Oriental Princess

เปิดตัว Oriental Princess สูตรใหม่

เพราะโอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) เข้าใจทุกความต้องการของผู้หญิง ล่าสุดจับอินไซต์ของสาวๆ ในเรื่องการส่องกระจก ซึ่งผิวที่เราเห็นนั้นเหมือนไม่มีจุดด่างดำ แต่ที่แท้จริงแล้วซ่อนปัญหาใหญ่กว่าที่เห็น เป็นปัญหาใหญ่ในใจผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ขาดความมั่นใจที่จะเผยความสวยในแบบของตัวเองเพราะสภาพผิวที่หมองคล้ำ และหย่อนคล้อยที่กำลังจะเกิดตามตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้น

เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรใหม่ “โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล” (Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon) ต่อยอดความสำเร็จผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรเดิมที่มียอดขายมากถึง 3.7 ล้านชิ้น

Oriental Princess

มาพร้อมกับนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะ Advanced Redsphere Complex™ จาก Gold Colloid Koyamaki pine ผสานกับ Rosa Hybrid Flower Complex ชูจุดเด่นมอบผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ เรียบเนียน ได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ และอ่อนโยนไม่ระคายเคืองด้วย Allergen Chemical Free Formula

พร้อมส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด “Fearless Mirror จบปัญหาใหญ่ในใจผู้หญิง” ถ่ายทอดแนวคิด จุดประกายความมั่นใจให้ผู้หญิงกล้าที่จะกลับมาส่องกระจกด้วยความมั่นใจอีกครั้ง พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมออนไลน์สุดพิเศษเพื่อมอบเซอร์ไพรส์ให้กับสาวๆ โอเรียนทอล พริ้นเซส ตลอดกรกฎาคม

 

“จุดเด่นคือ ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น Advanced Redsphere Complex™ ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของ โกลด์ คอลลอย โคยามากิ (Gold Colloid Koyamaki pine) สารสกัดจากสนญี่ปุ่นในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็ก ที่มีส่วนช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และล้ำลึกเสมือนมีสื่อไฟฟ้านำพา

ผสานกับ Rosa Hybrid Flower Complex นวัตกรรม 5 คุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ตะวันออก ที่ช่วยสกัดกั้นการเกิดความหมองคล้ำ และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้มากกว่าไลโคปีนถึง 2.5 เท่า

ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นสูตรที่ปราศจากการใช้สารเคมี ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรืออาการระคายเคืองต่อผิว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Allergen Chemical Free Formula ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 25-35 ปี”

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแบรนด์ โอเรียนทอล พริ้นเซส บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

Oriental Princess

สำหรับสูตรใหม่นี้ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครบทุกขั้นตอนการบำรุงผิว ได้แก่ คลีนซิ่ง โฟม, โทนนิ่ง โลชั่น, อาย มอยส์เจอร์ไรเซอร์, คอนเซ็นเทรทเต็ด เซรั่ม, เดย์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์, ไนท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์, อัลตร้า นอริชชิ่ง ลิป แคร์ เอสพีเอฟ 15 และสลีปปิ้ง มาส์ค อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง “เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล บูสติ้ง เซรั่ม” (RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Boosting Serum) พรีเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ทำหน้าที่เสริมประสิทธิภาพ และกระตุ้นผิวก่อนรับการบำรุงอย่างล้ำลึกจาก Concentrated Serum เพื่อให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสอีกครั้ง โดย RED Natural Whitening & Firming Phenomenon มีราคาจำหน่ายเริ่มตั้งแต่ 225 ถึง 1,295 บาท นอกจากนี้ยังมี Collection Set เซ็ทบำรุงผิวขนาด Travel size ที่ง่ายต่อการพกพาให้ผิวหน้ากระจ่างใส ตึงกระชับ ทุกที่ทุกเวลา โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป ในราคา 1,355 บาท

Oriental Princess

นักแสดง และนางแบบสาวสุดฮอต จิงจิง วริศรา ยู พรีเซ็นเตอร์ กล่าวว่า “ปกติอาชีพนางแบบจำเป็นต้องมีการแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว หรือบางวันที่มีหลายงานก็อาจมีการลบหน้า และแต่งใหม่หลายครั้ง รวมถึงสภาพแวดล้อมที่มีทั้งแดด ทั้งฝุ่นทำให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำ และไม่กระชับ เคล็บลับการบำรุงผิวของจิงจิง ไม่มีอะไรมากค่ะ เพียงแต่ต้องบำรุงอย่างเป็นประจำ และครบทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการล้างหน้า โทนเนอร์ เซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ กันแดด และตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งขั้นตอนที่ขาดไม่ได้เลยคือการลงพรีเซรั่มเพื่อให้การบำรุงขั้นต่อไป ทำได้อย่างล้ำลึก แต่หากวันไหนไม่มีเวลาจริงๆ ก็จะใช้สลีปปิ้ง มาส์ค ทาเสร็จก็สามารถเข้านอนได้เลย และสุดท้ายอยากให้ผู้หญิง ทุกคนหันมาดูแลตัวเองให้ดูดีทั้งจากภายนอก และมั่นใจจากภายใน เพราะถ้ามีความมั่นใจไม่ว่าจะทำอะไรก็จะดูมีเสน่ห์และน่ามองค่ะ Whitening ทั่วไปอาจจะทำร้ายผิว ควรเลือกผลิตภัณฑ์ ที่มีสารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น และมี Allergen Chemical Free Formula ดีกว่าค่ะ”

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรใหม่ วางจำหน่าย ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส 356 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Beauty Line 0-2700-5700

Oriental Princess

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/orientalprincesssociety และเว็บไซต์ www.orientalprincess.com

views