ยูนิโคล่ จับมือ Marimekko มอบความอบอุ่นต้อนรับปีใหม่

ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x Marimekko มอบความอบอุ่นต้อนรับปี 2024

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x Marimekko ลิมิเต็ดเอดิชัน จากความร่วมมือกับมารีเมกโกะ (Marimekko) ดีไซน์เฮาส์จากฟินแลนด์ที่โดดเด่นในเรื่องของศิลปะลายพิมพ์ คอลเลคชันนี้นำเสนอไอเทมเด่นของยูนิโคล่อย่างผ้าฟลีซเนื้อนุ่มและฮีทเทค (HEATTECH) ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ของมารีเมกโกะที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและสัตว์ป่าในแถบนอร์ดิก ที่พร้อมจะมอบความอบอุ่นและความคล่องตัว และเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัวให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ตลอดฤดูหนาวนี้

ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x Marimekko ต้อนรับปี 2024

 

4 ลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ของมารีเมกโกะ


คอลเลคชันนี้นำเสนอลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ 4 ลายด้วยกัน ได้แก่ ลายก้อนหิน (Kivet) ลวดลายของมารีเมกโกะที่ผู้คนคุ้นเคยและชื่นชอบมากที่สุด, ลายนกฮูก (Kissapöllö) ลวดลายที่เกิดจากการจรดฝีแปรงลงบนภาพวาดในขณะที่ฟังเพลงไปด้วย ในปี 1961 และลายไซเรน (Seireeni) ที่ได้แรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวของน้ำ และตีความผ่านลายพิมพ์หลาย ๆ แบบ ซึ่งทั้ง 3 ลายนี้ออกแบบโดย ไมยา อิโซลา ดีไซเนอร์รุ่นบุกเบิกของแบรนด์

ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x Marimekko ต้อนรับปี 2024

ส่วนลายสุดท้ายคือลายก้อนเมฆ (Hattara) ที่ออกแบบโดย แพนติ รินต้า กลุ่มก้อนเมฆเล็ก ๆ น่ารักผ่านการตีความแบบง่าย ๆ ที่นำไปสู่รอยยิ้มบนใบหน้า และพาเราย้อนเวลาไปสู่ความทรงจำในฤดูร้อนอันแสนหวาน

ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x Marimekko ต้อนรับปี 2024

ลายพิมพ์แต่ละแบบล้วนสร้างสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติในแถบนอร์ดิก ไม่ว่าจะเป็นก้อนหิน นกฮูก และก้อนเมฆที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า ซึ่งแต่ละลายนั้นต่างใช้สีสันสุดชิคอย่างสีเทาไข่มุก สีทอง และสีดำสุดคลาสสิกที่สื่อถึงฤดูหนาวที่เงียบสงบแต่แฝงด้วยความอบอุ่น


เสื้อผ้าฤดูหนาวที่มาพร้อมฟังก์ชันและความอบอุ่น


ไลน์อัพสินค้าสำหรับฤดูหนาวมีทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก เสื้อแจ็กเก็ตผ้าฟลีซ ทรงรีแล็กซ์ และกระโปรงผ้าฟลีซ ทำจากเนื้อผ้าที่มอบความอบอุ่นและโอบกอดผู้สวมใส่อย่างนุ่มนวล เสื้อยืดคอเต่าผ้า HEATTECH กับสัมผัสนุ่มสบายด้านในที่สามารถใส่เป็นเสื้อตัวในหรือเป็นไอเทมเสริมลุคเล่นเลเยอร์ก็ได้เช่นกัน ถุงเท้า HEATTECH และกระเป๋าสะพายไหล่ยังช่วยเติมเต็มลุคและทำให้แฟชันหน้าหนาวสนุกมากยิ่งขึ้น

สำหรับดาโกะเองที่มีโอกาสได้เห็นและสัมผัสคอลเลคชันนี้แล้วบอกว่าเลยว่าห้ามพลาด!! แต่ละลวดลายคือน่ารักสุด ๆ พอมารวมกับสีโมโนโทน เอิร์ธโทนแล้วก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายลุค หรือจะจับลายชนลายก็ยังเอาอยู่ ผ้าฟลีซคือนุ่มสุด ๆ แบบที่ยูนิโคล่ทำมาตลอด แล้ว HEATTECH ลายก้อนเมฆที่เป็นคอลเลคชันสำหรับเด็กคือน่ารักมาก ๆ คิดว่าผู้ใหญ่หลายคนก็น่าจะใส่กันได้ เพราะฉะนั้นวันที่ 1 มกราคม 2024 นี้ก็ห้ามพลาดกันเด็ดขาด!!

คอลเลคชัน UNIQLO x Marimekko ต้อนรับปีใหม่ 2024
วันวางจำหน่าย: วันที่ 1 มกราคม 2024
สาขาที่วางจำหน่าย: พบกับสินค้าทั้งไลน์อัพได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และออนไลน์สโตร์
เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: คลิก


อ่าน “5 อันดับของขวัญวันคริสต์มาสสุดฮิตจากญี่ปุ่นคลิก

views