RUEL สร้างปรากฏการณ์ใหม่!
28 March 2019

RUEL เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

.

แฟนๆ ให้กำลังใจแน่นศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

วันนี้ดาโกะขออนุญาตแอบแนะนำศิลปินต่างประเทศที่น่าติดตามในขณะนี้ ให้เพื่อนๆ คนอ่านได้ลองติดตามฟังดูเป็นทางเลือกนอกจากศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่ดาโกะแนะนำเป็นประจำผ่าน TODAY ARTIST กันหน่อยนะจ๊ะ เพราะหนุ่มน้อยคนนี้เขาไม่ธรรมดาเลยล่ะ

สร้างปรากฏการณ์ใหม่จนห้างแทบแตกกับศิลปินหนุ่ม RUEL (รูล) นักร้อง นักแต่งเพลงวัย 16 ปี จากออสเตรเลีย ที่มาเดินสายเอเชียทัวร์ใน RUEL “READY TOUR 2019” IN BANGKOK คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย งานนี้แฟนเพลงหลายพันคนแห่มาให้กำลังใจจนล้นลานควอเทียร์ อเวนิว รวมไปถึงส่วนต่างๆ ของศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

RUEL

ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้ประสบความสำเร็จกับการ Sold Out ทัวร์ “Ready World Tour” ในทวีปอเมริกาใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป และเกาะอังกฤษ มาแล้ว แต่สำหรับประเทศไทยถือว่าพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เพราะงานนี้จัดแบบไม่มีการเก็บค่าเข้าชม ถือเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนๆ สามารถมาดูกันแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ


“Don’t Tell Me” – เพลงบัลลาร์ดอันทรงพลัง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกที่สื่อถึง

“การไม่ยอมให้คนอื่นมาบอกกับคุณว่าคุณควรรู้สึกอย่างไร เพราะไม่มีใครรู้ดีเท่ากับตัวคุณ”


RUEL "READY TOUR 2019” IN BANGKOK

งานนี้หนุ่มรูลจัดเต็มไม่แพ้ประเทศอื่น ขนเพลงฮิตมาให้ทุกคนได้ฟังกันแบบมาราธอนทั้ง Golden Years, Don’t Tell Me, Dazed & Confused และอีกมากมาย

RUEL

พร้อมหยิบซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Not Thinkin’ Bout You” มาร้องให้แฟนเพลงได้ฟังกันสดๆ ก่อนจะถึงคิวที่แฟนเพลงนัดเซอร์ไพร์สทำโปรเจ็คให้หนุ่มรูล ในช่วงเพลง “Say” ที่ทุกคนพร้อมใจกันชูแฟลชจากมือถือที่มีโพสอิทสีส้มแปะอยู่ ทำให้เกิดเป็นทะเลส้มสวยงามไปทั่วลานทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดซึ้ง และขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับการมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก

RUEL

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์ช่วงอังกอร์ โดยหนุ่มรูลใส่กางเกงมวยสีแดงขึ้นแสดงเพลง “Younger” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่น นอกจากนี้ยังช่วยกันร้องเพลงกันแบบเนื้อเพลงเป๊ะทุกคำทำเอาหนุ่มรูลปลาบปลื้ม ถือเป็นการจบคอนเสิร์ตของค่ำคืนอย่างสวยงาม และนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของนักร้องหนุ่มมากความสามารถที่ชื่อ RUEL

RUEL

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/SonyMusicThailand

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
ที่มา : BEC-TERO ENTERTAINMENT
Topic photo cr : BEC-TERO ENTERTAINMENT
 
views
ShimPook
Sales & Marketing
Salesประจำดาโกะ ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ว่างๆก็จะอัพบล็อกรีวิวคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี (toursontrip.weebly.com) คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

© DATA&COMMUNIQUE EXPRESS CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
Data & Communique Express Co., Ltd.
No.38 Sukhumvit Road Soi 63 (Ekkamai 10 Yaek 2), Kwang Prakanong Nua, Khet Wattana, Bangkok 10110
T: +66 (0) 2382 1731 l F: +66 (0) 2382 1737 l E: thai@daco.co.th | W: www.daco.co.th, www.daco-thai.com