ยูนิโคล่กับคอลเลคชันเสื้อยืด CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT

ยูนิโคล่ นำเสนอฉากที่น่าจดจำและประโยคจากภาพยนตร์ของ โซเฟีย คอปโปลา ผ่าน CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT

Uniqlo เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืด CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT การร่วมงานกันครั้งนี้ที่เผยถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่สุดของ โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola) นับตั้งแต่การเปิดตัวในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์เมื่อ 25 ปีก่อน และเติบโตสู่การเป็นหนึ่งในผู้กำกับร่วมสมัยระดับแนวหน้าของฮอลลีวูดผ่านการถ่ายทอดความละเอียดอ่อนของชีวิตมนุษย์

ยูนิโคล่ CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT

โดยคอลเลคชันเสื้อยืด UT นี้จะนำเสนอฉากที่น่าจดจำและประโยคจากภาพยนตร์ของเธอ จำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์

มร. ทาคาฮิโระ คิโนะชิตะ เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสกลุ่ม และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ บริษัท ฟาสท์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า “โซเฟีย คอปโปลา มีแฟนๆ อยู่มากมายทั่วโลก รวมทั้งผมเองด้วย ผมรู้สึกว่าเสน่ห์ของเธออยู่ที่ความสามารถในการสร้างสรรค์งานภาพอย่างมีชั้นเชิง รวมถึงสไตล์โดยรวมของเธอที่มีความสง่างามอยู่เสมอ ผมมีความสุขจริง ๆ ที่ได้ร่วมงานกับโซเฟียใน UT คอลเลคชันพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ของเธอ”

โซเฟีย คอปโปลา กล่าวว่า “ฉันมีความสุขมากที่เกิดโปรเจกต์นี้ขึ้นเพื่อถ่ายทอดผลงานของฉัน และหวังว่าผู้คนจะชื่นชอบเสื้อยืดที่เป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตฉัน ภาพยนตร์เหล่านี้เป็นเครื่องเตือนใจถึงประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของทีมงานและกองถ่ายที่ทำงานมาด้วยกัน

ฉันชอบใส่เสื้อยืดที่เป็นผลงานของศิลปินและนักดนตรีที่ฉันรักอยู่แล้ว และในขณะเดียวกันก็อยากให้คอลเลคชันนี้มีความหมายบางอย่างกับคนที่ชื่นชอบงานของฉัน มันวิเศษมากที่เสื้อยืดสามารถเชื่อมโยงคุณกับคนอื่น ๆ ที่ชอบในสิ่งเดียวกันกับคุณได้เสมอ”

ยูนิโคล่ CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT

คอลเลคชันเสื้อยืดนี้นำเสนอแรงบันดาลจากภาพยนตร์ 4 เรื่องที่โดดเด่นที่สุดของโซเฟีย คอลโปลา มาถ่ายทอดลงบนเสื้อยืด ซึ่งประกอบไปด้วย Lost in Translation, Marie Antoinette, Somewhere และ The Bling Ring

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน
สินค้า: เสื้อยืด UT ผู้ใหญ่ 4 ลาย (ราคาตัวละ 590 บาท) และกระเป๋าผ้า (ราคาใบละ 590 บาท)
สาขาที่วางจำหน่าย: ยูนิโคล่ทุกร้านสาขาและออนไลน์สโตร์
เว็บไซต์: www.uniqlo.com/th/th/spl/ut/20th-ut-archive


ประวัติของโซเฟีย คอปโปลา

โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola)

โซเฟีย คอปโปลา เกิดในปี ค.ศ.1971 และเติบโตในเมืองทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอได้กำกับภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์ถึง 7 เรื่อง โดยเริ่มจาก The Virgin Suicide ในปี ค.ศ.1999 เธอดึงดูดแฟน ๆ มากมายด้วยบทภาพยนตร์ รวมทั้งด้วยความสร้างสรรค์ และเธอเคยได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 70 ในปี ค.ศ.2017 จากเรื่อง The Beguiled ซึ่งนับเป็นผู้กำกับหญิงคนที่สองที่ชนะรางวัลนี้จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์อีกด้วย


อ่าน “OISHI x ONE PIECE เปิดศึกล่า ท้าสะสมความสดชื่น พร้อมเปิดตัวโออิชิรสชาติใหม่ โกมุ โกมุคลิก

views