5 คอนเสิร์ตญี่ปุ่นหลากหลายแนว

5 คอนเสิร์ตญี่ปุ่นหลากหลายแนวที่ไม่ควรพลาด พฤษภาคม – กรกฏาคม 2023!

วงการคอนเสิร์ตกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลากศิลปินทั้งในไทยและจากทั่วโลกต่างพากันเรียงคิวจัดทัวร์คอนเสิร์ตในเมืองไทย แน่นอนว่าต้องมีศิลปินจากญี่ปุ่นร่วมด้วย และนี่คือ 5 คอนเสิร์ตจากศิลปินญี่ปุ่นหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นป๊อบหรือร็อค จะศิลปินเดี่ยวหรือวงดนตรี ที่ต่างคอนเฟิร์มเรียบร้อย และเตรียมมามอบความสนุกให้กับแฟนเพลงชาวไทยในไม่ช้า


LOUDLY PREFER PRESENTS coldrain LIVE IN BANGKOK


คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ coldrain สุดยอดวงเมทัลคอร์/โพสต์ฮาร์ดคอร์ที่มาแรงที่สุดแห่งยุคจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมสองแขกรับเชิญพิเศษ Paledusk (ญี่ปุ่น) และ Annalynn (ไทย) ร่วมเติมดีกรีความมันส์ให้วันงานกลายเป็นค่ำคืนที่จะติดตรึงในใจคุณไปอีกนาน

LOUDLY PREFER PRESENTS coldrain LIVE IN BANGKOK

วันที่จัด: 26 พฤษภาคม 2023
สถานที่: The Street Ratchada Hall
บัตรราคา: 3,000 บาท (ประเภท Regular)
ผู้จัด: Loudly Prefer
จองบัตรได้ทาง: Ticketmelon


BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK


BABYMETAL เตรียมระเบิดความมันส์กับเวิล์ดทัวร์ปี 2023 โดยการเริ่มต้นเปิดทัวร์เอเชียและออสเตรเลียเป็นครั้งแรก ในเดือนพฤษภาคมนี้ หลังจากที่พวกเธอปล่อยคอนเซ็ปท์อัลบั้ม THE OTHER ONE ครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2023 และเปิดการแสดงสดในญี่ปุ่นกับงาน “BABYMETAL BEGINS – THE OTHER ONE” ที่ Pia Arena MM ในวันที่ 1-2 เมษายน ก่อนที่พวกเธอจะออกทัวร์ในอังกฤษและยุโรปช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา

BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

นานกว่า 3 ปีแล้วที่ BABYMETAL ไม่ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศ หลังจากมีกำหนดการครั้งล่าสุดในปี 2020 กับการทัวร์เอเชียครั้งแรก งาน METAL GALAXY WORLD TOUR แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้ในตอนนั้นต้องยกเลิกทัวร์ทั้งหมดอย่างน่าเสียดาย แต่ในครั้งนี้แฟน ๆ ชาวเอเชียทุกคน จะได้พบกับพวกเธออย่างแน่นอน!

วันที่จัด: 28 พฤษภาคม 2023
สถานที่: True Icon Hall ชั้น 7 ศูนย์การค้า ไอคอนสยาม
บัตรราคา: ราคาบัตร 5,500 (VIP package) / 3,500 / 2,500 บาท **บัตรยืนทุกราคา**
ผู้จัด: iMe TH
จองบัตรได้ทาง: thaiticketmajor


NOA 1st LIVE “NO.A” ASIA TOUR IN BANGKOK


NOA ศิลปินหนุ่มสุดหล่อวัย 23 มากความสามารถจากญี่ปุ่น ที่ชื่นชอบ High School Musical และถูกแมวมองจาก YG ENTERTAINMENT ประเทศเกาหลีใต้ชวนไปออดิชั่นก่อนจะกลายเป็นเทรนนีคนญี่ปุ่นคนแรกของค่าย ก่อนจะกลับมาที่ญี่ปุ่นและเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวกับดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลงแรกคือ “LIGHTS UP” ภายใต้สังกัดค่าย AMUSE และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์เฉพาะกิจอย่าง “8LOOM” ไอดอลกรุ๊ปในซีรีส์ Kimi no Hana ni Naru อีกด้วย แฟน ๆ เตรียมพบกับเขาในคอนเสิร์ตบรรยากาศมินิฮอลล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกันได้เลย!

NOA 1st LIVE “NO.A” ASIA TOUR IN BANGKOK

วันที่จัด: 3 มิถุนายน 2023
สถานที่: Lido Connect (Hall 2)
บัตรราคา: VIP ราคา 5,000 บาท (จำนวนจำกัด), General Admission ราคา 2,500 บาท
ผู้จัด: Avalon Live
จองบัตรได้ทาง: thaiticketmajor


Fujii Kaze and the piano Asia Tour in Bangkok


สิ้นสุดการรอคอย! เมื่อศิลปินญี่ปุ่นหนุ่มหล่อมาดเซอร์ Fujii Kaze เจ้าของเพลงไวรัลสุดฮิตอย่าง Shinunoga E-Wa และ Matsuri จะมาสร้างความสุขและสนุกสนานให้ทุกคนผ่านเสียงเพลงและเสียงเปียโนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์งดงาม ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งนี้!

Fujii Kaze and the piano Asia Tour in Bangkok

วันที่จัด: 1-2 กรกฎาคม 2023
สถานที่: โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน
บัตรราคา: ***Sold Out*** 4,400 / 3,300 / 2,700 บาท
ผู้จัด: Avalon Live
จองบัตรได้ทาง: thaiticketmajor


RADWIMPS Asian Tour 2023 in Bangkok


RADWIMPS วงร็อคแถวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ประกาศเอเชียทัวร์สุดพิเศษในฤดูร้อนนี้ หลังจากข่าวการขายบัตรทัวร์อเมริกาหมดเกลี้ยง และประกาศทัวร์ยุโรปต่อในทันที

และสำหรับทัวร์เอเชียทัวร์นั้นจะเริ่มต้นรอบแรกในวันที่ 21 กรกฎาคม ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนจะต่อที่ ไทเป ไต้หวัน กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย กรุงเทพฯ และปิดท้ายที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 30 กรกฎาคม 2023

5 คอนเสิร์ตญี่ปุ่นหลากหลายแนว - RADWIMPS Asian Tour 2023 in Bangkok

โยจิโระ โนดะ นักร้องนำกล่าวว่า “ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะแสดงความตื่นเต้นของตัวเองออกมาอย่างไร ผ่านมา 3 ปีแล้ว พวกเราแก่ขึ้นถึง 3 ปี และเพลงของพวกเราก็โตขึ้นเช่นกัน ผมจะไปหาแฟน ๆ ทุกคน เหมือนกับว่าทุกคนคือคนรัก ที่ผมอยากพบ ดังนั้น เตรียมตัวกันให้พร้อมนะครับ ผมแทบจะรอไม่ไหวแล้ว!”

วันที่จัด: 27 กรกฎาคม 2023
สถานที่: Union Hall ชั้น 6 Union Mall ลาดพร้าว
บัตรราคา: ราคา 3,400 บาท (จำนวนจำกัด เข้าคิวตามลำดับการกดจอง) และ 2,600 บาท (เข้าคิวหน้างาน) **บัตรยืนทุกราคา**
ผู้จัด: Avalon Live
จองบัตรได้ทาง: thaiticketmajor **จำหน่ายบัตร เสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้**


อ่าน “Smile Again เพลงรักเพลงแรกของ BE:FIRST ที่อยากให้ทุกคนยิ้มได้อีกครั้งคลิก

views