กิจกรรมในเมืองไทยของ BALLISTIK BOYZ (BBZ) และ PSYCHIC FEVER (PSYFE) เริ่มขึ้นแล้ว!

ร่วมเป็นกำลังใจให้กับ BALLISTIK BOYZ (BBZ) และ PSYCHIC FEVER (PSYFE) กับการทำกิจกรรมในเมืองไทย พร้อมรู้จักตัวตนของพวกเขาผ่านรายการ New School Breakin’ กัน!

ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทั้ง “BALLISTIK BOYZ” (BBZ – บาลิสติกบอยส์) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “บาลิ” และ “PSYCHIC FEVER” (ไซคิกฟีเวอร์) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “ไซฟี” (PSYFE) ได้เดินทางมายังประเทศไทยและเริ่มทำกิจกรรมกันแล้ว โดยทันทีที่เดินทางถึงประเทศไทย พวกเขาก็เริ่มงานและตระเวนโปรโมทตามรายการโทรทัศน์ในทันที ครั้งนี้ ดาโกะเลยชวนพวกเขาทั้ง 2 วงมาร่วมพูดคุยถึงความตั้งใจของพวกเขารวมถึงสิ่งที่พวกเขาอยากลองทำในช่วงเวลาระยะเวลาครึ่งปีที่มาอยู่ประเทศไทยกัน

กิจกรรมในเมืองไทยของ BALLISTIK BOYZ (BBZ) และ PSYCHIC FEVER (PSYFE) เริ่มขึ้นแล้ว!


เพราะได้รับทั้งความอบอุ่นและรอยยิ้มมากมาย เลยอยากพยายามให้มากขึ้น


BALLISTIK BOYZ (BBZ)

BALLISTIK BOYZ (BBZ)

PSYCHIC FEVER (PSYFE)

PSYCHIC FEVER (PSYFE)

*สำหรับบทสัมภาษณ์นี้ได้ทำการสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 5 กันยายน ค.ศ.2022, B แทน BALLISTIK BOYZ และ P แทน PSYCHIC FEVER

- ในที่สุดชีวิตในเมืองไทยก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว! ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกันบ้าง

B • โยชิยูกิ คะโน: เมื่อปี ค.ศ.2019 BALLISTIK BOYZ เคยเดินทางมาประเทศไทยเพื่อทำการโปรโมทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กันแล้วครับ หลังจากผ่านไป 3 ปี ครั้งนี้ก็เลยรู้สึกดีใจมากที่ได้เดินทางมาที่ประเทศไทยอีกครั้งครับ

ตอนที่มาไทยครั้งก่อน ผมรับรู้ได้ถึงความร้อนแรงของแฟน ๆ ชาวไทย นั่นทำให้ผมมีกำลังใจและแรงฮึดเพิ่มขึ้นมาก ๆ เลยครับ แม้จะเพิ่งมาถึงไม่นานก็ได้เข้าร่วมอีเว้นต์ NIPPON HAKU BANGKOK 2022 ด้วย และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ผมรับรู้ได้ถึงเสียงเชียร์และความสนุกสนานของชาวไทยเช่นกัน ผมหวังว่ากิจกรรมที่ไทยต่อจากนี้จะสนุกมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยครับ

โยชิยูกิ คะโน (YOSHIYUKI KANOU)

โยชิยูกิ คะโน (ยชชี่)

B • มาซาฮิโระ สุนาดะ: ครั้งที่แล้ว พวกเราได้มาเมืองไทยแค่เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ แต่สำหรับครั้งนี้เราจะมา “อยู่” ที่ประเทศไทยเลยล่ะครับ ก่อนที่จะมาถึงเราก็มีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย กฎเกณฑ์ และเรื่องราวต่าง ๆ ของคนไทยมาบ้าง แต่พอได้ลองมาใช้ชีวิตที่นี่จริง ๆ ก็มีบางอย่างแตกต่างจากที่เรียนมาเหมือนกันครับ อย่างเรื่องลักษณะนิสัยของคนไทยที่จริง ๆ แล้วเป็นคนค่อนข้างใจเย็นและใจกว้าง เป็นต้น ก็หวังว่าพวกเราจะทำความคุ้นเคยกับเรื่องเหล่านี้และกับทุกคนได้ครับ

