My TOP 3 Japanese Fashion Magazine

เวลาเราไปเดินในร้านหนังสือญี่ปุ่นผ่านโซนนิตยสารแฟชั่น จะเห็นว่ามีนิตยสารหลายเล่มมาก เล่มนู้นก็ดี เล่มนี้ก็น่าอ่าน หลากหลายจนไม่รู้จะเลือกอ่านเล่มไหนดี วันนี้เลยขอยก TOP 3 ของเรามาแนะนำกัน แอบบอกว่าอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ชอบซื้อนิตยสารแฟชั่นญี่ปุ่น นอกเหนือจากการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นแล้วนั้น ก็คือของแถมที่มากับนิตยสารนั่นเอง เพราะฉะนั้น นิตยสาร 3 เล่มที่เราจะมาแนะนำวันนี้เป็นนิตยสารที่มีของแถมเก๋ๆ ให้เราติดตามซื้อกันได้แน่นอน!

 

  1. JELLY

เล่มแรกมาเริ่มกันที่ JELLY นิตยสารแฟชั่นแนวสาวแกลลุคผู้ใหญ่ผสมผสานกับแฟชั่นสไตล์ Casual/Mixed Casual เน้นแฟชั่นแนวเท่ๆ ที่สามารถนำมาใส่แบบชิคๆ ได้ทุกวัน เนื้อหาด้านในนอกจากจะมีภาพแฟชั่นสวยๆ ให้ดูแล้ว ก็ยังแนะนำไอเทมที่กำลังฮิตติดเทรน ทั้งเครื่องประดับ กระเป๋าน่ารักๆ ที่แค่เห็นก็รีบอยากออกไปซื้อมาใช้บ้าง อัพเดตเทรนด์การแต่งหน้าแบบสาวแกล และลายเพ็นท์เล็บสีจี๊ดๆ ที่สาวกสาวเปรี้ยวไม่ควรพลาด!

 ส่วนตัวเราชอบแฟชั่นสไตล์แบบนี้มากๆ พอพูดถึงแกล ทุกคนอาจจะมองว่าจะต้องทาผิวแทน แล้วแต่งตัวเเรงๆ แน่เลย แต่แฟชั่นในเล่มนี้ดีมาก เป็นสไตล์แกลลุคผู้ใหญ่ที่สามารถปรับมาใส่ในชีวิตประจำวันได้แน่นอน!  แต่ต้องขอบอกอีกอย่างว่าเล่มนี้ ในบางเดือนก็จะอาจจะไม่มีของแถมนาจา

ตีพิมพ์: ทุกวันที่ 17 ของเดือน

 ราคา: 780 เยน

 แวะไปชมแฟชั่นสวยๆ กันได้ที่นี่เลย:www.instagram.com/jelly_stagram/

 

 

   SPRiNG

เล่มนี้เป็นนิตยสารแฟชั่นที่มาในคอนเซ็ปต์ Good Girl Style Magazine เน้นแฟชั่นแนว Casual และ Street Style  ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน มีเสื้อผ้าแฟชั่นน่ารักมาแนะนำตลอดๆ พร้อมให้ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่น เครื่องประดับ เทคนิคการแต่งหน้า แนะนำทรงผมเพื่อการเป็น Good Girl ที่สมบูรณ์แบบ! ไม่แน่นะ อ่านเล่มนี้แล้วเราอาจจะกลายเป็นเด็กดีขึ้นมาก็ได้ สิ่งที่ชอบที่สุดอีกอย่างหนึ่งนอกจากสไตล์แฟชั่นของเล่มนี้แล้วนั้น บอกเลยว่า ของแถมที่มาพร้อมนิตยสาร งานดีมากกกกก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่ กระเป๋าสะพายเก๋ๆ เห็นที่ไร อดใจยิ้มไปจ่ายเงินตลอดเลย! 

ตีพิมพ์: ทุกวันที่ 23 ของเดือน

ราคา: 860 เยน

แวะไปชมแฟชั่นสวยๆ กันได้ที่นี่เลยwww.instagram.com/spring_tkj/

mini

 ส่วนเล่มสุดท้ายเป็นนิตยสารแฟชั่นแนว Boyish Style/ Street Style เล่มนี้ต้องถูกใจคนที่ชอบการแต่งตัวออกแนวเท่ๆ ที่ Mix& Match ระหว่างเสื้อยืดเก๋ๆ กางเกงเท่ๆ และสนีกเกอร์ชิคๆ แน่นอน แฟชั่นในเล่มนี้น่าจะเป็นอะไรที่แต่งตามกันได้ง่ายที่สุดเลย ขึ้นว่าเป็นสไตล์  Boyish แต่เนื้อหาด้านใน ก็มีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ทั้งอัพเดตเทรนด์สีเล็บแต่ชิคๆ การแต่งหน้าอ่อนที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัว เป็นอีกเล่มที่ได้รับความนิยมที่ญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ของแถมที่มากับนิตยสารก็ดีงามมมมมากก อยากให้ไปลองซื้อหามาอ่านกันดูนาจาาา รับรองไม่ผิดหวัง! 

ตีพิมพ์: ทุกวันที่ 1 ของเดือน

ราคา: 780 เยน

แวะไปชมแฟชั่นสวยๆ กันได้ที่นี่เลยwww.instagram.com/mini_tkj/

 

TOP 3 ของเราก็ได้แนะนำครบแล้ว แล้วของเพื่อนๆ ละ ชอบนิตยสารญี่ปุ่นเล่มไหนกันบ้าง มาเล่าสู่กันฟังได้นาจาาา

views