กาชาปองหมวกแมวที่เป็นสัตว์ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ
cataquarium


บ. Kitan Club  ผู้ผลิต Capsule Toy หรือกาชาปองชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นล่าสุดได้ปล่อยกาชาปองธีมน้องเหมียวสุดน่ารักออกมาเพื่อวางจำหน่ายในวันที่ 21 ก.ค.ที่กำลังมาถึงนี้ และคราวนี้มากับกาชาปองหมวกแมวที่เป็นสัตว์ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำด้วยน่ะสิ

ยอมใจคนออกแบบเลย ที่ผลิตกาชาปองออกมาเพื่อให้เจ้าแมวเหมียวสวมใส่กันอย่างต่อเนื่อง เพราะก่อนหน้านี้ก็มีหมวกแมวหลากหลายแบบออกมาให้แฟนๆ กาชาปองไปไขกันสนุกสนาน ถึงกับมียอดขายถล่มทลายมากกว่า 2,000,000 ชิ้น ภายในเวลาไม่นาน และเท่าที่ตามดู ก่อนหน้านี้ ก็มีหมวกแมวน่ารักๆ อย่างหมวกแมวหูกระต่าย หมวกหูแพะ ผ้าโพหหัวลายน่ารัก หมวกฟุนัทชี่ หมวกแมวผลไม้ หมวกแมวซานริโอ้ และหมวกแมวซานต้าครอสก็ยังมี


หมวกแมวหูกระต่าย

หมวกแมวหูแพะ

ผ้าโพกหัว ลายน่ารัก

หมวกเจ้าฟุนัทชี่

หมวกแมวผลไม้

หมวกตัวการ์ตูนของบ.ซานริโอ้


หมวกแมวซานตาครอส

หมวกแมวรูปสัตว์ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ


โดยล่าสุดทางบ. Kitan Club ได้ออกแบบหมวกแมวสัตว์ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อาทิ ปลาการ์ตูน ตัวนาก ฉลาม เพนกวิน ปลาหมึก และปลาขี้ตังเบ็ดฟ้า ถือเป็นธีมหมวกแมวอีกธีมที่ทำออกมาได้น่ารักน่าซื้อเป็นของขวัญของฝากเจ้าเหมียวที่บ้าน

กาชาปองหมวกแมวที่เป็นสัตว์ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนี้ สนนราคา 300 เยน ต่อ 1 การไข สามารถพบได้ตามตู้กาชาปองทั่วไปในประเทศญี่ปุ่นค่ะ ใครมีของฝากคนที่คุณรักแล้ว ลองไขกาชาปองธีมแมวเหมียวไปฝากแมวที่บ้านดู มันต้องรักคุณมากขึ้นแน่ๆ หรือไม่ก็เกลียดคุณไปเลย 555

โฉมหน้าเจ้าขนมถ้วยฟู ตอนที่ใส่หมวกแมวผลไม้ ลายสตรอเบอร์รี่ค่ะ

ส่วนรูปนี้เป็นตอนที่ใส่ผ้าโพกหัวแมวสีเขียว

จริงๆ แล้วเหล่าคนเลี้ยงแมว จะรู้ทั้งรู้ว่ามันไม่ค่อยชอบให้เราใส่หมวกให้มันซักเท่าไหร่หรอก แต่ด้วยความที่หมวกมันน่ารักขนาดนี้ ใส่ให้ทาสอย่างเราสบายใจหน่อยเถอะเจ้าเหมียว 555 หากใครกำลังประสบปัญหา ซื้อมาแล้วแมวไม่ยอมใส่ เราเคยสังเกตเหมือนกันค่ะว่า ถ้าใส่ตอนที่มันง่วงๆ มันจะยินยอมพร้อมใจอย่างว่าง่ายเลยนะ (อันนี้ลองกับเจ้าขนมถ้วยฟู-แมวของตัวเราเองมาแล้ว) แต่ถ้าตอนที่มันปกติดี แมวของเราอาจจะรู้สึกไม่สบายหัว เพราะว่ามีอะไรมาพันอยู่ที่หัวของมันอยู่ ก็เลยพาลจะหงุดหงิดขึ้นมาเลยล่ะ

views