มาซาฮิโระ สุนาดะ (MASAHIRO SUNADA)

มาซาฮิโระ สุนาดะ (มาสะ)

P • โคโคโระ โคฮัตสึ: นี่เป็นครั้งแรกของ PSYCHIC FEVER ที่จะได้ทำงานในต่างประเทศครับ ผมประหลาดใจกับจำนวนรถจักรยานยนต์กับเรื่องรถติดในเมืองไทยมาก ๆ เลยครับ ตัวผมเองมาต่างประเทศเป็นครั้งแรก ก็เลยรู้สึกประทับใจกับความจริงที่ว่า “คนรอบตัวทุกคนเป็นคนไทยหมดเลย” ครับ (หัวเราะ)

KOKORO KOHATSU โคโคโระ โคฮัตสึ

โคโคโระ โคฮัตสึ (โคโคโระ)

P • เร็น วาตานาเบะ: นี่ก็เป็นครั้งแรกสำหรับผมเหมือนกันครับ ผมประทับใจกับความอบอุ่นและแสนดีของคนไทยมากครับ ถ้าผมทักทายไปล่ะก็ ทุกคนจะทักทายกลับหมดเลยครับ ในงานอีเว้นต์ก็เหมือนกัน ผมได้รับทั้งความอบอุ่นและรอยยิ้มมากมาย เลยอยากพยายามให้มากขึ้นครับ

REN WATANABE เรน วาตานาเบะ

เร็น วาตานาเบะ (เร็น)


การผลักดันกันและกันได้แบบนี้โดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องถือเป็นข้อดีของ LDH เลยล่ะครับ


- สำหรับ PSYCHIC FEVER ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้มาทำกิจกรรมในเมืองไทย รุ่นพี่ BALLISTIK BOYZ ได้ให้คำแนะนำอะไรบ้างไหม

B • มิคุ ฟุคาโฮริ: มีเยอะเลยใช่มะ (หัวเราะ)

มิคุ ฟุคาโฮริ (MIKU FUKAHORI)

มิคุ ฟุคาโฮริ (มิค)

B • ริวตะ ฮิดากะ: สำหรับผมก็มักจะบอกพวกเขาว่า “จะแพ้ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ!” “ใส่ความตั้งใจเข้าไปเยอะ ๆ นะ!” สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผมบอกพวกเขาอยู่ทุกวันแม้ในตอนที่ยังไม่ได้มาที่นี่ครับ

P • โคโคโระ โคฮัตสึ: ครั้งนี้ พวกเราได้มาทำกิจกรรมพร้อมกันทั้งสองวง ถือเป็นตัวแทนของค่าย LDH จะตั้งใจเต็มที่เลยครับ

P • จิมมี่: เราเฝ้ามองแผ่นหลังรุ่นพี่มาโดยตลอด ได้เรียนรู้จากรุ่นพี่มาเยอะ โดยเฉพาะตอนขึ้นแสดงบนเวทีครับ ถ้าเทียบกับพวกเขาแล้ว รุ่นพี่บาลิสามารถสื่อสารกับคนฟัง คนดูได้ดีมาก ๆ เรื่องนี้จึงถือเป็นการบ้านของพวกเราที่จะทำให้ได้เหมือนกับรุ่นพี่ครับ จะตั้งใจเรียนรู้จากพวกเขาอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องลำดับการแสดงนั้น พวกเราทั้งสองวงมักจะสลับกันขึ้นก่อน-หลังกันอยู่บ่อย ๆ เพราะฉะนั้นก็จะไม่ยอมแพ้แน่นอนครับ

