ViVi Night in TOKYO 2018
30 October 2018

ViVi Night in TOKYO 2018

นิตยสารแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น ViVi เป็นอีกนิตยสารแฟชั่นที่เป็นนิยมในกลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นมายาวนาน ด้วยความที่นางแบบแต่ละคนของค่ายมีเอกลักษณ์ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นก่อนๆ อย่าง กิโกะ มิซูฮาร่า, นานะ โคมัตสึ หรือรุ่นปัจจุบันอย่าง มายูโกะ คาวะคิตะ, เรนะ ทรินเดิล, เอมม่า เป็นต้น และนอกจากนางแบบที่มีเอกลักษณ์แล้ว สิ่งที่ทำให้นิตยสารเป็นที่นิยมก็คือการจัดอีเว้นท์เป็นประจำนั่นเอง

ทางนิตยสารมักจะจัดกิจกรรม “ViVi Night” ตามจังหวัดในภูมิภาคต่างๆ เช่น โตเกียว โอซาก้า หรือจัดช่วงเทศกาลต่างๆ อย่างฮาโลวีน เป็นต้น ทำให้แฟนคลับของเหล่านางแบบมีโอกาสได้อัพเดทแฟชั่น พร้อมทั้งยังได้เจอนางแบบที่ตัวเองชื่นชอบด้วยนั่นเอง อย่าง HALLOWEEN PARTY ทางนิตยสารก็จัดมานานต่อเนื่องหลายปีแล้วเช่นกัน

(ตามส่อง IG ของนางแบบบางส่วนกันได้ เพราะดาโกะเราเคยแนะนำไว้บ้างแล้วที่ 5 นางแบบญี่ปุ่นที่ควรค่าแก่การฟอลโล่ IG)

View this post on Instagram

いよいよ明日は、 ✨✨✨ViViNight (#びびないと)❣️✨✨✨ みんな 🙋‍♀️ 盛り上がる準備はできてる⁉️どんな仮装でくる⁉️ #世界イチかわいい ViViモデルと #豊洲PIT で待ってるから、 みんな気をつけてきてね‼︎ 明日ViViの公式インスタだけでなく、 公式TwitterやNETViViで 随時ViViNightのバックステージ (#裏びびないと)の様子を お届けしていくので、絶対に見てね‼️ 来れない方はぜひFRESHLIVEでの中継をチェックしてね🙋‍♀️💗💗 あと、注意事項です‼︎ 「ViVi編集部によるモデルの勧誘などは主催者側で行う事はございませんので、不審な呼びかけに応じる事のないようご注意ください」 では、#明日は一緒に楽しみましょう‼️ みんなも明日 #びびないと でいっぱい投稿してね‼️ #ハロウィン🎃👻😈 #HALLOWEEN @toritori0123 @mayukokawakitaofficial @alilouss @tinapouty @tcbneri @okss2121 @emmajasmine12345 @mariaaaa728 @sachi_fujii_official @_miugram_ @starandsummer @2525nicole2 @koyabukazutoyo_shinkigeki @hi_erica_

A post shared by ViVi (@vivi_mag_official) on

 

สำหรับปี 2018 นี้ งานจัดในธีม “Neon” สีนีออนแสนสดใส เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา และที่น่าเศร้าก็คือมีการประกาศจบการศึกษาของ 2 นางแบบ เรนะ ทรินเดิล และทีน่า ทามาชิโระด้วย (ToT)

「ขอบคุณที่คอยติดตามอ่านนิตยสารและขอบคุณที่คอยสนับสนุนค่ะ ♡ เพราะมีทุกคน ถึงได้มีฉันในฐานะนางแบบในวันนี้ ฉันซาบซึ้งมากและคำว่าขอบคุณคงไม่เพียงพอ!การได้ถ่ายแบบในทุกๆ เดือนตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา พอนึกว่าต่อจากนี้มันจะไม่เกิดขึ้นแล้ว ก็รู้สึกใจหายมากๆ ค่ะ แต่ยังไงฉันจะพยายามให้เต็มที่สำหรับเวทีต่อๆ ไปในอนาคตนะคะ ♡」- เรนะ ทรินเดิล

View this post on Instagram

#びびないと 足を運んでくださったみなさん、 Freshで観てたよ!ってみなさん、 ありがとうございました😊 ぎゅうぎゅうに押されて辛かった😭ってひとも たくさんいますよね😔😔 本当にごめんなさい。 新人モデル愛花のお披露目をしたり、 初のファンミーティングをしてみたり、 玲奈とティナの卒業発表があったり、、 内容盛りだくさんだった #びびないと 🎃 わたしも可愛くなるぞ😍って刺激されたり、 おしゃれ楽しみたーい💄 女の子って楽しいー😋 って思ってもらえたら嬉しいです😊 もちろん男の子も💕💕 またぜひ遊びに来てくださいね‼️‼️ #ViViモデルは世界イチ可愛い

A post shared by ViVi (@vivi_mag_official) on

 

ข้ามเรื่องเศร้ากันไป มาดูที่ประเด็นเรื่องแฟชั่นกันดีกว่าว่าแฟชั่นในงานครั้งนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

View this post on Instagram

#びびないと 全員集合だーい🤩 #ViViモデルは世界イチ可愛い 最高でーす‼️

A post shared by ViVi (@vivi_mag_official) on

 

ViVi Night

emma COPYRIGHT©2018 KODANSHA LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

ViVi Night

Alissa Yagi COPYRIGHT©2018 KODANSHA LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

ViVi Night

Sachi Fujii COPYRIGHT©2018 KODANSHA LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

ViVi Night

Nicole Fujita COPYRIGHT©2018 KODANSHA LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

ViVi Night

Seika Furuhata COPYRIGHT©2018 KODANSHA LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

ViVi Night

Erica COPYRIGHT©2018 KODANSHA LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

ดูจากภาพรวมที่เหล่านางแบบแต่งกันในช่วงเดินตอนเปิดงานนั้น นอกจากสีนีออนที่เป็นธีมของงานแล้ว ยังมีการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าลายสัตว์ หรือ Animal Print ด้วยหลายชุด ทั้งลายเสือ เสือดาว ม้าลาย บวกกับแฟชั่นชุดหนัง ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต โค้ท หรือกระโปรง แสดงว่า 3 ไอเท็มนี้กำลังเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นอยู่ล่ะ เพราะฉะนั้นฤดูหนาวนี้ ใครที่มีแพลนไม่เที่ยวญี่ปุ่น แล้วยังไม่รู้จะเตรียมเสื้อผ้าแนวไหนไปใส่ ก็ลองพกไอเท็ม 3 นี้ติดไปด้วยก็แล้วกันนะ ปังแน่นอน!

Stylist: KANA TANAKA 

เรื่อง: ทัศวีร์ เจริญบุรีรัตน์

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
ที่มา : www.daco-thai.com
Topic photo cr : ©2018 KODANSHA LTD.
 
views
ShimPook
Sales & Marketing
Salesประจำดาโกะ ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ว่างๆก็จะอัพบล็อกรีวิวคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี (toursontrip.weebly.com) คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

© DATA&COMMUNIQUE EXPRESS CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
Data & Communique Express Co., Ltd.
No.38 Sukhumvit Road Soi 63 (Ekkamai 10 Yaek 2), Kwang Prakanong Nua, Khet Wattana, Bangkok 10110
T: +66 (0) 2382 1731 l F: +66 (0) 2382 1737 l E: thai@daco.co.th | W: www.daco.co.th, www.daco-thai.com