ONE-PIECE-BIKINI-THEME

เว็บไซต์ทางการของการ์ตูนเรื่องวันพีช
-มีเสื้อและกางเกงสตรี รวมทั้งบิกินี่วางจำหน่ายแล้ว-

เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวการ์ตูนสาวๆ ในเรื่องก็เติบโตไปพร้อมๆ กับคนอ่านด้วย
บริษัทชื่อดังที่เคยทำเรื่องเครื่องแต่งการของการ์ตูนที่เราคุ้นเคยกันดีอย่างเซเลอร์มูน
กลับมาทำให้มีเรื่องน่าจับตามองในโลกแอนิเมะกันอีกครั้งแล้ว

ถึงแม้จะมีการจัดอันดับใน โชเนนจัมพ์ หนังสือการ์ตูนรายสัปดาห์ ที่ทำการรวบรวมนักเขียนหลายคนเอาไว้ว่าพื้นฐานแล้วคนที่อ่านการ์ตูนส่วนใหญ่จะเป็นเด็กหนุ่มก่อนวัยเรียนก็ตาม แต่สำหรับหนังสือการ์ตูนที่เป็นตำนานของโจรสลัดอย่างเรื่องวันพีชเรื่องนี้ ที่เขียนติดต่อกันมานานยาวกว่า 20 ปีจวบจนปัจจุบัน ความอมตะของเรื่องราว และแฟชั่นเครื่องแต่งกายของตัวการ์ตูนในเรื่อง จึงอยากมอบสิทธิพิเศษสำหรับนักอ่านสาวๆ ขึ้นมาบ้างน่ะสิ

บริษัทที่ออกแบบเครื่องแต่งกายที่หลายคนอาจคุ้ยเคยกันดีอย่างบริษัท Peach John ได้ทำการประกาศออกมาว่า สิ่งที่เขาอยากทำให้สำเร็จอย่างแรกของการ์ตูนเรื่องวันพีชก็คือ การนำสิ่งที่น่าสนใจมารวมเอาไว้ด้วยกัน แล้วสิ่งที่น่าสนใจที่ว่านั้นก็คือชุดว่ายน้ำของตัวละคร 4 สาวชื่อดังในเรื่องวันพีชนั่นเอง

ONE-PIECE-BIKINI-THEME

เริ่มต้นที่สาวนามิ หนุ่มๆ หลายคนอาจจะเป็นแฟนตัวยงของต้นหนเรือสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้แน่ๆ สำหรับชุดว่ายน้ำของเธอ ที่ประกอบด้วย บิกินี่ด้านบน ด้านล่างและกางเกงขาสั้นแบบรัดรูป วางจำหน่ายในราคา 8,980 เยน

สาวคนต่อไปคือโรบิน ชุดว่ายน้ำของเจ้าแม่พันมือคนนี้ราคาอยู่ที่ 9,980 เยน ดูเป็นชุดที่มีการปกปิดเนื้อหนังมังสามิดชิดกว่าสาวนามิ แถมมีการออกแบบผ้าคลุมลายสวยแทนกางเกงรัดรูปขาสั้นมาเสริมเพิ่มอีกด้วย

ONE-PIECE-BIKINI-THEME

ต่อไปสำหรับคนที่ไม่มีแผนจะไปสระว่ายน้ำ หรือริมทะเล ชุดบราของเจ้าแม่งูใหญ่ สาวแฮนคอก ก็น่ารักและเซ็กซี่ดีไม่หยอก แม้ในข่าวยังคลุมเครือว่าจะออกแบบให้เป็นกระโปรงหรือกางเกงก็ตาม ราคาชุดนี้อยู่ที่ 7,980 เยน

สุดท้ายสำหรับแฟนของสาวชิราโฮชิ เจ้าหญิงเงือก ชุดของเธอเน้นส่วนโค้งเว้าและสรีระของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี วางจำหน่ายแบบบราและกระโปรง สนนราคา 7,980 เยน

บริษัท Peach John ยังมีสินค้าสำหรับตัวละครหนุ่มๆ ในเรื่องวันพีชอีกมากมาย แต่ยังไม่เปิดเผยต้องอดใจรอนิด แถมยังแอบกระซิบว่า จะฮือฮาไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

สำหรับชุดว่ายน้ำของสาวๆ นั้น จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนนี้ และสามารถสั่งซื้อได้จากช่องทางออนไลน์ด้วย หรือใครมีโปรแกรมจะไปที่ชิบูย่า อิเคะบุคุโระที่โตเกียวก็มีสาขาอยู่ที่นั่น และถ้าใครจะไปนัมบะ ที่โอซาก้า ก็สามารถช้อปชุดสวยของสาวๆ ในเรื่องวันพีชได้เช่นกัน แต่ขอกระซิบว่าต้องรีบไปช้อปหน่อยนะเพราะตอนที่ทำเซตชุดว่ายน้ำของการ์ตูนเซเลอร์มูน ก็หมดเกลี้ยงจากร้านเร็วมากแบบแฟนๆ ไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะจ้า

views