JIMMY จิมมี่

จิมมี่

B • ริวตะ ฮิดากะ: พวกเราเป็นน้องเล็กสุดของค่ายมาโดยตลอด และอยู่ในบทบาทที่รุ่นพี่ให้โอกาสเราได้ขึ้นไปแสดงบนสเตจของพวกเขามาก่อน ความรู้สึกของผมในช่วงเวลาเหล่านั้นคือ “จะไม่ยอมแพ้เด็ดขาด!” (ในแง่ดีนะครับ) พอตอนนี้ที่ได้เป็นรุ่นพี่แล้ว ผมจึงเข้าใจได้ดีโดยไม่จำเป็นต้องพูดว่า PSYCHIC FEVER เองก็น่าจะรู้สึกแบบนั้นอยู่เหมือนกันครับ

เพราะฉะนั้น ช่วงเวลาที่พวกเราอยู่ที่ไทยก็อยากให้ทั้งสองวงต่างดึงเอาศักยภาพ ดึงเอาจุดแข็งของตัวเองออกมา และเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน โดยไม่ต้องคำนึงถึงความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง และพวกเราก็อยากจะให้คำแนะนำพวกเขาเท่าที่ทำได้ครับ อยากจะแสดงสปิริตในฐานะรุ่นพี่ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาถึงทุกวันนี้ออกมาให้เห็น การผลักดันกันและกันได้แบบนี้โดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องถือเป็นข้อดีของ LDH เลยล่ะครับ

ริวตะ ฮิดากะ (RYUTA HIDAKA)

ริวตะ ฮิดากะ (ริวตะ, ข้าวมันไก่บอย)


พวกเราไม่ได้ยึดติดกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ แต่จะเรียนรู้จากสเตจก่อนหน้าแล้วนำมาปรับใช้ เพื่อเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ ในสเตจถัด ๆ ไปครับ


- แล้วสำหรับการขึ้นแสดงที่ไทยมีอะไรที่ต้องเพิ่มความใส่ใจเป็นพิเศษ หรือมีลูกเล่นอะไรใหม่ ๆ สำหรับการแสดงที่ไทยบ้างไหม

P • วีสะ: เพลงภาษาญี่ปุ่นอย่างเดียวคงทำให้ทุกคนสนุกไม่ได้ เพราะฉะนั้นก่อนมาไทยพวกเราเลยเรียนภาษาไทยและภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสื่อสารกับทุกคนครับ ตอนนี้ถึงแม้จะยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ แต่ในช่วงระยะเวลาครึ่งปีที่ทำกิจกรรมที่ไทย ผมก็อยากจะสื่อสารกับคนไทยด้วยภาษาไทยให้ได้ครับ

WEESA วีสะ

วีสะ

B • ริกิ มัตสึอิ: แม้เวลาจะผ่านมา 3 ปีแล้ว แต่ความรู้สึกในตอนนั้น ตอนที่ผมยืนอยู่บนเวทีด้วยความคิดที่อยากจะทำการแสดงให้ได้เต็มที่ 100% ให้แฟน ๆ ที่รอคอยพวกเราและคนอื่น ๆ ที่มาดูพวกเราได้เห็นความเต็มที่นั้นก็ยังคงเป็นแบบเดิมอยู่ครับ

และจากประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมด ทั้งจากการทัวร์คอนเสิร์ตและอีเว้นต์ต่าง ๆ เราได้เตรียมสุดยอดเซ็ตลิสต์ที่จะบอกว่า “นี่คือ BALLISTIK BOYZ ในตอนนี้ล่ะ!” มาจากญี่ปุ่นเลยครับ นี่คือความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของพวกเราครับ

ริกิ มัตสึอิ (RIKI MATSUI)

ริกิ มัตสึอิ (ริกิ)

