organics Café สาขาทองหล่อ คือคาเฟ่ที่เราอยากให้ทุกคนไปอร่อยกัน

.
เราชื่นชอบตรงที่ร้านนี้ เป็นคาเฟ่เพื่อสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟเมนูอาหารออร์แกนิค ทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น แถมมีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเป็นชุดอาหารจานหลัก ข้าวญี่ปุ่น ซุป สลัด เครื่องเคียง แล้วก็มีแบบเสิร์ฟแยก สั่งได้ตามความชอบ นอกจากเมนูจานหลักก็มีเบเกอรี่ที่หลากหลาย และเครื่องดื่มที่เกิดมาเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะเลยนะ
.
และที่เราอยากแนะนำเป็นพิเศษในครั้งนี้ก็คือ เมนูเบเกอรี่ที่เรียงรายอยู่ในตู้โชว์นั่นเอง ทางร้านให้เชฟชาวญี่ปุ่นเจ้าของรางวัลเชฟขนมปังจากประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะมา เนรมิตขนมปังคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ และรสชาติอร่อยด้วย
.
เริ่มเลยละกัน
Salt Butter Roll
เมนูนี้เชฟซาโต้ เชฟชาวญี่ปุ่นของทางร้านภูมิใจนำเสนอมากๆ เพราะ เขาตั้งใจจะทำขนมปังที่ทุกสามารถกินได้ทุกวันโดยไม่เบื่อ และยิ่งถ้าได้ลองกินแล้วจะหยุดไม่ได้ เป็นหนึ่งนเมนูขนมปังที่ขายดีมากของทางร้าน ด้านบนของขนมปังโรยด้วยเกลือหิมาลัยส่งกลิ่นหอมเข้ากันดีกับขนมปังสัมผัสนุ่ม

Brainwake Organics

Apple Pie
พายแอปเปิ้ลชิ้นเบอเริ่ม กลิ่นหอมละมุน ทางร้านการันตีว่าวัตถุดิบสำหรับการทำพายแอปเปิ้ลชิ้นนี้ นำเข้าทั้งหมด โดยเฉพาะแอปเปิ้ลเอง เป็นพันธุ์ซันฟูจิ นำเข้าจากจ.อาโอโมริ จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งปลูกแอปเปิ้ลคุณภาพดีในประเทศญี่ปุ่น เมื่อหั่นแล้วจะเห็นเนื้อแอปเปิ้ลชิ้นโต คนที่ชอบพายแอปเปิ้ลแนะนำว่าต้องมาลองที่ร้านนี้ดูสักครั้งนะ

Brainwake Organics


ขนมปังไส้กะเพราะชีสหมู
เป็นอีกเมนูคิดค้นของเชฟ ที่ทำออกมาได้ถูกปากคนไทยที่ชอบอาหารรสจัด บวกกับความนุ่มนวลของขนมปังที่ทางร้านเสิร์ฟมา เคี้ยวแล้วมีความสุขชะมัด

Croissant Wiener
เมนูครัวซองค์ที่ใช้แป้งนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ผสมกับครีมคัสตาร์ด มัสตาร์ด ไส้กรอกเวียนนา และซอสมะเขือเทศ โรยหน้าด้วยพาเมซานชีส

ส่วนเมนูขนมปังเมนูอื่นๆ ก็น่ากินมากๆ อาทิ ขนมปังไส้ถั่วแดง ที่ใช้ถั่วแดงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง นำมาเป็นส่วนผสมของขนมปังในร้านหลากหลายชนิด




ส่วนบรรยากาศภายในร้านนั้น ถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โปร่งสบาย ให้โทนอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้ มีการจัดมุมแสดงงานศิลปะจากศิลปินต่างๆ และมีดนตรีสดในค่ำคืนวันศุกร์ด้วยนะ


หน้าร้าน Brainwake Organics


Brainwake Café Thonglor

โทร : 02-043-9390
เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 6.30 – 22.00 น.
เว็บ : Brainwake Café Thonglor
การเดินทาง : ระหว่างซอยทองหล่อ 19 กับ 21 ตึก DM Home Tower ชั้น G
https://goo.gl/maps/q9wo6pYmLer

views