ไอศกรีมโมจิรสเลมอนชีสเค้กจาก LOTTE
18 May 2020

LOTTE เตรียมจำหน่ายไอศกรีมโมจิเปรี้ยวหวานหนึบหนับรสเลมอนชีสเค้ก

หน้าร้อนนี้ แบรนด์ต่างๆ ในญี่ปุ่นต่างพากันเตรียมตัวปล่อยเมนูดับร้อนมากมาย ทั้ง Morinaga Ramune McShake หรือจะเป็น นมถั่วเหลืองรสโซดา ของคิคโคแมน ล่าสุด LOTTE เตรียมปล่อยเมนูต้อนรับหน้าร้อนด้วยเช่นกัน กับเมนู “ไอศกรีมโมจิรสเลมอนชีสเค้ก”

LOTTE Lemon Cheesecake Mochi Ice Cream

ยูคิมิ ไดฟุกุ (Yukimi Daifuku) คือแบรนด์โมจิไอศกรีมยอดนิยมอีกหนึ่งแบรนด์ของญี่ปุ่น นอกจากรสชาติปกติอย่างวานิลลาแล้ว แน่นอนว่าย่อมมีเมนูใหม่ๆ ตามช่วงฤดูกาลด้วย เช่น ไอศกรีมโมจิรูปหัวใจรสซากุระ-สตรอว์เบอร์รี เป็นต้น

และเพื่อเป็นการต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังใกล้เข้ามานี้ ล็อตเต้ ประเทศญี่ปุ่น จึงเตรียมปล่อยรสชาติใหม่ เป็นไอศกรีมโมจิ ไส้ไอศกรีมรสชีสเค้ก และข้างในเป็นซอสเลมอนที่แสนจะเข้ากัน เหมาะแก่การช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี

ซึ่งรสชาตินี้ถูกพัฒนาขึ้นโดยกลุ่มแฟนๆ ที่ชื่นชอบโมจิไอศกรีม และเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากแคมเปญที่ทางล็อตเต้เคยจัดขึ้นเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ.2019 ที่ผ่านมา และบนกล่องแพ็คเกจก็มีเขียนระบุไว้ด้วยเช่นกันว่า “ファンが考えた” (แฟนคลับเป็นผู้คิด)

LOTTE Lemon Cheesecake Mochi Ice Cream

สินค้าเตรียมวางจำหน่าย 25 พฤษภาคม ค.ศ.2020 ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศญี่ปุ่น

ราคา 180 เยน (ไม่รวมภาษี) (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก)


 

อ่านข่าวล่าสุด Japan’s First Cat Diapers in Tutorial ผ้าอ้อมแมวแบรนด์แรกในญี่ปุ่น คลิก

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
ที่มา : www.daco-thai.com
Topic photo cr : © PR Times, Inc.
 
views
ShimPook
Editor in chief
อีดิทเตอร์ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ว่างๆ ก็จะอัพบล็อกรีวิวคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี (toursontrip.weebly.com) คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

© DACO CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVE.
DACO Co., Ltd.
Contact: 085-503-5993
E-mail: dacothai2020@gmail.com