B • ริวตะ ฮิดากะ: สำหรับบาลิแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าจะต้องมีเซ็ตลิสต์ครับ และจากประสบการณ์จากตอนที่มาไทยครั้งแรกเมื่อ 3 ก่อน คิดว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการพูดคุยกับคนดูในช่วงหลังจากพิธีกรแนะนำวงครับ เราคำนึงถึงเรื่องการทำให้คนไทยที่มาดูพวกเราได้รู้สึกสนุกกับโชว์ของเราเป็นอันดับแรกเลยครับ

B • มาซาฮิโระ สุนาดะ: อีกเรื่องก็คือเรื่องเนื้อเพลงที่เป็นภาษาญี่ปุ่นซึ่งสำหรับแฟนๆ ชาวไทยแล้วก็อาจจะมีจุดที่เข้าใจเนื้อเพลงได้ยากอยู่ เพื่อทดแทนในจุดนี้ เราจึงเสริมวิธีการร่วมสนุกด้วยการปรบมือบ้าง ชูมือบ้าง ใช้ท่าทางง่าย ๆ หรือคำพูดที่ทำให้คนดูเป็นหนึ่งเดียวกันกับเราได้ง่ายขึ้นครับ

กิจกรรมในเมืองไทยของ BALLISTIK BOYZ (BBZ) และ PSYCHIC FEVER (PSYFE) เริ่มขึ้นแล้ว!

พวกเราไม่ได้ยึดติดกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ แต่จะเรียนรู้จากสเตจก่อนหน้าแล้วนำมาปรับใช้ เพื่อเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ ในสเตจถัด ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องลำดับเพลงหรือการเปลี่ยนช่วงทอล์ก พวกเราก็อยากจะพัฒนาขึ้นไปเรื่อย ๆ ครับ

P • ซึรุกิ: เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พวกเราเพิ่งปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ ‘P.C.F’ ออกมา ตอนนี้เราเลยเรียงลำดับเพลงแบบเดียวกับในอัลบั้มครับ เพราะเราเองก็เพิ่งจะเดบิวต์ด้วย และนี่ก็เป็นครั้งแรกในการแสดงไลฟ์ที่ต่างประเทศ เราเลยตั้งใจจะแนะนำตัวเองและลักษณะเด่นของวงเราผ่านบทเพลงก่อนครับ นอกจากนั้น พวกเราก็อยากจะเซอร์ไพรส์คนที่มาดูในทุก ๆ ครั้งด้วยครับ

TSURUGI สึรุกิ

ซึรุกิ


อาจจะมีอะไรที่ BBZ และ PSYFE ไม่เคยทำที่ญี่ปุ่นมาก่อน แต่ได้มาลองทำที่ไทยด้วย เพราะฉะนั้นก็ไม่อยากให้พลาดครับ!


- รายการเรียลลิตี้โชว์ “New School Breakin”” ที่จะตามติดชีวิตความเป็นอยู่ในประเทศไทยของ BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER เริ่มออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ช่วยแนะนำรายการนี้กันหน่อย

P • เรียวกะ นาคานิชิ: พวกเราเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ก่อนเดินทางมาประเทศไทยแล้วครับ ทุกคนจะได้เห็นด้านต่าง ๆ ของเรา รวมถึงจะได้เห็นเบื้องหลังการทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วย คิดว่าน่าจะเป็นมุมที่ทุกคนยังไม่เคยเห็นครับ นอกจากนี้ผมก็หวังว่าแฟน ๆ ทุกคนน่าจะรู้สึกใกล้ชิดกับพวกเรามากขึ้นและสนุกไปกับมันครับ

RYOGA NAKANISHI เรียวกะ นาคานิชิ

เรียวกะ นาคานิชิ (เรียวกะ)

B • ริกิยะ โอคุดะ: นอกจากคนดูจะได้เห็นเรื่องราวเบื้องหลังอีเว้นต์ต่าง ๆ ของพวกเราแล้ว ในมุมของพวกเราเองก็จะได้เรียนรู้และสัมผัสกับวัฒนธรรมของไทยด้วยครับ

