Makeup Itemที่เหมาะกับช่วงสงกรานต์!!

Makeup นั้นสำคัญไฉน….ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์ที่สาว ๆ หลายคนรอคอยกันแล้ว นอกจากเป็นวันหยุดยาวๆ ก็ยังจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับคนในครอบครัว แถมยังได้ร่วมสนุกในช่วงเทศกาลสงกรานต์กับแก๊งเพื่อนสนิทอีก แต่ในขณะที่เล่นสนุกเราก็ต้องสวยเป๊ะปังจนหนุ่มๆ มองเหลียวหลังอย่างแน่นอนแต่ก็ใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์แล้วงานรัดตัวจนไม่สามารถไปช้อปด้วยตัวเองได้ เราจึงลองเข้าไปที่เว็บไซต์ Tokyo Buzz Online เว็บขายสินค้าเกี่ยวกับความงาม ที่มีสินค้าทั้งของสาวๆ และหนุ่มๆ แบบเชื่อถือได้ 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ก็พบว่าที่ Tokyo Buzz Online มีสินค้าให้เลือกครบเลย

Makeup

Sun Bears Strong Cool Plus
SPF 50+PA+++

อากาศร้อนอย่างนี้ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้อันดับหนึ่งเลยคือ ครีมกันแดดแต่ไม่ใช่ครีมกันแดดสูตรทั่วไปนะ เป็นสูตรเย็นแต่ต้องมีประสิทธิภาพสูงในการกันแดดด้วย ที่นี่เขามีสินค้าหลากหลาย แต่ที่เราสนใจคือ Sun Bears Strong Cool Plus SPF50+ PA+++ นอกจากจะกันแดดได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีความพิเศษตรงที่เป็นน้ำนมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะแถมยังให้ความรู้สึกเย็นเมื่อทาลงบนผิวด้วย ดังนั้นสาวๆ จะรู้สึกได้ถึงความสบายผิว เหมาะสำหรับสาวๆ ผู้ต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นที่สุด

 

 

Makeup

Pore Putty BB Mineral Loose Powder
SPF 39 PA+++

ส่วนไอเท็มถัดมา เราเลือกผลิตภัณฑ์จาก SANA Pore Putty BB Mineral Loose Powder SPF39 PA+++ แป้งฝุ่นทาหน้าช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าด้วยคอลลาเจนและมิเนอรัลกว่า 11 ชนิด มีเนื้อแป้งที่ละเอียดเนียนนุ่ม ให้สัมผัสที่บางเบา ปกปิดรูขุมขนได้ดี ให้ผิวเรียบเนียนกระชับ ไร้ริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน

 

Makeup

New Born W Mascara EX

ไอเท็มต่อไปเป็น New Born W Mascara EX มาสคาร่าที่รวม 2 การทำงานในแท่งเดียวช่วยปัดขนตาให้ยาว และมีวอลุ่ม ดูมีพลังด้วยส่วนผสมของทรีตเม้นท์บำรุงขนตา ซึ่งประกอบด้วยไฮยาลูลอน และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล กันน้ำ กันเหงื่อและความมัน เช็ดออกง่ายด้วยน้ำอุ่นทำให้ดวงตาของสาวๆ สวยน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น

 

 

Makeup

KOSE Clear Turn Eau De Claire
Essence Vitamin C

ไอเท็มบำรุงผิวปิดท้ายเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ KOSE ชื่อ KOSE Clear Turn Eau De Claire Essence Vitamin C เป็นแผ่นมาส์ก ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินปกป้องผิวจากฝ้าและกระ และสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียน กระจ่างใสเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติสามารถใช้ได้กับบริเวณใบหน้า ลำคอ และแขนได้ด้วย

 

และนี่เป็นแค่บางส่วนของผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น
สามารถสั่งมาส่งถึงบ้านได้อย่างง่ายดาย สำหรับสาวๆ ที่อยากสวยใส
ตลอดเทศกาล อดใจไม่ไหวแล้วใช่ไหม อย่ารอช้า คลิกไปช้อปกันได้เลย!


TEL : 0-2021-5565
Facebook : http://www.facebook.com/TokyoBuzz
Website : https://www.tokyobuzzonline.com/
E-mail : info@tokyobuzzonline.com
Line : @tokyobuzzonline

views