แคมเปญ “EMPORIUM LIFE’S GOOD”
10 September 2019

EMPORIUM จัดแคมเปญน่าสนใจแบบฉบับชาวสุขุมวิท

EMPORIUM (เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์) ในฐานะที่เป็นห้างสรรพสินค้าของชาวสุขุมวิท จัดแคมเปญ “EMPORIUM LIFE’S GOOD” ระหว่างวันที่ 6 – 26 กันยายน 2562

ด้วยแนวคิดและความเชื่อถึงความมีเสน่ห์และน่าค้นหาของย่านสุขุมวิท ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ความคิดสร้างสรรค์ และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับชาวสุขุมวิท

ก่อเกิดเป็นไอเดีย ชวน 30 พาร์ทเนอร์ ย่านสุขุมวิท มาทำสิ่งดีๆ ร่วมกัน โดยดึงเอาคาแรคเตอร์ของแต่ละแบรนด์ สร้างสรรค์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์และบริการ สุดแปลกใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในย่านสุขุมวิทแห่งนี้

“LIFE’S GOOD…HERE”

EMPORIUM LIFE’S GOOD

โดยมีไฮไลท์พิเศษคือ SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ที่รังสรรค์ขึ้นมาจากการแลกเปลี่ยนเรื่องราวและความเชียวชาญของแต่ละคน แต่ละผู้ประกอบการ จนออกมาเป็นทั้งกิจกรรมและสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่นชิ้นพิเศษ ที่เราสามารถไปลองชิม ลองเล่น และลองใช้ชีวิตในแบบสุขุมวิทได้กันอย่างเพลิดเพลิน ที่ HERE CONCEPT STORE บริเวณชั้น G 

ตัวอย่างเช่นเมนูไอศกรีมโฮมเมดรสต้มยำ ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างร้าน “แซว” (ซอยสุขุมวิท 49) ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าเก่า กับร้านไอศกรีมโฮมเมด คลื่นลูกใหม่อย่าง “ใจเย็น คาเฟ่”

EMPORIUM LIFE’S GOOD

นอกจากนี้ ยังมีสินค้า HOUSE BRAND ที่ถ่ายทอดตัวตนของชาวสุขุมวิทออกมาได้อย่าง Insightful อาทิ ที่จับมือถือ ลูกบอลสำหรับบีบคลายเครียด ถุงผ้า กระเป๋า สมุดโน๊ต และอีกมากมาย

รวมทั้งกิจกรรมในพื้นที่ HERE CONCEPT STORE อีกหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น

นิทรรศการภาพถ่าย “PEOPLE OF SUKHUMVIT” นำเสนอโมเม้นท์ที่สะท้อนสเน่ห์อันหลากหลายของผู้คนในย่านสุขุมวิท ผ่านเลนส์ของ คุณบอล – Kuntaput Sirikiattiyot

EMPORIUM LIFE’S GOOD

Exclusive Workshop เวิร์กชอปจากชาวสุขุมวิทที่หมุนเวียนกันมาแชร์ประสบการณ์ให้เราได้เรียนรู้สกิลใหม่ๆ เละรู้จักผลงานคุณภาพของพวกเขามากยิ่งขึ้น อย่างกิจกรรมที่เราได้มีโอกาสลองเวิร์กชอปสร้างสรรค์ชาเบลนด์สุขุมวิทในแบบของตัวเองซึ่งจัดโดยร้าน TE

EMPORIUM LIFE’S GOOD

EMPORIUM LIFE’S GOOD

PERSONALIZED SERVICE โดย Cadson Demak สตูดิโอออกแบบตัวอักษรผู้สร้างสรรค์ไทพ์เฟส (Typeface) Sukhumvit ซึ่งลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายใน HERE CONCEPT STORE สามารถนำสินค้ามาประทับชื่อโดยใช้ฟอนท์ Sukhumvit ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ป๊อปอัพคาเฟ่จาก City Boy Coffee Stand คาเฟ่ริมทาง ขวัญใจชาวทองหล่อที่พร้อมจะมาเสิร์ฟกาแฟเบลนด์สุดยูนีคของพวกเขา

ตู้กาชาปอง ลุ้นรับของแจก ส่วนลด โปรโมชั่นพิเศษ และรางวัลใหญ่ติดไม้ติดมือกลับบ้าน

EMPORIUM LIFE’S GOOD

ใครที่สนใจ ลองไปทำความรู้จักย่านสุขุมวิทให้มากขึ้น ผ่านแคมเปญ Life’s Good ได้ตลอดทั้งเดือน

ตั้งแต่วันที่ 6-26 กันยายน 2562 นี้ ที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

@EmporiumDepartmentStore

EMPORIUM LIFE’S GOOD

เรื่องและภาพ: ทัศวีร์ เจริญบุรีรัตน์

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
ที่มา : www.daco-thai.com
Topic photo cr : www.daco-thai.com
 
views
ShimPook
Sales & Marketing
Salesประจำดาโกะ ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ว่างๆก็จะอัพบล็อกรีวิวคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี (toursontrip.weebly.com) คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

© DATA&COMMUNIQUE EXPRESS CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
Data & Communique Express Co., Ltd.
No.38 Sukhumvit Road Soi 63 (Ekkamai 10 Yaek 2), Kwang Prakanong Nua, Khet Wattana, Bangkok 10110
T: +66 (0) 2382 1731 l F: +66 (0) 2382 1737 l E: thai@daco.co.th | W: www.daco.co.th, www.daco-thai.com