ริกิยะ โอคุดะ (RIKIYA OKUDA)

ริกิยะ โอคุดะ (ริกกี้)

P • เรียวกะ นาคานิชิ: ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยึดการทำกิจกรรมของทั้งสองวงเป็นหลัก แต่ในอนาคตก็จะมีแยกออกเป็นกลุ่ม ๆ ด้วย อาจจะมีอะไรที่ไม่เคยทำที่ญี่ปุ่นมาก่อน แต่ได้มาลองทำที่ไทยด้วย เพราะฉะนั้นก็ไม่อยากให้พลาดการคอลแลบฯ กันในรูปแบบใหม่ ๆ ด้วยครับ!

RYUSHIN HANDA ริวชิน ฮันดะ

ริวชิน ฮันดะ (ริวชิน)

ติดตามรายการ New School Breakin’ ภารกิจพิชิตใจแฟน ๆ ชาวไทยของ BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ที่จะมาพิสูจน์ความสามารถรอบด้าน พร้อมเรียนรู้ความเป็นไทย ทั้งภาษา ศิลปะ ดนตรี และวิถีชีวิต เพื่อสร้างสรรค์ผลงานเพลงของวงให้เกิดขึ้นในประเทศไทยให้สำเร็จได้ โดยสามารถร่วมติดตาม 24 บททดสอบเพื่อขึ้นแท่นเป็นเขยไทยหัวใจ J-POP ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. YouTube: High Cloud Entertainment


มาส่งแรงเชียร์ เป็นกำลังใจให้พวกเขาไปด้วยกันนะ!


- ความตั้งใจต่อจากนี้ของทั้ง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER

B • ริวตะ ฮิดากะ: สำหรับการมาอยู่ประเทศไทยในครั้งนี้ถือเป็นโปรเจกต์ระยะยาวถึงครึ่งปีเลย ถ้ามองอีกมุมก็เป็นเวลาเพียงแค่ครึ่งปีเท่านั้นเอง พอมาถึงไทยแล้วก็เลยรู้สึกว่า “ถ้าใช้เวลาแต่ละวันไปอย่างเปล่าประโยชน์ก็คงจะน่าเสียดาย” ซึ่งก่อนจะมาไทย พวกเราก็เตรียมใจไว้แล้วครับว่าการได้มาประเทศไทยนั้นไม่ใช่สิ่งที่จะรับประกันได้ว่าเราจะประสบความสำเร็จ แต่ความตั้งใจของพวกเราตั้งแต่เริ่มฟอร์มวงก็คือการเป็นวงระดับโลกให้ได้ และเพื่อทำความฝันนั้นให้เป็นจริง ผมคิดว่าระยะเวลาครึ่งปีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ช่วยให้เราได้ตามหาและค้นพบสิ่งที่สำคัญหรือสิ่งที่ควรทำ พวกเราทุกคนจะช่วยกันคิดและเผชิญหน้ากับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ครับ

กิจกรรมในเมืองไทยของ BALLISTIK BOYZ (BBZ) และ PSYCHIC FEVER (PSYFE) เริ่มขึ้นแล้ว!

P • โคโคโระ โคฮัตสึ: เพราะได้มาเมืองไทยเลยอยากจะทำการแสดงที่ทำให้คนไทยทุกคนได้รู้จักกับพวกเรา อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ดนตรีของทั้งญี่ปุ่นและไทยสนุกสนานมากขึ้นครับ นอกจากนี้ ยังอยากให้ PSYCHIC FEVER เติบโตไปจนถึงเป้าหมายที่พวกเราตั้งไว้ นั่นก็คือ การคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Global ครับ!

