THE MICRO HEAD 4N’S นำทีมระเบิดความมัน!
6 September 2018

THE MICRO HEAD 4N’S
นำทีมระเบิดความมันใน J-Rockaholic PARTY Vol. 2

     เพิ่งจะจบโปรเจ็กต์ ‘METROPOLIS de ONELIA’ ได้ไม่นาน ผู้จัดสายเจอย่าง J-Rock Encryption ก็เอาใจเหล่าเจร็อคแบบรัวๆ ด้วยการพาหนุ่มๆ วง THE MICRO HEAD 4N’S (เดอะไมโครเฮดโฟนส์) มาให้แฟนๆ ได้มันกันอีกครั้งกับงาน J-Rockaholic PARTY Vol. 2 ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ณ The Rock Pub Bangkok รับรองว่ามันแน่นอน!

THE MICRO HEAD 4N'S

 

     “เดอะไมโครเฮดโฟนส์” การรวมตัวกันของอดีตสมาชิกของสุดยอดศิลปินเจร็อคยุค90’s – 00’s ไม่ว่าจะเป็น Kazuya และ SHUN. 2 มือกีต้าร์จาก ‘FANATIC♢CRISIS’ จตุรเทพวิชวลเคย์ ทศวรรษ 1990 รวมทั้ง ZERO มือเบส และ TSUKASA มือกลองจาก ‘D’espairsRay’ กลุ่มศิลปินวิช่วลร็อคระดับแนวหน้า

     นอกจากนี้ยังได้ ‘Nimo’ นักร้องนำหน้าตาดี อดีตสมาชิกวง ‘A’ กลุ่มศิลปินเลือดใหม่ที่มีฐานแฟนคลับอยู่ในต่างประเทศ พวกเขาฟอร์มวงเมื่อ 24 สิงหาคม 2011 ก่อนที่จะเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกบนเวที Stylish Wave ในวันที่ 1 ธันวาคม 2011 และมีวันแมนไลฟ์ครั้งในเดือนมิถุนายน 2012 แล้วจึงปล่อยอัลบั้มชุดแรก “A BEGINNING FROM THE END” ออกมาช่วงเดือนสิงหาคมปีเดียวกัน และได้รับเสียงตอนรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี

     หลังจากนั้นพวกเขาก็ปล่อยผลงานเพลง และเปิดการแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทางวงก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด “Nemureru Mori no Prelude – Revoir-” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี

 

 

     และวันเสาร์นี้แล้วที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ชมการแสดงของพวกเขาแบบสุดมันในงาน J-Rockaholic PARTY Vol. 2 อย่างแน่นอน นอกจากนี้พวกเขายังฝากข้อความถึงแฟนๆ ชาวไทยว่าครั้งนี้จะเป็นการแสดงในแถบเอเชียเป็นครั้งแรกด้วย แถมหนุ่ม kazuya มือกีตาร์ยังทวีตเป็นภาษาไทยว่า “ทัวร์จบแล้วครับ พบกับความร้อนแรงของเราได้ที่เมืองไทย มาเจอกันให้ได้นะครับ!” มาบอกกันซะขนาดนี้แล้ว สาวกเจร็อคคนไหนมีบัตรในมือแล้วห้ามพลาด ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถจำจองกันได้แล้วที่ อีเว้นท์ ป็อป

http://go.eventpop.me/JRockaholicPARTYvol2

บัตรราคา 1,500 บาท (Live Only) 2,500 บาท (Fan Meeting  “เดอะไมโครเฮดโฟนส์”)

THE MICRO HEAD 4N’S

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/JROCKAHOLICPARTY

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
 
views
ShimPook
Sales & Marketing
Salesประจำดาโกะ ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ว่างๆก็จะอัพบล็อกรีวิวคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี (toursontrip.weebly.com) คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

8 October 2018
CHIBA GUIDE RALLY 6th

“CHIBA GUIDE RALLY 6th” ของรางวัล 1.รางวัล Central Gift Card มูลค่า1,000 บาท  จำนวน   20 รางวัล 2.เข้าร่วมทริป CHIBA GUIDE RALLY 6th ณ จังหวัดชิบะ จำนวน  6 ท่าน Central Gift Card คือ https://giftcard.central.co.th/th/store/central-gift-card/index.php   คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมทำแบบทดสอบ ต้องเป็นนักศึกษาไทยที่เรียนอยู่ในชั้นอุดมศึกษา คุณสมบัติของผู้มีสิทธิเข้าร่วมทริปเดินทางไปจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่นกับ CHIBA GUIDE RALLY 6th 1.ต้องเป็นนักศึกษาไทยที่เรียนอยู่ในชั้นอุดมศึกษา 2.ได้คะแนนดีจากการทำแบบทดสอบ 3.สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ (เฉพาะน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมทริปที่จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น) * หมดเขตทำแบบสอบถามวันที่    26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561  *ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่    24 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ทำ CHIBA KENTEI ได้ที่นี่เลย!!!!! หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจังหวัดชิบะได้ที่นี่ […]

© DATA&COMMUNIQUE EXPRESS CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
Data & Communique Express Co., Ltd.
No.38 Sukhumvit Road Soi 63 (Ekkamai 10 Yaek 2), Kwang Prakanong Nua, Khet Wattana, Bangkok 10110
T: +66 (0) 2382 1731 l F: +66 (0) 2382 1737 l E: thai@daco.co.th | W: www.daco.co.th, www.daco-thai.com