ภาพยนตร์ญี่ปุ่นน่าชมที่ไม่ควรพลาด

เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมรำลึก ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย ครบรอบ 131 ปี พร้อมต้อนรับเดือนแห่งความรักอย่างยิ่งใหญ่ จัดงาน “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561” ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 41 โดยคัดสรรภาพยนตร์หลากหลายรสชาติจำนวน 11 เรื่อง
จากแดนอาทิตย์อุทัย อาทิ Destiny: Kamakura Story, Memoirs of a  Murderer, Survival Family, The Long Excuse, ReLIFE และอีกมากมายมาให้เลือกรับชมกันอย่างเต็มอิ่ม โดยสามารถชมภาพยนตร์ในเทศกาลได้
ตั้งแต่วันที่ 2  – 11 กุมภาพันธ์ 2561
ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในราคาที่นั่งละ 120 บาท

และพิเศษเพื่อเปิดโอกาสให้คอหนังได้รับชมภาพยนตร์ในเทศกาลอย่างทั่วถึง “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561” จึงได้ไปจัดฉายอีก 3 ภาค 3 จังหวัด ทั้ง ภาคเหนือที่จังหวัดเชียงใหม่ ภาคใต้ที่จังหวัดภูเก็ต และภาคอีสานครั้งแรกที่จังหวัดนครราชสีมา(โคราช) โดยมีโปรแกรมออกฉายดังนี้

·เชียงใหม่  ราคาที่นั่งละ 80 บาท ระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2561
ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เม-ญ่า ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์

·โคราช เปิดให้ชมฟรีระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคม 2561
ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา

·ภูเก็ต เปิดให้ชมฟรีระหว่างวันที่ 9-11 มีนาคม 2561
ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

ภาพยนตร์เปิดเทศกาลคือเรื่อง “Destiny: Kamakura Story” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ แฟนตาซีผลงานล่าสุดของผู้กำกับชื่อดัง คุณทาคาชิ  ยามาซากิ  (Mr. Takashi Yamazaki) ผู้ที่มีผลงานกำกับหนังชื่อดังมากมายเช่น ทั้ง 3 ภาคของ    “Always : Sunset on Third Street” และภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง “Stand by Me Doraemon” และครั้งนี้เราจะได้ชมภาพยนตร์คุณภาพของเขาอีกครั้งใน “Destiny: Kamakura Story”

 

พิเศษสำหรับปีนี้คุณไทชิ นาคากาวะ (Mr. Taishi Nakagawa) นักแสดงนำจากเรื่อง “ReLIFE” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มวัยทำงาน ที่เข้าร่วมการทดลองยาที่ทำให้ คนที่กินเข้าไปกลับกลายเป็นเด็ก ม.ปลายอีกครั้ง คุณไทชิ นาคากาวะ จะร่วมในงานเปิดเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นประจำปี พ.ศ. 2561 ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. และอีกครั้งหลังจากจบภาพยนตร์ “ReLIFE” รอบพิเศษ ในวันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ รอบ 14.00 น. โดยผู้ที่ซื้อบัตรภาพยนตร์
เรื่อง “ReLIFE” รอบพิเศษนี้หลังจากจบภาพยนตร์ จะมีการพูดคุย ตอบถามและการพบปะกับ
คุณไทชิ นาคากาวะรวมเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเต็ม

ในปีนี้สำหรับผู้ชมที่กรุงเทพและเชียงใหม่เพื่อความสะดวกสบายสามารถเช็ครอบฉายพร้อมจองและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเทศกาลผ่าน www.sfcinemacity.com และพิเศษสุดสำหรับผู้ชมที่โคราชและภูเก็ตสามารถรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีก่อนรอบฉาย 45 นาทีได้ที่จุดประชาสัมพันธ์เทศกาลภาพยนตร์ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
SF Call Center 02-268-8888 เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ www.facebook.com/Welovesf หรือเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่หน้าโรงภาพยนตร์

views