นาโอมิ วาตานาเบะ กับบทบาทนางแบบโปรโมทชุด Sailor Moon Plus Size สุดน่ารัก

Sailor Moon Plus Size
นักแสดงตลกหญิงชื่อดังของญี่ปุ่น ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอก็สามารถเป็นเซเลอร์มูนแสนสวยได้ เพราะในสภาพสังคมที่ต้องยอมรับว่าความสวยนั้นเปรียบเสมือนกับเรืองร่างที่งดงาม ซึ่งเธอพยายามพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นในบทบาท “บียอนเซ่ของประเทศญี่ปุ่น” มาแล้วก่อนหน้านี้ และการที่เธอได้สวมบทบาทนี้จนกลายเป็นที่ยอมรับนั้น ก็ทำให้เธอได้เดินสายโชว์ตัวไปในประเทศต่างๆ มากมาย และกลายเป็นที่รู้จักภายในระยะเวลารวดเร็ว

อาจเป็นเพราะเธอมองเรื่องนี้ในเชิงบวก ทำให้ผู้หญิงไซส์พิเศษอย่างเธอ สามารถเดินทางไปในที่ต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ และสามารถสร้างแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองขึ้นจนได้รับการยอมรับในวงกว้างชื่อ PUNYUS ด้วย

ตอนนี้วาตานาเบะก็กำลังเพลิดเพลินกับแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองในคอลเล็กชั่นล่าสุด ที่มีการร่วมมือกับแอนิเมชั่นเรื่องดังระดับโลกอย่างเซเลอร์มูน และทำการเปิดตัวไปแล้วตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีการดีไซน์ออกมาหลากหลายรูปแบบ ซึ่งมีตั้งแต่เสื้อยืด ไปจนถึงกระโปรงชุดนักเรียน โดยเธอก็เลือกที่จะเป็นนางแบบให้คอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ด้วยตัวเอง ทำให้ยิ่งเห็นภาพความน่ารักสดใสของสาวไซส์พิเศษอย่างเธอมากยิ่งขึ้น

Sailor Moon plus-size

ถือเป็นความร่วมมือกันระหว่างวาตานาเบะ แบรนด์ PUNYUS และ เซเลอร์มูน ประเทศญี่ปุ่นที่สร้างสรรค์ ไอเท็มสุดพิเศษนี้ขึ้น ถึงแม้คอลเล็กชั่นนี้จะมีเวลาจำกัด คนที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น สามารถจัดส่งได้ และคนที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่นหากมีความสนใจ ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออน์ไลน์ และบริษัทจัดส่งข้ามประเทศได้เช่นกัน

views