ALBION (อัลบีออน)

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการไว้วางใจจากสาวๆ ญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 1956

 

ALBION (อัลบีออน) เป็นชื่อที่ใช้เรียก เกาะเกรทบริเตน มีความหมายว่า “แผ่นดินสีขาว” มีที่มาจากหน้าผาสีขาวของเมืองโดเวอร์ และความสวยงามที่ปราศจากการปรุงแต่งของหน้าผาแห่งนี้เป็นจุดกำเนิดแรงบันดาลใจของแบรนด์  อัลบีออน ให้มุ่งมั่นรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างความงดงามให้กับผิวเหมือนความงามที่แสนบริสุทธิ์ของแผ่นดินสีขาวแห่งเกรทบริเตนมาตั้งแต่ปี 1956 และสำหรับอัลบีออนคำว่าผิวสวยคือ ผิวสุขภาพดีและนุ่มนวล 

หากพูดถึง อัลบีออน สาวๆ ญี่ปุ่นจะนึกถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจมากว่า 46 ปีกับ “Skin Conditioner”  โลชั่นบำรุงผิวสารสกัดเข้มข้นจากลูกเดือยออแกนิค ที่จะมาช่วยในเรื่องการปรับสภาพผิวให้สมดุล ทำให้ผิวสวย สุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และมีการพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป 

อีกผลิตภัณฑ์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ “Balancing Milk”  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อัลบีออนคิดค้นขึ้นมาเพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวอยู่ในสภาวะที่สมดุลและช่วยเพิ่มการดูดซึมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว เคล็บลับคือการใช้ Balancing Milk ทันทีหลังจากล้างหน้าเสร็จ เพราะหลังจากล้างหน้า ผิวจะอยู่ในสภาวะที่บอบบาง เนื่องจากความชุ่มชื้นบางส่วนบนชั้นผิวถูกชำระล้างออกไป เมื่อใช้ Balancing Milk ในช่วงนี้จะยิ่งช่วยให้ผิวดูดซึมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ดียิ่งขึ้น 

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของอัลบีออนมีการค้นคว้าและทำวิจัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับในแต่ละช่วงวัยและแต่ละสภาพผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่อายุ 20 ปีขึ้นไปอย่าง  “EXAGE Moist Advance Milk” ตัวช่วยที่จะทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงและมีการยืดหยุ่น ช่วยให้การทำงานของเซลล์ผิวแต่ละเซลล์ทำงานร่วมกัน และ “EXAGE WHITE White Rise Milk” ตัวช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิว ลงลึกถึงชั้นผิว เข้าควบคุมเมลานินเม็ดสีและช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง 

ถัดมาคือผลัตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนที่อายุ 30 ปีขึ้นไป “INFINESSE WHITE Whitening Pump Milk”  ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและยกกระชับไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย “INFINESSE Derma Pump Milk” ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย และช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและ “Embeage Milk Whitening Milk” ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษสำหรับผู้หญิงที่ต้องการคงผิวเอาไว้ให้สวยงาม อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา ตัวนี้จะเข้ามาช่วยเปลี่ยนเซลล์ผิวทั้งหมดให้เป็นอมตะโดยการฟื้นฟูขั้นสุดยอด 

นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว อัลบีออนยังมีผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า เช่น  แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบาเป็นพิเศษที่ผลิตโดยกรรมวิธีเฉพาะของอัลบีออน ที่เพียงทาแค่ครั้งเดียวก็สามารถปกปิดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนได้ หรือ จะเป็น “Very Rare Air” รองพื้นเนื้อบางเบาเรียบเนียนกลมกลืนไปกับผิวทันทีที่ทา

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขอบอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้แล้วต้องติดใจแน่นอนกับ “Facial Cotton-L (soft)” สำลีสำหรับใช้คู่กับ Balancing Milk และ Essence Lotion ผลิตจากฝ้าย 100%ทั้งหมด 3 ชนิด ให้ได้สัมผัสที่นุ่มสบาย ไม่ทำร้านผิวหน้า และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผลักเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

สาวๆ ไทยแบบเราไม่ต้องบินไปซื้อกันถึงญี่ปุ่นอีกแล้ว!เพราะอัลบีออนมาแล้ว!มาเปิดเเล้วที่ Siam Paragon ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก!  


อัลบีออน

ที่ตั้ง Beauty Hall, M Floor, Siam Paragon

เวลาทำการ 10.00 – 22.00 น.

เว็บไซต์  www.facebook.com/albion.th

Cover Illustration : Ma-een

views