หากพูดถึงกางเกงยีนส์ คนส่วนใหญ่อาจจะนึกถึงแบรนด์ของทางยุโรปกันซะส่วนใหญ่  วันนี้เราจึงขอแนะนำ 3 แบรนด์กางเกงยีนส์เชื้อสายญี่ปุ่น ที่มีแฟนๆ ชื่นชอบอย่างเหนียวแน่นไม้แพ้แบรนด์ของประเทศอื่นๆ  จะเท่ดีไซน์เก๋ขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่า


  1. Momotaro Jeans

กางเกงยีนส์เชื้อสายญี่ปุ่นที่ก่อตั้งขึ้นมาในปีค.ศ .2006 ที่เมืองโคจิมะ จังหวัดโอคายาม่า ซึ่งจังหวัดนี้ถือเป็นจังหวัดต้นกำเนิดของกางเกงยีนส์ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ชื่อแบรนด์อย่าง  Momotaro Jeans นั่น มาจากนิทานเรื่องโมโมทาโร่ ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ที่โอคายาม่า

ยีนส์ของ Momotaro Jeans มีสโลแกนว่า “Made by hand without compromise” แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในการผลิตกางเกงยีนส์แต่ละตัว ด้วยวิธีการผลิตแบบ Hand made และการเลือกใช้ฝ้าย Zimbabwe Cotton ซึ่งเป็นฝ้ายคุณภาพดีที่สุดในโลก ทำให้ได้กางเกงที่ดีมีคุณภาพ เท่านี้ยังไม่พอ Momotaro Jeans ยังทำการพัฒนาสีต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้สีที่เป็นเอกลักษณ์ของ Momotaro Jeans

จุดเด่นในการดีไซน์ของ Momotaro Jeans คือแถบเส้นสีขาวที่กระเป๋าหลัง เรียกได้ว่าเป็นสัญญาลักษณ์ของแบรนด์นี้นั่นเอง

ตามไปชมแฟชั่นกางเกงยีนส์สวยๆ ของ Momotaro Jeans กันได้ที่

Instagram : www.instagram.com/momotarojeans_official/

Facebook : https://www.facebook.com/momotarojeans

Cr: http://momotarojeans.net/

 

  1. Samurai Jeans

กางเกงยีนส์สัญชาตญี่ปุ่น MADE IN OSAKA, JAPAN ที่ถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1997 Samurai Jeans ถือเป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ที่มีชื่อเสียงมากๆ แบรนด์หนึ่ง ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่เอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ซึ่งมีความวินเทจผสมรวมกับความเป็นญี่ปุ่น ทำให้กางเกงของแบรนด์นี้ออกมาเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีจุดเด่นอยู่ที่คุณภาพและการเฟดของสีที่ว่ากันว่า สีจะเฟดเร็วและเห็นรอยเฟดได้อย่างชัดเจน  อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยของ Samurai Jeans คือป้ายหนังที่จะเปลี่ยนลายไปในแต่ละคอลเล็คชั่น

คอลเล็คชั่นไหนของ Samurai Jeans จะเท่และถูกใจคุณไปดูกันได้เลยที่

Instagram : www.facebook.com/SAMURAI-JEANS-151952351495221/

Facebook : www.instagram.com/samuraijeans/

Cr: www.samurai-j.com

 

  1. FullCount

ในปีค.ศ.1992 ได้ถือกำเนิดแบรนด์กางเกงยีนส์คุณภาพที่ชื่อว่า FullCount ขึ้นที่จังหวัดโอซาก้า แต่ต่อมาได้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดโอคายาม่า จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องกางเกงยีนส์ ด้วยจุดเด่นของ FullCount ที่ใช้ฝ้ายคุณภาพ Zimbabwe Cotton 100% มาตั้งแต่เริ่มแรก และยังคงคุณภาพในการผลิตไว้ได้ดีเสมอมา ทำให้มีแฟนๆ มากมายชื่นชอบและมีกางเกงยีนส์ของ FullCount ไว้ในครอบครอง

ไปเลือกดูกันได้เลยว่าอยากได้ FullCount ตัวไหนไว้ในครอบครอง

Twitter : twitter.com/FULLCOUNTONLINE

Cr: www.fullcount-online.com/

 

 

views