เปลี่ยนผิวให้สวยมีออร่าเปล่งประกายขั้นสูงสุดจากภายใน ด้วยผลิตภัณฑ์ไบร์ทเทนนิ่งจาก SK-II

ทำความรู้จักซีรีส์ผลิตภัณฑ์ไบรท์เทนนิ่งซิกเนเจอร์จาก SK-II กับไบร์ทเทนนิ่งเอสเซนส์ขายดีอันดับหนึ่งอย่าง Genoptics Ultraura Essence และครีมกันแดด Atmosphere Airy Light UV Cream SPF50+/PA++++ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ผสานพลังเพื่อเปลี่ยนผิวของคุณให้สวยมีออร่าเปล่งประกายขั้นสูงสุดจากภายใน

เปลี่ยนผิวให้สวยมีออร่าเปล่งประกายขั้นสูงสุด1จากภายใน ด้วยผลิตภัณฑ์ไบร์ทเทนนิ่งจาก SK-II

จากการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับความกระจ่างใสของผิวมากกว่า 26 ปี SK-II GenOptics Ultraura Essence จะช่วยปลดล็อคผิวออร่าสดใสและสุขภาพดี ซึ่งทำให้ผิวใสเพียงพอเพื่อให้แสงสามารถส่องผ่านผิวได้ จากการผสมผสานส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง PITERA™ และ SDL Pro ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ควบคุมการพลิกฟื้นของผิว เพื่อผิวที่เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และกระจ่างใสดุจคริสตัล

PITERA™: ส่วนผสมมหัศจรรย์สุดพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ได้มาจากกระบวนการหมักบ่มยีสต์สายพันธุ์พิเศษ และเน้นแก้ไขปัญหาผิวจากต้นตอ
SDL PRO: ส่วนผสมเพิ่มพลังความกระจ่างใสขั้นกว่า2 SDL PRO มีประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก ลดความหมองคล้ำสีเหลืองที่จากภาวะเครียดออกซิเดชั่น และลดความแดงจากผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี
WHITE LOTUS COMPLEX: สารสกัดจากดอกบัวขาวที่หายากและทรงคุณค่าที่เติบโตท่ามกลางหิมะตกหนัก และสภาพอากาศแปรปรวน แม้จะมีระยะเวลาออกดอกเพียง 4 วัน ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำทั้งที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนและฝังตัวอยู่ภายในเนื่องจากอายุที่ร่วงโรยและแสงแดด

ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันที ลดความหมองคล้ำภายใน 7 วัน และลดเลือนรอยดำภายใน 4 สัปดาห์

ผิวเปล่งประกายออร่านานถึง 8 ชั่วโมง

พลิกโฉมรูทีนเพื่อผิวเปล่งประกายเมื่อจับคู่กับผลิตภัณฑ์ SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF50+/PA++++ รุ่นใหม่ล่าสุด

เปลี่ยนผิวให้สวยมีออร่าเปล่งประกายขั้นสูงสุด1จากภายใน ด้วยผลิตภัณฑ์ไบร์ทเทนนิ่งจาก SK-II

ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแบบทรงพลังเต็มสเปกตรัมด้วยสัมผัสบางเบาประดุจเอสเซนส์ ทำให้เกลี่ยง่าย เรียบเนียน พร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ทั้งยังเหมาะสมกับสภาพผิวแพ้ง่าย

ด้วยพลังของการบำรุงและการปกป้องแสงแดดเต็มสเปกตรัมด้วย SPF50+ PA++++ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดตัวล่าสุดยังมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวแก่ก่อนวัยจากแสงแดดไม่ว่าจะเป็นรังสี UVA, UVB, IR และมลภาวะภายนอกต่าง ๆ และช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยต่าง ๆ บนผิวหน้า

การรวมตัวของส่วนผสมมหัศจรรย์ PITERA™ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอสเคทู สารสกัดจากแอปริคอทญี่ปุ่น (อุเมะ) และ ไนอาซินาไมด์ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดนี้ไม่เพียงปกป้องผิวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อต่อสู้กับมลภาวะภายนอก และคงความออร่าเปล่งประกายกระจ่างใสนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง

PITERA™: ส่วนผสมมหัศจรรย์สุดพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ได้มาจากกระบวนการหมักบ่มยีสต์สายพันธุ์พิเศษ และเน้นแก้ไขปัญหาผิวจากต้นตอ
สารสกัดจากแอปริคอทญี่ปุ่น (อุเมะ): สารสกัดธรรมชาติจากแอปริคอตญี่ปุ่นที่มีพลังในการเสริมโปรตีนในผิว เพื่อให้ผิวสามารถคงความชุ่มชื้น พร้อมเสริมศักยภาพการกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างเห็นได้ชัด
ไนอาซินาไมด์ (NIACINAMIDE): ส่วนผสมไบรท์เทนนิ่งที่เป็นที่รักของทุก ๆ คน ในการช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยพลังการปกป้องจากภายใน

วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์แบรนด์ และ Lazada
ข้อมูลเพิ่มเติม: คลิก


อ่าน “G&LDH ผนึกกำลังสองค่ายยักษ์ใหญ่ไทย-ญี่ปุ่นคลิก

views