OISHI Buffet Delivery

Knock! Knock! ผ่านไปหลายเดือนแล้วกับการที่พวกเราทุกคนเผชิญกับวิกฤตโรคระบาดอย่าง COVID-19 ยอมรับเลยว่าการใช้ชีวิตของเราก็ย่อมเปลี่ยนไป อย่างสิ่งหนึ่งที่หลายคนคงเผชิญก็คือการทำ Social Distancing และการ Work From Home นั่นเอง ซึ่งเราเองก็เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงเช่นนี้นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีข้อหนึ่งที่เราเห็นกันแน่ๆ คือการลดความเสี่ยงในการติดเชื้อและการแพร่ระบาดของโรค แต่ข้อเสียข้อหนึ่งที่เราทุกคนเห็นกันชัดเจนดีคือความเครียดสะสมอันเนื่องมาจากหลายปัจจัย ทั้งการไม่ได้ออกไปข้างนอก การงานที่มีการหยุดชะงักลง และการเสพข่าวทั้งจริงและเท็จก็พาลทำให้ใจห่อเหี่ยว ฉะนั้น เราขอนำเสนอ Oishi Buffet Delivery เพราะการได้รับประทานอาหารอร่อย ๆ และมีประโยชน์…ดีต่อสุขภาพ ในช่วงเวิร์คฟอร์มโฮม (Work From Home) ภายใต้มาตรการ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” แบบนี้ถือเป็นการผ่อนคลายจากความเครียดที่ดีวิธีหนึ่ง 

OISHI Buffet Delivery

ล่าสุดสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ได้แก่ (1) โออิชิ แกรนด์ (2) โออิชิ อีทเทอเรียม และ (3) โออิชิ บุฟเฟต์ ทุกสาขา กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ภายใต้มาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัยของอาหาร “สุดเข้ม” พร้อมปรับรูปแบบการให้บริการบางสาขาชั่วคราวเป็น “Take Home” (ซื้อกลับบ้าน) และ Delivery” (บริการจัดส่ง) เท่านั้น

OISHI Buffet Delivery

โดยนำเสนอประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ผ่านเมนูอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ที่หลากหลาย อาทิ ซูชิ มากิ ราเมง เบนโตะ ดงบุริ ฯลฯ ซึ่งแต่ละเมนูล้วนแล้วแต่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ด้วยความตั้งใจ และพิถีพิถันเป็นอย่างมากตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้ ไปจนถึงการปรุงแต่งรสชาติ ที่เน้นการชูรสชาติของวัตถุดิบตามแบบฉบับต้นตำรับ

พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ ด้วยบริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน หรือโฮม เดลิเวอรี่ ในรูปแบบที่ทางร้านและสาขาต่าง ๆ เป็นผู้ให้บริการ (ซึ่งจัดส่งโดยเจ้าหน้าที่ร้าน/สาขานั้น ๆ) หรือสั่งผ่านแอปฯ ฟู้ด เดลิเวอรี่ ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) แกร็บฟู้ด (GrabFood) และ ไลน์แมน (LINE MAN) ได้ตามความสะดวกอีกด้วย


OISHI Buffet Delivery

เมนูแนะนำ ของ Oishi Buffet Delivery ที่ดาโกะอยากแนะนำ มีดังนี้

(1) เทปปันยากิ ปลาแซลมอน เบนโตะ 259.-

(2) เทปปันยากิ ปลาซาบะ เบนโตะ 199.-

(3) เทปปันยากิ ไก่ เบนโตะ 179.-

(4) ข้าวหน้ากุ้งผัดพริกเกลือ 210.-

(5) แซลมอนชีสโรล 199.-

(6) ไข่หวานย่าง 129.-

(7) ปูอัดทอดสมุนไพร 89.-

(8) สลัดเต้าหู้ญี่ปุ่น 69.-

(9) ยำสาหร่าย 69.-

(10) โรลสอดไส้โยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ 160.-

OISHI Buffet Delivery

ถ้าใครสนใจเมนูอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ โออิชิก็มีเมนูอาหารมากมายรอให้คุณได้เลือกสรรกัน สามารถดูเมนูเพิ่มเติม และตรวจสอบบริการจัดส่งอาหารถึงบ้านของ โออิชิ บุฟเฟต์ เดลิเวอรี่คลิก 

https://oishifood.com/page/oishi-buffet-delivery

 OISHI Buffet Delivery

สอบถามข้อมูล หรือตรวจสอบบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม

Facebook OishiFoodStation  

Website : www.oishifood.com

 OISHI Buffet Delivery


โออิชิ บุฟเฟต์ เดลิเวอรี่

.

#เสิร์ฟความอร่อยคู่ความปลอดภัย


views