โตเกียวยังเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยเป็นเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย ทั้งยังเป็นผู้นำด้านแฟชั่นระดับโลก จะดีแค่ไหนถ้าคุณได้สัมผัสโตเกียว

ในมุมที่แตกต่างสักครั้ง ลองนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคเอดะกันมั้ย

 งานเทศกาล ECO EDO ปี 2018
จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม-24 กันยายน 2561
งานเทศกาล
ECO EDO ปี 2561

ECO EDO Nihonbashi 2018

เชิญคุณมาสนุกกับการใส่ชุด “ยูกะตะ” และเดินเล่นในย่านนิฮงบาชิของกรุงโตเกียว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษจาก 170 ร้านค้า เพียงแค่คุณใส่ชุดยูกะตะ นอกจากนั้นคุณจะได้เพลิดเพลินกับการชมภาพดอกไม้ไฟดิจิตอล “มินาโม ฮานาบิ” ที่สะท้อนบนผิวน้ำ แล้วนำมาฉายแสดงลงบนพื้นถนน Naka Dori อย่างอลังการ

ในงานเทศกาล ECO EDO ปี 2561 ยังมีร้านอาหารมากมายกว่า 100 ร้านค้า ในย่านนิฮงบาชิที่ร่วมกันตกแต่งเป็นรูปปลาทอง เช่น ซอฟท์ครีมรูปปลาทอง ปลาทองโมจิ และการแกะสลักแตงโมเป็นรูปปลาทอง


Diver City Tokyo Plaza BARGAIN

Diver City Tokyo Plaza จัดเทศกาลลดราคาสินค้าสุดพิเศษ “Diver City Tokyo Plaza BARGAIN” ซึ่งมีแบรนด์สินค้าเข้าร่วมกว่า 70 แบรนด์ และลดราคาสูงสุดถึง 70% อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของสินค้าคุณภาพในราคาเบาๆ โดยเทศกาลลดราคาสินค้า The bargain จัดขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายน-16 กรกฎาคม 2561

Gundam Build Divers Festival 2018

เหล่าสาวกกันดั้มไม่ควรพลาดกับงาน Gundam Build Divers Festival 2018″ ที่จะพาคุณไปสนุกและเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายที่เกี่ยวกับกันดั้ม อาทิ การต่อสู้ของกันดั้ม ที่เหล่าแฟนๆ ของกันดั้มจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ 3D โมเดลกันดั้ม เวิร์คช็อปสุดสนุกจาก Ganpla  การจับรางวัลที่เป็นโมเดลกันดั้มและสินค้าลิขสิทธิ์แท้ อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยกับเมนูกันดั้มสุดครีเอทที่กันดั้มคาเฟ่

นอกจากนี้ที่รูปปั้นกันดั้มยูนิคอร์นด้านหน้าพลาซ่า ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นแลนด์มาร์กของ Diver City Tokyo Plaza  คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเดินลอดผ่านขาของเจ้ากันดั้มอีกด้วย บอกเลยว่าโอกาสแบบนีไม่ได้มีบ่อยๆ โดยงาน Gundam Build Divers Festival 2018” จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม-2 กันยายน 2561


LaLaport Nagoya Minato Aquls

ข่าวดีของของขาช็อป ต้องไม่พลาดช็อปปิ้งพาร์คแห่งใหม่ในเครือมิตซุย Mitsui Shopping Park LaLaport Nagoya Minato Aquls ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 28 กันยายน 2561

LaLaport Nagoya Minato Aquls เป็นช็อปปิ้งมอลล์ในคอนเซ็ปต์ “Connect Mall” สถานที่ที่จะเชื่อมต่อผู้คนและกาลเวลาเข้าไว้ด้วยกัน ภายในช็อปปิ้งมอลล์ได้บรรจุร้านค้าไว้มากกว่า 217 ร้านค้า โดยจะเปิดให้บริการที่เมืองนาโกย่า จังหวัดไอจิ

LaLaport คือศูนย์กลางแห่งการช็อปปิ้งที่เต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย อาทิ แฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ร้านอาหาร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างอื่นๆ ที่จะทำให้คุณใช้เวลาแห่งความสุขได้ที่นี่ อีกทั้งในปีนี้นับเป็นปีที่ 38 ตั้งแต่ Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYOBAY เปิดทำการสาขาแรกในปี 1981

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ถือบัตร Krungsri Consumer Credit Cards เพียงคุณแสดงบัตรเครดิตกรุงศรีกรุ๊ปและ QR code ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของ Mitsui Outlet Park, Divercity Tokyo Plaza, EXPOCITY และ COREDO Muromachi รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 เยน* และคูปอง!  จนถึง 31/12/2018
*บัตรกำนัลมูลค่า 500 เยน ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 ถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2562

ข้อมูลอ้างอิง
ECO EDO Nihonbashi 2018
ที่อยู่】 COREDO Muromachi 2-2-1, Nihonbashi Muromachi, Chuo-ku, Tokyo
การเดินทาง】เดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro ไปยังสถานี Mitsukoshimae หรือรถไฟ JR ไปยังสถานี Shin Nihonbashi
เว็บไซต์】https://mitsui-shopping-park.com.e.act.hp.transer.com/urban/muromachi/index.html

 Diver City Tokyo Plaza
ที่อยู่ Aomi 1-1-10, Koto-ku, Tokyo, 135-0064
การเดินทาง โดยสารรถไฟไปยังสถานี Yurikamome Daiba และเดินต่อ 5 นาที หรือโดยสารรถไฟสาย Rinkai ไปยังสถานี Tokyo teleport และเดินต่อ 3 นาที
จำนวนร้านค้า ประมาณ 150 ร้านค้า
เว็บไซต์  https://mitsui-shopping-park.com/divercity-tokyo/en/

LaLaport Nagoya Minato Aquls
ที่อยู่ 2-3-2, Koumei, Minatoku, Nagoya-shi, Aichi
การเดินทาง โดยสารรถไฟใต้ดินสาย Meiko ไปยังสถานี Minato Kuyakusho และเดินต่ออีก 2 นาที หรือไปยังสถานี Tokai Dori และเดินต่อ 3 นาที
จำนวนร้านค้า 217 ร้านค้า
เว็บไซต์ https://mitsui-shopping-park.com/lalaport/minatoaquls/

โปรโมชั่นบัครเครดิตธนาคารกรุงศรี
เว็บไซต์ https://www.krungsricard.com/th/mitsuioutlet.html

 

views