babymetal

BABYMETAL ขวัญใจชาวแดนซ์เมทัลทั่วโลก กับเอเชียทัวร์ครั้งแรก!

กรุงเทพฯ จะต้องสะเทือนกับการเดินทางมาเยือนของไอดอลแห่งแดนอาทิตย์อุทัย BABYMETAL (เบบี้เมทัล) ศิลปินดูโอ้ขวัญใจชาวแดนซ์เมทัลทั่วโลก กับเอเชียทัวร์ครั้งแรกของพวกเธอ


“METAL GALAXY WORLD TOUR IN ASIA” (เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน เอเชีย)


babymetal

วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563
ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
จัดโดย Live Nation BEC-Tero (ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร)


ศิลปินหญิงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เปิดการแสดงบนเวทีที่นิปปอน บูโดกัน


เบบี้เมทัล ก่อตั้งวงขึ้นเมื่อปีค.ศ.2010 และต่อมาในปีค.ศ.2014 พวกเธอได้เปิดการแสดงที่ Nippon Budokan (นิปปอน บูโดกัน) ถึง 2 วัน นับเป็นศิลปินหญิงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เปิดการแสดงบนเวทีนี้

และในปีเดียวกันสตูดิโออัลบั้มแรก ที่มีชื่อเดียวกับวง ก็ติดชาร์ทบิลบอร์ดของอเมริกาทันที จากนั้นวงก็ได้เริ่มต้นทัวร์รอบโลก และมีโอกาสได้แสดงบนเมนสเตจในงาน Sonisphere Festival 2014 (เทศกาลดนตรีซอนิสเฟียร์ ปีค.ศ. 2014) ที่สหราชอาณาจักร ต่อหน้าคนดูกว่า 65,000 คน

และยังได้เล่นเป็นวงเปิดให้กับ Lady Gaga (เลดี้ กาก้า) ในทัวร์ ArtRave: The Artpop Ball 2014 (อาร์ทเรฟว์: อาร์ทป็อบ บอลล 2014) อีกด้วย

 

ในปี 2015 เบบี้เมทัล ได้รับรางวัลมากมายจากนิตยสารดนตรีชื่อดังของสหราชอาณาจักรอย่าง KERRANG! และ METAL HAMMER ซึ่งนับเป็นวงดนตรีสัญชาติญี่ปุ่นวงแรกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว

เดือนเมษายน ปีค.ศ.2016 เบบี้เมทัล ได้ปล่อยอัลบั้มที่สองออกมาในชื่อ “METAL RESISTANCE” (เมทัล รีซิสแทนซ์) ซึ่งนอกจากจะขึ้นชาร์ทในบ้านเกิดแล้ว อัลบั้มนี้ยังไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 15 บนชาร์ทอัลบั้มของสหราชอาณาจักร กลายเป็นอันดับสูงสุดที่วงดนตรีจากญี่ปุ่นเคยทำได้


ศิลปินญี่ปุ่นวงแรกที่ได้จัดการแสดงที่ Wembley Arena


ส่วนในอเมริกา อัลบั้มนี้อยู่ในอันดับที่ 39 บนชาร์ทบิลบอร์ด ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 53 ปี ที่อัลบั้มจากศิลปินชาวญี่ปุ่นติดท็อป 40 บนชาร์ทนี้ และในเดือนเดียวกัน เบบี้เมทัล ก็มีโอกาสได้ขึ้นแสดงที่ Wembley Arena (เวมบลีย์ อารีน่า) นับเป็นศิลปินญี่ปุ่นวงแรกที่ได้แสดงบนเวทีนี้

babymetal

ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา เบบี้เมทัล ได้ปิดเวิลด์ทัวร์ของพวกเธอ ที่ Tokyo Dome (โตเกียว โดม) โดยขึ้นเล่น 2 วัน และมีคนดูกว่า 110,000 คน ร่วมเป็นพยานความสำเร็จในคอนเสิร์ตสุดท้ายของทัวร์รอบโลกอันยิ่งใหญ่นี้

นอกเหนือจากนี้ เบบี้เมทัล ยังมีโอกาสได้เล่นเปิดการแสดงให้กับวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของโลก อย่าง RED HOT CHILI PEPPERS, METALLICA, GUNS N’ ROSES และ KORN มาแล้ว

ผลงานอัลบั้มล่าสุดของพวกเธอ METAL GALAXY (เมทัล กาแลคซี่) ที่ถูกปล่อยออกมา เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ค.ศ.2019 สามารถทะยานขึ้นอันดับ 2 บนชาร์ท Billboard Rock Album Charts และอันดับ 13 บน Top 200 Charts ซึ่งพวกเธอได้กลายเป็นศิลปินญี่ปุ่นกลุ่มแรกที่ทะยานขึ้นอันดับต้นๆ ในอีก 4 อัลบั้มชาร์ทด้วย

babymetal

ล่าสุดได้เกิดปรากฏการณ์ที่สร้างความยินดีให้กับแฟนแพลงชาวไทยก็คือ การร่วมงานกับแรปเปอร์มากความสามารถชาวไทย “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) ในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของพวกเธอ “PA PA YA!!” ที่กำลังโด่งไปเป็นอย่างมากในขณะนี้

 

งานนี้ The One ชาวไทย เตรียมตัวแสดงพลังกันให้ดี! ร่วมเข้าชม “BABYMETAL METAL GALAXY WORLD TOUR in Bangkok” (เบบี้เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก) อย่างพร้อมเพรียงกันในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 นี้!

babymetal

ส่วนถ้าใครยังไม่ได้จองบัตร สามารถจองได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ http://bit.ly/2FqARtA

บัตรราคา 2,800 บาท (โซน A) และ 1,800 บาท (โซน B)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838


พลาดไม่ได้กับโอกาสที่ดีที่สุดที่จะได้ใกล้ชิดกับสาวๆ เบบี้เมทัล มากที่สุด


ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
www.livenation.co.th / www.bectero.com / www.facebook.com/livenationth / www.facebook.com/bectero
LINE: @bec-tero-concerts / Twitter: @BEC_Tero_Ent / Instagram: @BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

views