Batman Ninja เตรียมสร้างเป็นละครเวที!
9 March 2020

Batman Ninja จากการยำรวมลงแอนิเมชั่น สู่ละครเวที

Batman Ninja เป็นผลงานแอนิเมชั่นของทาง Warner Bros. Animation และ DC Entertainment ที่ได้เปิดตัวในงาน Comic Con ที่กรุงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาไปเมื่อปี ค.ศ.2018

โดยได้ทีมงานชาวญี่ปุ่นมาร่วมสร้างสรรค์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ขึ้นหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น Junpei Mizusaki ผู้ผลิตผลงานอนิเมะทางโทรทัศน์เรื่อง “โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ” ภาค 1-3 มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ

เขียนบทโดย Kazuki Nakashima นักแสดงและผู้เขียนบทชื่อดัง โดยมีผลงานขึ้นหิ้งอย่างเรื่อง “Kamen Rider” หลายๆ ภาค และออกแบบตัวละครโดย Takashi Okazaki ผู้สร้าง Afro Samurai

Batman Ninja

เรื่องราวของ Batman อัศวินรัตติกาลผู้เป็นตัวเอกของเรื่อง ต้องต่อสู้กับวายร้ายด้วยการฝึกจิตใจที่แข็งแกร่ง โดยเรื่องนี้จะเปลี่ยนฉากหลักในการดำเนินเรื่องจากเมือง Gotham ในภาคปกติอื่นๆ ให้กลายเป็นยุคกลางของประเทศญี่ปุ่น

รวมทั้งตัวละครอื่นๆ ในเรื่อง ก็จะมีการผสมความเป็นญี่ปุ่นลงไปด้วย เพราะในภาคนี้ Batman ได้หลุดเข้าไปในห้วงเวลายุคกลางของญี่ปุ่นโดยไม่ตั้งใจนั่นเอง

Batman Ninja

และหลังจากฉายเป็นอนิเมะต่อเนื่องกันมาได้ 2 ปี ในปีนี้ “แบทแมน นินจา” จะถูกนำมาสร้างเป็นละครเวที แบบ Live-action ให้แฟนๆ ได้ชมการแสดงกันแบบใกล้ชิดกันแล้ว!

การแสดงจะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563 นี้ ที่ Shinjuku Theatre Moliere และจะมีสัปดาห์รอบพรีเมียร์สำหรับแฟนๆ แบทแมนก่อนหน้านั้น เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคมเป็นต้นไป

ราคาบัตรรอบพรีเมียร์ 7,900 เยน (รวมภาษี) เลือกรับของที่ระลึกได้ 1 ชิ้น และจะได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปกับนักแสดงหลังจากการแสดงเสร็จสิ้นลงในแต่ละรอบด้วย

*สำหรับรายชื่อนักแสดงนั้น ยังไม่ได้มีการประกาศข้อมูล

Batman Ninja

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Website / Facebook / Twitter

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
ที่มา : www.daco-thai.com
Topic photo cr : https://batman-ninja.jp/
 
views
ShimPook
Sales & Marketing
Salesประจำดาโกะ ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ว่างๆก็จะอัพบล็อกรีวิวคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี (toursontrip.weebly.com) คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

© DATA&COMMUNIQUE EXPRESS CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
Data & Communique Express Co., Ltd.
No.38 Sukhumvit Road Soi 63 (Ekkamai 10 Yaek 2), Kwang Prakanong Nua, Khet Wattana, Bangkok 10110
T: +66 (0) 2382 1731 l F: +66 (0) 2382 1737 l E: thai@daco.co.th | W: www.daco.co.th, www.daco-thai.com