PUTITTO CHARA ONJI ทะเล้นจนชวนให้หลงรัก


PUTITTO กำลังออกสินค้าใหม่เป็น PUTITTO CHARA ONJI โดยเป็นตัวละครที่ชื่อ Alm-Onji จากแอนิเมะยอดฮิตเรื่อง Heidi, Girl of the Alps (アルプスの少女ハイジ) ในแอนิเมะ Alm-Onji คือ คุณปู่ของตัวเอก ถึงในแอนิเมะเรื่องนี้คุณปู่จะเป็นตัวละครที่มีลักษณะเคร่งขรึม แต่ในเวอร์ชั่นนี้ถูกจับเปลี่ยนนิสัยกลายเป็นคุณปู่จอมทะเล้นไปซะงั้น ดูแล้วจะไม่หลงรักคุณปู่ได้ยังไง

PUTITTO CHARA ONJI
หากใครเพิ่งเคยรู้จัก เราขอเล่าแบบย่อๆ ละกัน สำหรับ Heidi, Girl of the Alps เป็นนวนิยายสร้างชื่อของ Johanna Spyri นักเขียนชาวสวิตเซอร์แลนด์ ที่สร้างสรรค์วรรณคดีสำหรับเด็กชิ้นสำคัญจากโลกตะวันตก เนื้อเรื่องเล่าถึงหนูน้อยไฮดีวัย 5 ขวบ  ที่พ่อแม่เสียชีวิตลง คุณป้าได้พาเธอมาอยู่อาศัยกับคุณปู่ Alm-Onji ผู้ซึ่งใช้ชีวิตโดดเดี่ยวกับ Josef สุนัขเซนต์เบอร์นาร์ดในกระท่อมบนภูเขา หลังจากที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ความน่ารักของหลานสาวตัวน้อยอย่างไฮดีก็เข้าไปอยู่ในหัวใจของคุณปู่ของเธอ

ถึงแม้จะถูกฉายในรูปแบบของแอนิเมะ หรือภาพยนตร์มาได้พักใหญ่ๆ แล้วแต่ในระยะเวลาไม่นานนี้ที่ญี่ปุ่น คุณปู่ผู้นี้จู่ๆ ก็ดังขึ้นชั่วพริบตาจากโฆษณาของ Katei Kyoshi TRY บริษัทรับสอนหนังสือที่บ้าน   ซึ่งหลังจากโฆษณาตัวนี้ได้ออกอากาศ Alm-Onji ก็เป็นที่กล่าวขวัญ และมีผู้คนหลงรักตัวละครนี้เพิ่มขึ้นอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

ต่อมาได้ถูกนำไปทำเป็น Sticker Line และฮิตระเบิดระเบ้อ โดยเพิ่งออกสติ๊กเกอร์ลำดับใหม่ล่าสุด 動けアルプスの少女ハイジちゃらおんじ3 (Todoke Alps no Shojo Heidi Chara Onji 3) ไปเมื่อวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมานี้เอง

สำหรับ PUTITTO CHARA ONJI จะมีทั้งหมด 6 แบบ (เป็นลายคุณปู่ 3 แบบ เจ้าโจเซฟ สาวน้อยคลาร่า และsecret 1 แบบ) แบบละ 300 เยน พร้อมที่ตู้ไขกาชาปองในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค.เป็นต้นไปช่างเป็นกาชาปองที่ชวนให้อมยิ้ม และทำให้อยากย้อนกลับไปดูแอนิเมะแสนละมุนละไมเรื่องนี้อีกครั้งเลยล่ะ

 

และถ้าคุณผู้อ่านท่านไหนได้ไปญี่ปุ่นช่วงนั้น และไขมาเล่นแล้ว ส่งรูปมาอวดเราบ้างนะ หรือจะใจดีไขมาฝากเรา
เรารักตายเลย อิอิ

NYX : แปลจากภาษาญี่ปุ่น

views