ริวเซ ไคนุมะ (RYUSEI KAINUMA)

ริวเซ ไคนุมะ (ริวเซ)

และนี่คือสิ่งที่เราได้พูดคุยและได้เรียนรู้จาก BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER กับการเดินทางมาประเทศไทย เพื่อมุ่งหน้าสู่เป้าหมายที่พวกเขาตั้งใจไว้ มารอลุ้นกันว่าตลอดระยะเวลาครึ่งปีนี้ พวกเขาจะเติบโตมากขึ้นอีกแค่ไหน จะได้ทำในสิ่งที่อยากทำ จะได้ไปในสถานที่ที่อยากไป หรือจะได้เรียนรู้ ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ บ้าง มาร่วมส่งแรงเชียร์ เป็นกำลังใจให้พวกเขาก้าวไปสู่เป้าหมายที่ตั้งใจไว้กันเถอะ!

กิจกรรมในเมืองไทยของ BALLISTIK BOYZ (BBZ) และ PSYCHIC FEVER (PSYFE) เริ่มขึ้นแล้ว!

แต่ ๆ ๆ บทสัมภาษณ์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ ทุกคนสามารถชมบทสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ ได้ในรูปแบบวิดีโอที่ด้านล่างนี้เลย!


BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE

BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE

ริกกี้, ริวเซ , ริวตะ, ยชชี่, มิค, มาสะ และ ริกิ

วงที่มีความโดดเด่นทั้งการเต้นและการร้อง มีสมาชิก 7 คน คือ ริกิยะ โอคุดะ, ริวเซ ไคนุมะ, ริวตะ ฮิดากะ, โยชิยูกิ คะโน, มิคุ ฟุคาโฮริ, มาซาฮิโระ สุนาดะ และ ริกิ มัตสึอิ ฟอร์มวงในปี ค.ศ.2018 และปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ภายใต้ชื่อ “BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE” ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ.2019 สมาชิกทั้ง 7 คนทำการแสดงโดยทั้งเต้น ร้อง และแร็พไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังสามารถเต้นอะโครบาติกได้อีกด้วย

ติดตามและเป็นกำลังใจให้ BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE ได้ทาง
Website | Facebook | Instagram | Twitter | Youtube

“ความทรงจำและความรู้สึกเมื่อครั้งจัดทัวร์เอเชียที่ประเทศไทย” (บทสัมภาษณ์ปี ค.ศ.2019): คลิก
“กิจกรรมในครั้งนี้ คืออีกก้าวสำคัญที่จะทำให้แต่ละคนไปถึงฝัน” (บทสัมภาษณ์ปี ค.ศ.2022 ตอนที่ 1): คลิก
“บทเพลงภาษาไทย คือสิ่งที่ถือเป็นความท้าทายสำหรับวง” (บทสัมภาษณ์ปี ค.ศ.2022 ตอนที่ 2): คลิก


PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE

PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE

จิมมี่, เรียวกะ, วีสะ, โคโคโระ, ริวชิน, เร็น และ ซึรุกิ

ศิลปินกลุ่มล่าสุดจาก Jr. EXILE ค่าย LDH JAPAN ที่มีวงรุ่นพี่อย่าง GENERATIONS, RAMPAGE, FANTASTICS และ BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE มีความสามารถทั้งการร้อง เต้น แร็พ และบีทบ็อกซ์ มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน คือ จิมมี่, เรียวกะ นาคานิชิ, วีสะ, โคโคโระ โคฮัตสึ, ริวชิน ฮันดะ, เร็น วาตานาเบะ และ ซึรุกิ ซึ่งอัลบั้มเดบิวต์ ‘P.C.F.’ ของพวกเขาได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ติดตามและเป็นกำลังใจให้ PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE ได้ทาง
Website | Facebook | Instagram | Twitter | TikTok | Youtube

“ศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจาก LDH JAPAN กับอัลบั้มเดบิวต์ P.C.F.”: คลิก
“ความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพยายามก้าวสู่ระดับโลก ก้าวสู่จุดที่จะพา LDH ไปให้ถึงจุดที่ยังไม่เคยไปถึงมาก่อน” (บทสัมภาษณ์ปี ค.ศ.2022): คลิก


ช่างภาพ: sshinyamatsunaga

views