อวดผิวใสสู้กล้องได้กับ AVELA Clinique

อวดผิวใสสู้กล้องได้เหมือนเหล่าดาราแถวหน้าของเมืองไทยกับ AVELA Clinique

ถ้าจะพูดถึงคลินิกที่มีดาราและคนมีชื่อเสียงเข้ามารับบริการมากที่สุดต้องเป็น “อเวลาคลินิก” เท่านั้น ไม่เชื่อลองเข้าไปดูหน้า Our Guests (คลิก) ของเขาว่ามีแต่ดาราดัง ๆ มาใช้บริการทั้งนั้น สำหรับดาราแถวหน้าของเมืองไทยที่แม้แต่คนญี่ปุ่นจำนวนมากยังตกหลุมรักนั้น นอกจากความสามารถด้านการแสดง การร้องเพลง หรือด้านอื่น ๆ ที่สามารถมัดใจแฟนคลับชาวญี่ปุ่นได้แล้ว แน่นอนว่าเรื่องสุขภาพผิวที่เปล่งประกาย ใส เด้งของทั้งเขาและเธอก็เป็นอีกสิ่งที่มัดใจแฟน ๆ ได้เช่นกัน แน่นอนว่าผิวที่เปล่งประกาย เกิดจากการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นวิธีการกินอาหาร การบำรุงผิวพรรณ การออกกำลังกาย การเยียวยาจิตใจ รวมทั้งการทำหัตถการทางการแพทย์หรือให้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญดูแลโดยตรงด้วย และหนึ่งในคลินิกที่ดาโกะขอแนะนำ เพราะเป็นคลินิกที่มีดาราแถวหน้าของเมืองไทยมาใช้บริการเป็นประจำ บริการได้มาตรฐาน ปลอดภัย และได้รับการยืนยันจากรีวิวมากมาย คือที่ AVELA Clinique คลินิกที่คนญี่ปุ่นหลายคนก็นิยมมาใช้บริการที่นี่ด้วยเช่นกัน

อวดผิวใสสู้กล้องได้เหมือนเหล่าดาราแถวหน้าของเมืองไทยกับ AVELA Clinique

คลินิกแห่งนี้เริ่มต้นจากความรักในความงาม จากการที่ “เพื่อนดูแลเพื่อน” ด้วยความใส่ใจและจริงใจ จึงอยากจะแบ่งปันความใส่ใจและจริงใจในการดูแลรักษาความงามนั้นให้กับทุกคนอย่างที่ดูแลให้กับเพื่อน ด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี ประสบการณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO 9001 9002 รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีความปลอดภัย เพื่อสร้างความพึงพอใจที่เป็นมิตรที่สุดให้กับทุกคนที่มาใช้บริการ

นอกจากบริการที่ช่วยให้สุขภาพผิวของเราดีขึ้นแล้ว ในส่วนของการตกแต่งร้านนั้นถือเป็นอีกจุดเด่นของร้านที่มีความสวยงาม ให้บรรยากาศที่รู้สึกผ่อนคลาย และสะดวกสบายอีกด้วย โดยทางคลินิกได้รับเกียรติจากคุณปอม–ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ Pomme Chan ศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวไทยผู้ออกแบบโปสเตอร์งานออสการ์ และเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมาแล้วมากมาย เป็นที่ปรึกษาในเรื่อง Brand Identity ให้กับคลินิก รวมทั้งคุณ ARM Vitthvat Thammanuban เจ้าของรางวัลชนะเลิศ งาน World of Color Awards Interior Division Winner ในการดูแลเรื่องการออกแบบและตกแต่งคลินิกด้วย

อวดผิวใสสู้กล้องได้เหมือนเหล่าดาราแถวหน้าของเมืองไทยกับ AVELA Clinique

ที่สำคัญคุณหมอเตี๋ยว หรือ นายแพทย์สิทธิพงศ์ ฬาพานิช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งคอยดูแลลูกค้าโดยตรงนั้นยังเป็นแพทย์ผู้รอบรู้เกี่ยวกับเทรนด์ความงามทั่วโลก โดยเฉพาะในยุโรปและอเมริกา อีกทั้งยังเป็นแพทย์หนึ่งในหกคนของประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก American Board in Laser Cosmetic Surgery อีกด้วย

และเพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถอวดผิวใสเด้งสู้กล้องได้อย่างมั่นใจ ดาโกะขอแนะนำคอร์สดูแลใบหน้าและเรือนร่างที่ได้รับความนิยมจากเหล่าดาราแถวหน้าของเมืองไทยในราคาที่สมเหตุสมผล รับรองทำว่าเสร็จแล้วต้องประทับใจแน่นอน!


