Bibi เปิดบริการเวชศาสตร์ความงามภายใต้การดูแลของแพทย์ชาวญี่ปุ่น

Bibi ต่อยอดธุรกิจความงาม เปิดบริการเวชศาสตร์ความงามแบบครบวงจรภายใต้การดูแลของแพทย์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น

ข่าวดีต้อนรับช่วงปลายปีสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สวยตามแบบฉบับญี่ปุ่นได้ เพราะตอนนี้ Bibi Clinic คลินิกย่านทองหล่อพร้อมเปิดให้บริการเวชศาสตร์ความงามสไตล์ญี่ปุ่นแบบองค์รวมโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการ Kazuaki Hotta จาก BIANCA Clinic ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเวชศาสตร์ความงามสไตล์ญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในคลินิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นด้วย โดยคลินิกในญี่ปุ่นตั้งอยู่ที่ย่านกินซ่า และมีสาขาทั้งหมด 2 แห่งในโตเกียว

Bibi เปิดบริการเวชศาสตร์ความงามภายใต้การดูแลของแพทย์ชาวญี่ปุ่น

แบรนด์ Bibi เป็นร้านกำจัดขนชื่อดังย่านทองหล่อที่ให้บริการกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง และด้วยการมอบบริการที่เน้นคุณภาพ รวมถึงการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนตามแบบฉบับญี่ปุ่น ทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวญี่ปุ่นกลับมาใช้บริการซ้ำอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเรียกร้องให้ทางร้านเปิดตัวบริการเสริมความงามด้านอื่นเพิ่มเติม ดังนั้น ทางคลินิกจึงได้ตัดสินใจต่อยอดให้ที่นี่เป็นคลินิกเวชศาสตร์ความงามสไตล์ญี่ปุ่นแบบครบครันมากขึ้น ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการจาก BIANCA Clinic ซึ่งถือว่าเป็นคลินิกจากประเทศญี่ปุ่นที่การันตีได้ในเรื่องของคุณภาพ

จุดที่น่าสนใจของคลินิก คือ การบริการสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นความละเอียดและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน โดยโปรแกรมยอดนิยมเลย คือ การปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม ซึ่งในโอกาสนี้ คุณหมอ Motokuni Kida จาก BIANCA Clinic ผู้รั้งตำแหน่งแพทย์ที่ฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนมากที่สุดในญี่ปุ่นได้บินมาอบรมทีมแพทย์ของทางคลินิก เพื่อควบคุมผลลัพธ์ให้มีคุณภาพระดับมาตรฐานญี่ปุ่น ในการปรับรูปหน้าให้สมดุลแลดูเป็นธรรมชาติด้วยการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ โดยเน้นทำการรักษาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ในส่วนของนวัตกรรมทางการแพทย์ของคลินิก ที่นี่มีให้บริการเครื่อง Sylfirm X ซึ่งเป็นทรีทเมนต์รักษาผิวหน้าที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้ นอกจากนี้ทางคลินิกยังนำเครื่อง Pico Laser (picocare 450) ที่ผลิตโดยบริษัท Wontech ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกมาให้บริการการรักษาที่หลากหลาย ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคนได้

Bibi เปิดบริการเวชศาสตร์ความงามภายใต้การดูแลของแพทย์ชาวญี่ปุ่น

ทั้งนี้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการ Hotta พร้อมมุ่งมั่นที่จะเป็นคลินิกที่สามารถมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าผู้มาเยือน ซึ่งที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าคุณหมอ Hotta เคยได้รับรางวัลการันตีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลพิเศษจากบริษัท Allergan (บริษัทโบท็อกซ์ชื่อดังจากอเมริกา) 3 ปีซ้อนในปี ค.ศ.2015, 2016 และ 2017 และยังได้รับรางวัล Allergan Beauty Award ในปี ค.ศ.2018 และ 2019 ด้วย นอกจากนี้ นับตั้งแต่เปิดคลินิกมายังมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์แวะมาใช้บริการที่คลินิกมากมาย อีกทั้ง ยังได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างดี เพิ่มความอุ่นใจได้ว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์ด้านความงามได้อย่างมืออาชีพแน่นอน

ที่ตั้ง: Hotel Nikko Bangkok ชั้น 3 (ใช้เวลาเดินจากสถานีทองหล่อประมาณ 3-5 นาที)
เวลาทำการ: 09.00 – 20.00 น.
โทรศัพท์: 062-516-6622
เว็บไซต์: คลิก


อ่าน “NDL ประเทศญี่ปุ่น เปิดให้ดาวน์โหลดภาพผลงาน Yuho Tanaka ฟรี!คลิก

views