ยกกระชับใบหน้าด้วย Ulthera


Ulthera หรือ Ultherapy คืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้เพื่อรักษาผิวที่หย่อนคล้อย ซึ่งได้รับความสนใจและความนิยมทั่วโลก เพราะสามารถยกพังผืดที่อยู่ลึกลงไปในผิวหนังได้เพียงแค่ฉายรังสีเท่านั้น และที่ AVELA นั้นก็ได้ใช้อุปกรณ์ใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยเทคนิคการทำที่ไม่เหมือนใคร จนเป็นที่ซึ่งดาราทั้งหลายถ้าจะทำ Ulthera ต้องเลือกที่นี่เท่านั้น และได้รับการรับรองทั้งจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย รวมถึงจากสหรัฐอเมริกาและยุโรปด้วย

นอกอุปกรณ์ที่เหนือชั้นแล้ว ทางคลินิกยังดูแลหลังการเข้ารับบริการอีกด้วย โดยจะมีการนัดตรวจเพื่อติดตามผลหลังจากได้รับบริการ 2 สัปดาห์ และ 3 เดือน และหากคุณหมอเตี๋ยวเห็นว่าผลที่ออกมายังไม่ดีนัก จะมีการรักษาให้เพิ่มเติมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย และเพื่อให้ใบหน้ายกกระชับสวยงาม อีกบริการที่ดาโกะแนะนำให้ทำคู่กันคือการฉีดโบท็อกซ์นั่นเอง


สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน พร้อมกระชับสัดส่วนด้วย TESLA Former


สำหรับใครที่บอกว่าที่งานยุ่ง ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือไม่ชอบออกกำลังกาย แต่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ต้องนี่เลย! TESLA Former อุปกรณ์ซึ่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูง FMS (Functional Magnetic Stimulation) แม่เหล็กพิเศษจะเข้าถึงไขมันบริเวณใต้ผิวหนัง โดยสามารถช่วยให้กล้ามเนื้อหดตัวได้ และมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่มุ่งเป้าไปที่การควบคุมอาหาร การลดไขมัน การสร้างกล้ามเนื้อ ตลอดจนการแก้ปัญหา เช่น ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เป็นต้น

สำหรับระยะเวลาการรักษาแต่ละครั้งคือ 30 นาที แนะนำให้เข้ารับบริการสัปดาห์ละครั้ง รวม 5 ถึง 6 ครั้งต่อตำแหน่ง และข้อดีอีกอย่างของ TESLA Former คือไม่ต้องหยุดหรือลางาน เพราะไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บปวด ไม่ต้องผ่าตัดหรือดมยาสลบ ดังนั้น ผู้ที่สนใจจึงสามารถลองเข้ารับการรักษาได้สะดวกมาก ๆ

จะเห็นได้ว่าแต่ละคอร์สล้วนแต่มีความน่าสนใจและมีข้อดีแตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ที่อยากดูแลตัวเองให้มีใบหน้าและผิวพรรณสวยใส รวมทั้งเรือนร่างที่กระชับ สามารถติดต่อเพื่อรับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติมกันได้เลย

AVELA Clinique
เวลาทำการ: 10.00 – 21.00 น. (ทุกวัน)
ที่อยู่: ห้อง L101-102 เลขที่ 3654 อาคารสวนเพลินมาร์เก็ต (ตรงข้ามช่อง 3) ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เว็บไซต์: www.avelaclinique.com
โทรศัพท์: 02-042-6324, 02-042-6342
LINE: @AvelaClinique


อ่าน “10,000 วันในป่าใหญ่กับการยืนหยัดในหน้าที่ของนายทหารฮิโรโอะ โอโนดะคลิก

views